One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt "lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân" (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 04:30 PM

Xuyên suốt One Piece Luffy đã chiến đấu với rất nhiều kẻ thù, thế nhưng đâu là trận chiến khó khăn nhất mà anh từng trải qua.

Trong One Piece thì Luffy chính là nhân vật chính và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở tuổi 17, Luffy kể từ đó đã phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và từ một người vô danh tiểu tốt đã trở thành một tên cướp biển mạnh mẽ khiến nhiều người phải dè chừng.

Hiện tại với số tiền truy nã lên tới 1,5 tỷ Belly và được mệnh danh là Ngũ Hoàng thì Luffy chính là một trong mối hiểm họa lớn nhất với Chính phủ thế giới. Để đạt được những thành tích này thì một phần không nhỏ là đến từ chính những kẻ thù của anh, những người đã giúp Mũ Rơm vượt qua được những giới hạn của bản thân để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm lại 5 trận chiến còn lại được xem là khó khăn nhất mà Luffy đã từng phải đối đầu nhé.

5. Đối thủ khó nhằn nhất Charlotte Cracker

One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân (P2) - Ảnh 1.

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte, Cracker với danh hiệu Bộ trưởng Bánh quy của Totto Land Cai trị Đảo Bánh quy, và cũng là một trong những 3 tư lệnh ngọt của Big Mom.

Với sức mạnh của mình Cracker đã trở thành mối đe dọa thực sự đầu tiên mà Luffy phải đối mặt trong arc Đảo Bánh khi phải chiến đấu với một bậc thầy kiếm sĩ và cũng là người sử dụng vũ khí Haki cao cấp.

Tuy nhiên Luffy đã may mắn đánh bại chỉ huy ngọt này, cho dù chiến thắng của cũng không thực sự thuyết phục cho lắm. Công bằng mà nói, nếu không nhờ Nami làm ướt bánh quy của Cracker giúp Luffy có thể ăn chúng và đạt tới giới hạn bật lên Tank Man thì còn lâu Mũ Rơm mới có thể chiến thắng.

4. Đối đầu với Smoker

One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân (P2) - Ảnh 2.

Thợ săn trắng Smoker là một sĩ quan Hải quân và dựa trên hành động đối với Luffy tại Loguetown, Smoker được coi là nhân vật phản diện chính trong Arc Loguetown.

Smoker là một chiến binh đáng gờm, vì cùng với sức mạnh cũng như năng lực của trái ác quỷ Moku Moku no Mi, hầu hết các Hải quân đều không thể nào sánh được. Trong cuộc đời mình, Smoker luôn có mong muốn mãnh liệt là bắt được Luffy vì theo ông Mũ Rơm là 1 mối nguy hiểm tiềm tàng cho toàn thế giới.

Và ở Loguetown khi Luffy đối mặt với Smoker anh đã thất bại hoàn toàn. Trong manga mặc dù lúc đó Luffy còn được sự hỗ trợ của Sanji nhưng dường như mọi cú đấm của anh đều không có tác dụng gì. Và Smoker đã suýt bắt được anh nếu không có sự xuất hiện của Monkey D. Dragon - Nhà cách mạng và cũng chính là cha của Luffy.

3. Đụng độ với Râu Đen

One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân (P2) - Ảnh 3.

Blackbeard hiện đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen và cũng là một trong 4 Tứ Hoàng của Tân thế giới. Ngay từ khi mới xuất hiện Râu Đen được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Cùng với việc là người duy nhất sở hữu 2 trái ác quỷ mạnh mẽ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi thì Râu Đen đang là một trong những nhân vật mạnh nhất bộ truyện trong thời điểm hiện tại.

Tuy chưa có cuộc chiến chính thức nào giữa Luffy và Râu Đen thế nhưng Mũ Rơm đã từng có cơ hội giáp mặt với Tứ Hoàng này tại Impel Down. Vào thời điểm đó, Blackbeard có vẻ quá mạnh mẽ để Luffy có thể đối mặt. Và nếu cuộc đấu tay đôi này không bị Jinbe chặn lại thì khó thể hình dung ra kết cục thảm hại của Luffy.

2. Tuyên chiến với Kaido

One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân (P2) - Ảnh 4.

Kaido-kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, sở hữu sức mạnh trâu bò cùng năng lực "hóa Rồng" vô cùng bá đạo. Thế mà Luffy lại dám tuyên chiến với Tứ Hoàng mạnh mẽ này.

Trong trận đấu đầu tiên với Kaido, Luffy đã sử dụng những chiêu thức nguy hiểm nhất ở trạng thái mạnh nhất của mình nhưng vẫn không thể khiến Kaido hề hấn gì. Thậm chí sau đó còn bị phản đòn và chỉ với một đòn duy nhất Kaido này đã khiến Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc. Sau đó còn bị tống vào ngục lao động khổ sai.

1. Đụng độ với Big Mom

One Piece: 10 trận chiến khó khăn nhất mà Luffy đã từng trải qua, có lần suýt lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân (P2) - Ảnh 5.

Giống như Kaido, Big Mom là một trong những Tứ Hoàng của biển. Mẹ Lớn lãnh đạo băng hải tặc Big Mom và cai trị Totland với tư cách là Nữ hoàng của nó. Là một Tứ Hoàng, bà đương nhiên là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ.

Luffy và Big Mom đã từng đụng độ nhau trong một thời gian ngắn tại arc Đảo Bánh, lúc này Mẹ Lớn đã chặn đứng anh một cách vô cùng dễ dàng. Có thể nói việc Mũ Rơm có thể toàn mạng rời khỏi Đảo Bánh là một trong những thành tích đáng nể nhất của anh cho đến thời điểm hiện tại. Và không có gì phải nghi ngờ khi Big Mom chính là một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Luffy từng phải đối mặt.