One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki "con ông cháu cha" của Luffy mạnh như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 12:32 PM

Rất có thể những người thân có "máu mặt" nhất của Luffy sẽ đến Wano quốc với nhiều lý do khác nhau.

Như chúng ta đã biết, dù là một cậu bé có nhiều hoài bão, dám nghĩ dám làm và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, tuy nhiên Luffy cũng là nhân vật điển hình cho câu nói "con ông cháu cha" mà dân gian vẫn hay dùng.

One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki con ông cháu cha của Luffy mạnh như thế nào? - Ảnh 1.

Lần đầu tiên sức mạnh của gia đình siêu đẳng nhà Luffy sẽ được thể hiện?

Ông nội của Luffy là anh hùng hải quân, người có sức mạnh sánh ngang với Vua Hải Tặc đời trước Roger. Trong khi đó thì cha của cậu là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, nhà lãnh đạo của quân cách mạng, lực lượng đối đầu trực tiếp với chính quyền thế giới.

Nhiều độc giả vẫn đang rất háo hức cho màn thể hiện của dòng họ siêu đẳng này vì trên thực tế, dù đã xuất hiện khá lâu trong bộ truyện One Piece tuy nhiên cả Garp và Dragon vẫn chưa thể hiện nhiều sức mạnh của mình trong mạch truyện chính. Điều mà khán giả mong đợi này có thể sẽ diễn ra tại Wano, nơi mà sức mạnh của người ông nội và người cha của Luffy sẽ được thể hiện. Vậy mục đích đến Wano của họ là gì?

One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki con ông cháu cha của Luffy mạnh như thế nào? - Ảnh 2.

Dragon ngoài việc cứu Luffy còn muốn khám phá bí mật về Wano quốc?

Đầu tiên đó chính là tính mạng của Luffy, cả Garp và Dragon đều ý thức được rằng việc đứa cháu, đứa con trai của mình dây vào 2 tứ hoàng sẽ không có một kết cục tốt đẹp nếu không có thêm sự giúp đỡ. Kaido và Big Mom rất mạnh, hơn nữa 2 băng tứ hoàng này còn sở hữu toàn "hàng khủng" dưới trướng của mình.

Thực tế tìm ra người trong One Piece có thể ngăn chặn 2 tứ hoàng này thì chỉ có đô đốc và tứ hoàng khác. Tuy nhiên 2 lực lượng này sẽ không dại gì mà tham chiến, vậy chỉ còn ông nội và người cha siêu đẳng của Luffy là 2 kẻ có sức mạnh có thể đối đầu được với Kaido và Big Mom. Việc Luffy đứng trước nguy hiểm, dù có vô tâm đến đâu chắc 2 người này cũng sẽ không bỏ mặc.

Tuy nhiên đó có thể không phải là lý do duy nhất để Garp hay Dragon đến Wano. Đối với Garp, món nợ giữa ông và băng hải tặc Rock có lẽ cũng nên giải quyết một lần cuối cho trọn vẹn. Kaido và Big Mom giờ đã lớn mạnh, trở thành tứ hoàng của biển cả còn những thành viên bí ẩn còn lại trong băng hải tặc huyền thoại Rock cũng đang có mặt tại Wano. Một món nợ kéo dài như vậy, Garp sẽ không bỏ qua việc băng Rock có ý định quay trở lại Tân Thế Giới.

One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki con ông cháu cha của Luffy mạnh như thế nào? - Ảnh 3.

Đến lúc ân oán giữa Garp và 2 cựu thành viên băng hải tặc Rock cần được giải quyết

Trong khi đó đối với Dragon, Wano và những bí ẩn về thế kỷ trống, mối lo ngại mà chính quyền thế giới lo ngại nhất sẽ là mục tiêu mà quân cách mạng muốn có được tại vương quốc này. Rất có thể chính quyền thế giới cũng sẽ hành động thông qua lực lượng Hải quân để giành lấy những bí mật về kho báu One Piece, về thế kỷ trống đang được cất giữ tại Wano. Đối với một lực lượng luôn muốn tìm cách để chống lại chính quyền thế giới như quân cách mạnh, chắc chắn Dragon sẽ không bỏ qua chuyện này.

One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki con ông cháu cha của Luffy mạnh như thế nào? - Ảnh 4.

Kaido và Big Mom đều là những kẻ muốn lấy mạng Luffy

Như vậy, "một công đôi việc" gia đình siêu đẳng của Luffy sẽ có màn thể hiện sức mạnh lần đầu tiên tại Wano quốc. Cả Garp và Dragon sẽ đến Wano để giải vây cho người cháu, người con Luffy của mình và cũng để thực hiện những mục đích mang tính cá nhân.

One Piece: Wano quốc sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy được haki con ông cháu cha của Luffy mạnh như thế nào? - Ảnh 5.

Anh hùng hải quân Garp sẽ thể hiện sức mạnh thực sự của mình tại Wano

Các bạn nghĩ sao về màn thể hiện của gia đình siêu đẳng Luffy, lần đầu tiên haki "con ông cháu cha" của thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ thể hiện được tại Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!