One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã "tấu hài" như thế nào tại Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 07:15 PM

Mới đây nhất các fan của nhà khảo cổ xinh đẹp và nổi tiếng là chín chắn nhất băng Mũ Rơm Nico Robin đã được phen "há hốc" mồm vì khả năng tấu hài của nhân vật này.

Như chúng ta đã biết, trong băng Mũ Rơm vốn là tập hợp của những nhân vật "tấu hài" nhất từ ông thuyền trưởng Luffy cho tới cô hoa tiêu Nami, anh chàng mê gái Sanji, xạ thủ khoác lác "Usopp hay "thánh lạc đường" Zoro… Tất cả những thành viên trong băng Mũ Rơm chỉ có Robin là vẫn giữ được nét "nghiêm túc" điềm tĩnh quen thuộc của mình.

One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã tấu hài như thế nào tại Wano? - Ảnh 1.

Nico xinh đẹp trong bộ đồ kimono của Nhật Bản

Trong những chapter trước đấy, Robin cùng thành viên chính thức thứ 10 Jinbei quyết định tách ra hành động. Cả 2 cuối cùng cũng đã xâm nhập thành công vào lâu đài Kaido và trà trộn vào bữa tiệc chào mừng liên minh 2 tứ hoàng của Kaido và Big Mom.

One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã tấu hài như thế nào tại Wano? - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh Robin khi nghe tin Luffy bị Kaido đánh cho bất tỉnh

Và rồi các fan của nhà khảo cổ Robin lại được phen "bất ngờ" với hình ảnh thần tượng vốn nổi tiếng nghiêm túc của mình cười hả hê và còn uống cả rượu. Tất nhiên đây là một màn kịch mà cả Robin và Jinbei phải đóng vì phe liên minh đang thực hiện kế hoạch trà trộn vào buổi tiệc tại lâu đài Kaido. Dù là một màn kịch tuy nhiên những hình ảnh có phần lạ lẫm của Robin không khiến các fan của cô cảm thấy bất ngờ.

One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã tấu hài như thế nào tại Wano? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Robin, uống rượu và cười hả hê

Thực tế, đây không phải là lần đầu mà Nico Robin được Oda phác họa với gương mặt "tấu hài" của mình. Hẳn chúng ta còn nhớ tới khoảnh khắc Robin đọc được tin tức về việc Luffy, thuyền trưởng của mình bị Kaido đánh bất tỉnh và tống vào ngục Udon. Có lẽ cho tới tận bây giờ hình ảnh đó của Robin là một trong những khoảnh khắc mà các fan của nữ khảo cổ xinh đẹp này muốn quên đi nhất.

One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã tấu hài như thế nào tại Wano? - Ảnh 4.

Robin và những hình ảnh tấu hài tại Wano quốc

Có thể nói "nhập gia thì tùy tục", có vẻ như từ một cô gái có phần trầm tính, ít nói và rất nghiêm túc, dần dần Robin đã bắt đầu hòa nhập vào băng hải tặc "tấu hài" mang tên Luffy Mũ Rơm. Tuy nhiên cái "tấu hài" mà các thành viên băng Mũ Rơm thể hiện thực chất là cuộc sống vui vẻ, vô tư và tự do trên biển cả. Đây cũng là một nét thú vị mà Oda đã rất thành công khi tạo ra những tình tiết vừa hài hước lại vừa ý nghĩa trong arc Wano này.

One Piece 984: Từ hình tượng một cô gái nghiêm túc, Nico Robin đã tấu hài như thế nào tại Wano? - Ảnh 5.

Đâu rồi cô gái Robin hiền lành và có phần nghiêm túc

Liệu nhà khảo cổ nghiêm túc Robin có tiếp tục phá vỡ hình ảnh của bản thân nữa hay không. Liệu những hình ảnh tấu hài của cô có còn xuất hiện, hãy để lại ý kiến của mình về hình ảnh của Robin tại arc Wano này nhé!