One Piece chap 1017: Tiết lộ ban đầu về hình dạng lai của Queen Bệnh Dịch, tóc vàng thì biến hình cũng xấu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Sau nhiều ngày tháng trở thành "bao cát di động" và "tấu hài" cực mạnh trong One Piece, cuối cùng Queen Bệnh Dịch cũng đã nghiêm túc và bật dạng lai khi mà đối thủ của hắn là Sanji.

One Piece chap 1017 đã có những hình ảnh đầu tiên về chap mới này. Một trong số đó là dạng lai (nửa người nửa thú) của Queen Bệnh Dịch, một trong ba tam tai dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Đây được cho là dạng mạnh nhất của những thành viên cộm cán trong băng Bách Thú. Và thật bất ngờ khi Queen lại chọn sử dụng sức mạnh này của mình để đối đầu với Sanji.

One Piece chap 1017: Tiết lộ ban đầu về hình dạng lai của Queen Bệnh Dịch, tóc vàng thì biến hình cũng xấu - Ảnh 1.

Trước đó Queen Bệnh Dịch nổi lên như là một "bao cát di động" và là một kẻ "tấu hài" cực mạnh.  Thân hình to tròn cộng thêm tính cách có phần hài hước và mái tóc vàng đặc trưng khiến Queen nhanh chóng trở thành một đối tượng để các fan của One Piece thi nhau đả kích. Mang tiếng là một trong ba tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido thế nhưng Queen hết bị Big Mom cho đến Marco và ngay cả Chopper cũng tha hồ được "bón hành".

One Piece chap 1017: Tiết lộ ban đầu về hình dạng lai của Queen Bệnh Dịch, tóc vàng thì biến hình cũng xấu - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece tỏ ra rất vui mừng và có phần tự hào khi mà Queen lại sử dụng dạng lai mạnh nhất của hắn ta để đối đầu với Sanji. Khác với những thành viên chỉ huy khác trong băng Bách Thú, cơ thể của hắn ta có kích thước tương đương với hình dạng con người của mình, hắn có một cái cổ dài và vẫn có chiếc đuôi robot, chiếc đuôi của hắn giờ mọc thêm 3 cái vuốt. Cánh tay phải vẫn là cánh tay người và cầm một thanh kiếm. Cánh tay robot của hắn có 3 chiếc móng vuốt giống như phần đuôi.

One Piece chap 1017: Tiết lộ ban đầu về hình dạng lai của Queen Bệnh Dịch, tóc vàng thì biến hình cũng xấu - Ảnh 3.
One Piece chap 1017: Tiết lộ ban đầu về hình dạng lai của Queen Bệnh Dịch, tóc vàng thì biến hình cũng xấu - Ảnh 4.

Điều mà các fan One Piece nhắc tới nhiều đó chính là việc dạng lai của Queen quá xấu, không có gì đặc biệt và cho rằng điều này là do Oda ghét những người "tóc vàng" nên mới tạo hình dạng mạnh nhất của Queen như vậy. Nhiều fan khác lại tỏ ra vui mừng vì khi đối đầu với Sanji thì Queen mới sử dụng hết khả năng và sức mạnh của mình, bật dạng lai mạnh nhất của hắn để chiến đấu. Có vẻ như trận chiến giữa 2 anh chàng tóc vàng của băng Bách Thú và băng Mũ Rơm sẽ tìm ra ai là người "nhọ" nhất của Wano arc.

Các bạn thấy sao về hình ảnh dạng lai của Queen Bệnh Dịch vừa mới xuất hiện trong One Piece chap 1017. Tại sao hắn ta lại sử dụng nó để đối đầu với Queen? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!