One Piece: "Hay không bằng hên", Kinemon phá tan kế hoạch nham hiểm của Orochi chỉ bằng một câu nói

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 10:00 AM

Nguồn (One Piece FC in Vietnam)

Đó chính là hình ảnh ấn tượng nhất của One Piece Chap mới nhất 975. Chỉ bằng một câu nói, Kinemon đã khiến bao nhiêu công sức của Orochi và "thánh nằm vùng" Kanjuro đổ sông đổ bể.

Định mệnh của Wano quốc lại được quyết định chỉ bằng một câu nói mang tính hiểu nhầm

One Piece: Hay không bằng hên, Kinemon phá tan kế hoạch nham hiểm của Orochi chỉ bằng một câu nói - Ảnh 1.

Chỉ bằng một câu nói Kinemon đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo "thiên phú" của mình! (nguồn ảnh: One Piece FC in Vietnam)

Orochi, một kẻ xuất thân chỉ là đầy tớ của Oden, vì âm mưu trả thù cho gia tộc của mình đã vạch lên một kế hoạch hoàn hảo giúp hắn ta chễm chệ ngồi lên vị trí của một chúa công. Với sự cẩn trọng của mình, Orochi đã mất rất nhiều công sức để "cài cắm" thành công Kanjuro vào đội ngũ Cửu Hồng Bao thân cận của Oden. Chính vì điều này mà mọi đường đi nước bước, các kế hoạch của nhóm khởi nghĩa, liên minh Luffy chống lại Kaido đều bị bại lộ và luôn để cho Orochi nắm rõ trong lòng bàn tay.

One Piece: Hay không bằng hên, Kinemon phá tan kế hoạch nham hiểm của Orochi chỉ bằng một câu nói - Ảnh 2.

Một kẻ nham hiểm như Orochi cũng bị "cái hên" của Kinemon đánh lừa!

Những tưởng mọi chuyện sẽ được khép lại với việc Orochi đã nắm được địa điểm tập kết của phe nổi dậy và tiến hành dập tắt cuộc nổi dậy này ngay tại địa điểm tập kết đấy. Tuy nhiên, chỉ với một khoảnh khắc, một câu nói mang tính định mệnh, Kinemon đã đảo ngược thế cục tại Wano quốc chỉ với một câu nói "Hay không bằng hên" của mình.

Cụ thể, trước khi chết ngài Yasuie đã để lại một mật mã chỉ ra địa điểm tập kết của phe khởi nghĩa. Vốn được khen là một lãnh đạo tài tình và có đầu óc nhất Cửu Hồng Bao, Kinemon đã giải mã và chỉ ra địa điểm tập kết là "Cảng Tokage". Ngay lập tức Kanjuro đã báo tin ngay cho Orochi biết địa điểm tập kết của phe nổi dậy. Nhưng thật bất ngờ, bản thân Kinemon đã đọc nhầm mật mã đó và dẫn nhóm Cửu Hồng Bao đến địa điểm mà anh ta đã vô tình hiểu nhầm. Vì những người khác đều hiểu đúng ý nghĩa trừ Kinemon nên tất cả đều tập hợp và ẩn náu tại 2 bên bờ đê(Hato nghĩa là đê biển) cảng Habu. Nơi này chính là nơi có cảnh sắc lá phong mà đại nhân Yasuie yêu thích.

One Piece: Hay không bằng hên, Kinemon phá tan kế hoạch nham hiểm của Orochi chỉ bằng một câu nói - Ảnh 3.

Kinemon và tuyệt kĩ của mình mang tên "Hay không bằng hên"!

Chỉ vì một câu nói nhầm của mình mà vô tình Kinemon đã phá tan tành mọi kế hoạch cũng như dự định của Orochi thông qua những tin báo của gián điệp nằm vùng Kanjuro. Và khi gặp lại thủ lĩnh của mình, Denjiro đã ngay lập tức khen ngợi Kinemon rằng: "Nhưng anh đúng là một người thông minh đấy Kin à". Hình ảnh Kinemon trả lời trong vẻ ngập ngừng và quay mặt đi cùng vẻ mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra chắc chắn là hình ảnh ấn tượng và hài hước bậc nhất mà Oda mang lại cho độc giả.

Đúng là "Thời đã đến thì không thể cản được" chỉ cần một câu nói mang tính chất "Hay không bằng hên" của mình mà Kinemon đã vô tình đánh lừa hoàn toàn một kẻ nham hiểm như Orochi đồng thời biến Kanjuro trở thành một "kẻ tấu hài" khi hắn ta đã bị Kinemon đánh lừa mà không hề hay biết.