One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu "Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 ảnh chế One Piece hot nhất trong tuần qua, nơi chứng kiến Who Who và lời khẩn cầu "Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em".

Với những nội dung của One Piece chap 1017 trên các trang mạng xã hội dành cho bộ truyện này đã xuất hiện những bức ảnh chế vô cùng đặc sắc. Sau đây cùng chúng tôi điểm qua 5 tấm ảnh chế độc đáo nhất của các fan One Piece nhé.

Kaido và lời gửi gắm tới Rayleigh

Có vẻ như những gì mà Vua Bóng Tối Rayleigh dạy dỗ cho Luffy vẫn chưa đủ để thuyền trưởng băng Mũ Rơm có thể đánh bại được Tứ Hoàng Kaido. Chính vì điều này mà sau khi đánh bại Luffy, các fan đã nghĩ ra cảnh Kaido đưa cho thầy Rayleigh tấm ảnh về cậu học trò đang bị bất tỉnh của mình kèm theo câu nói: "Có lẽ cần thêm một cái timeskip nữa" thì Luffy mới có thể đủ sức đương đầu với Kaido.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em - Ảnh 1.

Pha cosplay thần thánh cảnh Shanks mất cánh tay để bảo vệ Luffy

Có thể nói rằng cảnh Shanks Tóc Đỏ vì cứu Luffy mà mất một cánh tay với con vua biển là một trong những khoảnh khắc khiến nhiều fan One Piece cảm thấy nổi da gà nhất. Và mới đây nhất, một bức ảnh coslpay khá thú vị cảnh Shanks Tóc Đỏ để cứu Luffy đã mất cánh tay cũng được nhiều người yêu thích.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em - Ảnh 2.

Kaido và lời thách thức sai lầm

Trong khi nhiều fan One Piece đang tự đặt ra câu hỏi về việc liệu khi Luffy gặp khó trước Kaido trong trận chiến Wano thì cha và ông của cậu có xuất hiện. Hẳn chúng ta đã biết thì Dragon và Garp là 2 trong số ít nhân vật có thể đối đầu sòng phẳng với Kaido. Dựa trên điều này mà một hình ảnh chế độc đáo đã được đưa ra. Kaido có lẽ đã sai lầm khi dám đưa ra một lời thách thức dại dột.

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em - Ảnh 3.

Cách để Luffy đánh bại Kaido

Có lẽ cho đến thời điểm này việc làm sao để Luffy đánh bại Kaido vẫn là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Dù đã lĩnh hội được Haki bá vương tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ để Luffy đánh bại Kaido. Và bức ảnh này đã giải quyết được câu hỏi hóc búa tính tới thời điểm hiện tại. Chỉ cần một trong bộ ba Shanks Tóc Đỏ, Anh Hùng Hải Quân Garp và "Oda sama" chắc đủ để đưa Kaido "về trời".

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em - Ảnh 4.

Who Who và lời khẩn cầu với Shanks

Như chúng ta đã biết, chỉ vì bị Shanks Tóc Đỏ cướp mất trái ác quỷ Cao Su mà cựu CP9 Who Who bị cầm tù suốt 10 năm trời. Chính vì vậy có lẽ bức ảnh và cũng là điều mà Who Who muốn nói nhất với Shanks lúc này là hãy "trả lại thanh xuân cho em".

One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất tuần qua, Who Who và lời khẩn cầu Anh Shanks hãy trả lại thanh xuân cho em - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 ảnh chế One Piece hot nhất tuần qua. Các bạn thích nhất bức ảnh nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!