One Piece tập 925: Trận chiến giữa Hắc Ẩn Sanji với Page One xuất hiện trong anime, cái kết cho gã khủng long được làm rõ

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 11:59 PM

Cuối cùng trận chiến giữa Sanji và Page One cũng được mang lên anime rồi đấy!

Vậy là sau bao nhiêu lâu chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ Sanji cũng được thấy anh chàng Hắc Ẩn từ manga bước lên anime trông sẽ như thế nào. Khi diện bộ Raid Suit của Germa 66, Sanji tự đặt cho mình biệt danh là "Mặt nạ Soba" hay Stealth Black, anh không những có thể tàng hình mà sức mạnh còn tăng lên gấp bội.

Khi bước vào Tân Thế Giới, Sanji dường như rất khó để giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi. Nhưng với bộ trang phục mới này, anh ta có thể bắt kịp Luffy, người cũng đã trải qua sự gia tăng sức mạnh.

1. Page One thua xa Mặt nạ Soba

One Piece tập 925: Trận chiến giữa Hắc Ẩn Sanji với Page One xuất hiện trong anime, cái kết cho gã khủng long được làm rõ - Ảnh 1.

Xuyên suốt tập phim One Piece 925 này, Page One thực sự chỉ trở thành "đối thủ mua vui" của Sanji. Đầu tiên, Sanji lao tới tấn công Page One với 1 tốc độ khủng khiếp mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Và hắn chỉ có thể phán kháng lại Sanji khi biến thành hình dạng Khủng long do đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan, khiến cơ thể hắn trở nên to lớn và nhanh nhẹn hơn.

Nhưng Raid Suit cho phép Sanji được tăng cường sức chịu đựng, khiến anh ta nhanh hơn và thậm chí tàng hình, khiến đối thủ không thể phát hiện ra vị trí của anh, tạo cơ hội tung ra những cú đánh bất ngờ. Cuối cùng, Page One liên tục bị Sanji bán hành ngập răng, và chỉ có thể sống sót vì sự dẻo dai của anh ta.

2. Điểm thú vị là phản ứng của Law

One Piece tập 925: Trận chiến giữa Hắc Ẩn Sanji với Page One xuất hiện trong anime, cái kết cho gã khủng long được làm rõ - Ảnh 2.

Do Law lên tiếng cảnh báo Sanji không được phép để lộ danh tính của bản thân nên "Tam hoàng tử" của chúng ta dã quyết định sử dụng bộ đồ chiến đấu "Hắc Ẩn" của Germa 66 để đấu lại gã Kị Binh Bay của Kaido.

Bên cạnh đó, Law là một fan hâm mộ lớn của truyện tranh Sora, Pejuang Lautan. Anh ta cũng đã biết về Stealth Black của Germa 66. Thế nên, khi thấy Sanji "biến hình", Law đã nhận xét về hành động của Sanji, bao gồm cả chi tiết về sức mạnh của anh ta một cách đầy ngưỡng mộ.

Phản ứng nghiêm túc và cách nói chuyện của Law như thể anh ta đang phơi bày sức mạnh của Doflamingo, thay vì chứng kiến ​​những hành động của Sanji.

3. Sanji giờ là một người vô hình

One Piece tập 925: Trận chiến giữa Hắc Ẩn Sanji với Page One xuất hiện trong anime, cái kết cho gã khủng long được làm rõ - Ảnh 3.

Ưu điểm chính của Stealth Black là khả năng tàng hình. Trong quá khứ, Sanji từng ước mơ được ăn trái Suke Suke no Mi để có được khả năng tàng hình, nhưng bản thân lại đã gặp một kẻ khác ăn trái này. Nhưng tưởng ước mơ từ thuở bé đã tan vỡ thì nay nhờ vào sức mạnh công nghệ của Germa, anh đã hiện thực hóa ước mơ của mình.

Sanji có lẽ không thể có được Suke Suke no Mi . Ngay cả bây giờ Trái ác quỷ đã đổi chủ thành Shiryu, và anh ta vẫn mất cơ hội có được nó. Sanji trộm nghĩ vậy là anh đã có thể tàng hình vào nhìn trộm phụ nữ tắm, thực hiện giấc mơ dê xồm của mình rồi.

4. Kết thúc trận chiến giữa Mặt nạ Soba và Page One

One Piece tập 925: Trận chiến giữa Hắc Ẩn Sanji với Page One xuất hiện trong anime, cái kết cho gã khủng long được làm rõ - Ảnh 4.

Trong manga, Usopp, Franky và Law rời đi để 1 mình Sanji chiến đấu. Sau đó, trong chương tiếp theo, trận chiến của Sanji không được đề cập tiếp, khiến số phận của Page One không được làm rõ. Nhưng bây giờ trong One Piece tập 925 đã cho thấy những gì đã xảy ra sau khi Usopp, Franky và Law rời đi.

Sanji đánh bại Page One bằng oba Kick, một kỹ thuật tương tự Rider Kick Kamen Rider. Nhưng Page One vẫn có thể chiến đấu. Nếu tiếp tục, Sanji chắc chắn có thể thắng trận đấu này. Mặc dù vậy, Sanji quyết định chỉ rời đi.

Điều này có nghĩa là Page One có thể phải đối mặt với Sanji một lần nữa trên Onigashima. Trừ khi hắn bị Kaido trừng phạt hoặc bị làm sao đó vì không bắt được Sanji.