One Punch Man: 2 nhân vật không nằm trong hiệp hội anh hùng nhưng lại được cả thiên hạ kính nể

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2021 12:00 PM

 
  thích

Đâu nhất thiết phải tham gia và hiệp hội anh hùng, Bomb và lão nhân Nichirin vẫn có những cách thức khác để cả thế giới biết đến sức mạnh của mình.

Nói về trật tự trong thế giới One Punch Man, lớn nhất hẳn phải kể đến Hiệp hội anh hùng được lập ra bởi các triệu phú với mong muốn xử lý ổn thỏa những đe dọa từ quái vật và các tổ chức phản diện. Cơ quan này hoạt động độc lập với chính phủ và được xem là cái nôi của những anh hùng mạnh nhất trên thế giới.

Tham gia và đạt được những thứ bậc thật cao là cách mà phần lớn mọi người nghĩ đến khi nhắc về bản đồ địa vị ở Agoni. Thứ bậc càng cao, tên tuổi, địa vị và sự tôn trọng nhận được ngày càng lớn. Vượt trên tất cả chính là 17 anh hùng Class S biểu tượng cho trật tự công lý.

One Punch Man: 2 nhân vật không nằm trong hiệp hội anh hùng nhưng lại được cả thiên hạ kính nể - Ảnh 1.

Rất nhiều cao thủ không tham gia vào hiệp hội anh hùng

Thế nhưng, trên thực tế vẫn có sự xuất hiện của những cao thủ ẩn mình không có bất kỳ dính dáng nào tới hiệp hội anh hùng. Họ tự tạo cho mình những thế lực và tầm ảnh hưởng với quy mô và sức mạnh có khi còn lớn hơn cả anh hùng Class S.

Bomb

Đứng ở hạng 3 Class S, chúng ta có Bang, người được gọi với cái tên Silver Fang nổi danh với tuyệt chiêu Nước chảy đá mòn. Người ta nói rằng Bang chính là người đứng trên đỉnh cao của võ thuật và là khắc tinh của mọi chiến binh sử dụng kỹ thuật vật lý. Thế nhưng ít ai biết được rằng Bang còn có một người anh em là Bomb với sức mạnh và kỹ thuật vượt qua bản thân ông gấp nhiều lần.

One Punch Man: 2 nhân vật không nằm trong hiệp hội anh hùng nhưng lại được cả thiên hạ kính nể - Ảnh 2.

Bang và Bomb đều là đỉnh cao của võ thuật

Bomb không tham gia vào hiệp hội anh hùng cũng như tạo dựng tên tuổi trong các băng đảng mà chủ yếu tập luyện ở võ đường. Thế nhưng không vì thế mà những lực lượng máu mặt trên thế giới không biết đến sự tồn tại của võ sư này.

Lão nhân Nichirin

Là một kiếm sĩ gạo cội với tốc độ ra đòn nhanh hơn cả âm thanh, Nichirin cùng với một số kiếm sĩ khác sáng lập ra hiệp hội kiếm sư với mục săn tìm các mối đe dọa từ khắp mọi nơi trên thế giới. Người ta nói rằng lý do Nichirin tự tay thành lập 1 tổ chức thay vì gia nhập hiệp hội anh hùng bởi ông không thật sự tin tưởng vào sự "trong sạch" của tổ chức này.

One Punch Man: 2 nhân vật không nằm trong hiệp hội anh hùng nhưng lại được cả thiên hạ kính nể - Ảnh 3.

Kiếm sĩ với tốc độ ra đòn nhanh hơn cả âm thanh

Dù chưa chính thức phô diễn sức mạnh thế nhưng có lời đồn cho rằng lão nhân Nichirin thậm chí còn vượt qua cả Samurai Nguyên Tử khi chứng kiến anh hùng hạng 7 Class S phải xuống nước cầu xin sự giúp đỡ của kiếm sư già.

Trên đây là thông tin tổng hợp về 2 nhân vật không tham gia hiệp hội anh hùng nhưng lại được cả thiên hạ kính nể. Các bạn nghĩ như thế nào về sức mạnh của hai nhân vật này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!