Giả thuyết One Piece: Luffy gặp nguy hiểm, Big Mom cùng con trai Perospero khống chế Yamato trở mặt với Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 12:29 PM

Perospero đã tự mình đến đảo Quỷ bằng năng lực trái ác quỷ của mình, chính hắn sẽ là người tạo ra sự thay đổi trong cuộc chiến giữa Luffy với 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom.

Trong chapter 983, Oda đã giành ra 1 khung tranh lớn để nói về việc Perospero đã tách khỏi đám anh em để đến đảo Quỷ bằng năng lực trái ác quỷ của mình. Đứa con trai cả của Big Mom cũng tuyên bố rằng sẽ ngăn chặn cái liên minh giữa 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom. Rõ ràng Perospero không muốn mẹ mình liên minh với Kaido. Nhưng với thực lực của mình, Perospero sẽ ngăn chặn điều đó bằng cách nào.

Giả thuyết One Piece: Luffy gặp nguy hiểm, Big Mom cùng con trai Perospero khống chế Yamato trở mặt với Kaido? - Ảnh 1.

Một kẻ gian trá như Perospero không ủng hộ liên minh giữa 2 tứ hoàng

Rất có thể tại lâu đài Kaido thì Luffy sẽ một mình cân 2 tứ hoàng và gặp nhiều bất lợi cùng với liên minh của mình. Vào thời điểm Luffy cần 1 khoảng thời gian để nghỉ và phục hồi thì cũng là lúc Perospero trở mặt cùng Bigmom khống chế Yamato. Tất nhiên Kaido sẽ không để 2 mẹ con Big Mom làm điều này, tuy nhiên Perospero sẽ buộc Kaido trao đổi một thứ gì đó hoặc 1 yêu cầu gì đó, có thể là tấm đá poneglyph mà Kaido đang nắm giữ. Tất nhiên vì Yamato rất mạnh nhưng với tính cách xảo trá của Perospero và Bigmom thì Yamato có thể sẽ bị 2 mẹ con tứ hoàng này lừa vào bẫy.

Giả thuyết One Piece: Luffy gặp nguy hiểm, Big Mom cùng con trai Perospero khống chế Yamato trở mặt với Kaido? - Ảnh 2.

Yamato có thể sẽ bị 2 mẹ con Perospero và Big Mom khống chế

Đến lúc này, để cứu đứa con gái của mình thì Kaido sẽ có màng giao đấu với Big Mom. Cuộc chiến giữa 2 tứ hoàng sẽ khiến 2 con "quái vật" này mất sức khá nhiều. Và đây cũng là thời gian để cho đến khi Luffy hồi phục và thức tỉnh một sức mạnh gì đó ngay trong cuộc chiến. Kaido và bưng Bách Thú vừa chống liên minh Luffy, vừa phải khống chế Bigmom để phá kế hoạch của tứ hoàng này.

Giả thuyết One Piece: Luffy gặp nguy hiểm, Big Mom cùng con trai Perospero khống chế Yamato trở mặt với Kaido? - Ảnh 3.

Big Mom rất có thể sẽ lật kèo và lấy Yamato để uy hiếp Kaido

Và rồi khi cả Kaido và Big Mom đều bị suy yếu vì những đòn công kích qua lại lẫn nhau thì cũng là thời khắc vàng để cho Luffy tung ra những đòn đánh quyết định với Kaido và cả Big Mom. Nó cũng là điều hợp lý cho việc Oda từng tuyên bố rằng Luffy quả thật sẽ đối đầu với cả Big Mom và Kaido ở cuối arc Wano khi cả 2 tứ hoàng này đuối sức. Rất có thể Kaido sẽ thua nhưng Yamato sẽ ra chặn Luffy lại và thương lượng để đưa cha của mình Kaido ra khỏi Wano Quốc, trả lại tự do người dân nơi đây.

Giả thuyết One Piece: Luffy gặp nguy hiểm, Big Mom cùng con trai Perospero khống chế Yamato trở mặt với Kaido? - Ảnh 4.

Cuối arc Wano thực sự Luffy sẽ đối mặt cùng một lúc với cả 2 tứ hoàng

Và sau cuộc chiến tại Wano, rất có thể Kaido sẽ nhận ra rằng kẻ mà ông đã đối mặt và bị đánh bại quả thật là người sẽ thay đổi thế giới trong tương lai. Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!