One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/12/2019 03:30 PM

Haki hay còn gọi là Bá Khí là loại sức mạnh vô cùng "bá đạo" trong One Piece. Có thể hiểu một cách đơn giản, Haki là một khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù.

Thông thường, trong One Piece có 2 loại haki hay được các nhân vật sử dụng (do chỉ cần tập luyện hợp lí sẽ sử dụng được) là Haki Busoshoku (Haki sắc màu vũ trang) và Haki Kenbunshoku (Haki sắc màu quan sát). Đặc biệt, có một loại Haki thứ ba mà chỉ có một nhóm người được cho là "người được chọn" mới sở hữu nó tên là Haki Haoshoku (Haki sắc màu khuất phục hay Haki bá vương).

Nhờ Haki mà người sở hữu nó có thể dùng năng lượng tinh thần theo những cách không thể tưởng tượng được, mở ra một cánh cửa của những khả năng và sức mạnh vô cùng tuyệt vời.

Và hiện tại với sự phát triển của bộ truyện thì việc sử dụng Haki đã trở nên quen thuộc với những hải tặc mạnh mẽ tại Tân thế giới. Có thể nói không ai là không biết đến loại sức mạnh này.

Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng điểm 10 nhân vật dù hiện tại chưa được thấy thể hiện nguồn sức mạnh này nhưng chắc chắn trong tương lai họ có thể sẽ đánh thức được chúng nhé.

10. Capone Bege

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1) - Ảnh 1.

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank, hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong "Thế hệ tồi tệ nhất".

Bege đã ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia , cho phép ông ta biến cả cơ thể mình thành một pháo đài "bất khả xâm phạm". Ông có thể chứa một lượng lớn quân đội trong cơ thể của mình, cũng như ngựa và pháo, vũ khí,…

Tại Đảo Bánh, Bege đã chứng minh mình là một trong những người mạnh nhất của thế hệ tồi tệ khi đã có những màn thể hiện sức mạnh tuyệt vời. Cho dù hiện tại Bege chưa được thấy là có khả năng sử dụng Haki, nhưng chắc chắn ông có kiến thức về nó. Vì vậy trong tương lai với vai trò quan trọng của mình có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến thêm màn thể hiện kỹ năng Haki của Bege.

9. Jewelry Bonney

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1) - Ảnh 2.

Jewelry Bonney là thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, cô đến từ vùng biển phía Nam. Bonney sở hữu trái ác quỷ không rõ tên hệ Paramecia có khả năng điều khiển tuổi tác.

Cô có thể thay đổi tuổi của chính cô và những người khác, bằng cách biến mục tiêu của mình già đi nhanh chóng hoặc biến họ thành trẻ con. Vì vậy, việc xác định độ tuổi chính xác của Bonney là rất khó. Hiện tại số tiền truy nã của Jewelry Bonney là 144.000.000 Berry, điều này cho thấy cô cũng là một mối đe dọa lớn đối với chính phủ thế giới.

Bonney có thể không quan trọng trong arc Wano và những câu chuyện hiện tại, nhưng với những gì đã thể hiện cô ấy chắc chắn sẽ đóng vai trò lớn trong tương lai và khi thời điểm đó đến rất có thể cô ấy sẽ thể hiện sự thành thạo của mình với Haki.

8. Basil Hawkins

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1) - Ảnh 3.

Basil Hawkins là thuyền trưởng băng hải tặc Hawkins với biệt danh "Pháp sư", anh được biết đến như một hải tặc nổi danh từ vùng biển phía Bắc. Trong quá khứ Hawkins có thể nói là một tên cướp biển đáng sợ, cùng với phi hành đoàn của mình, anh đã cùng quản lý băng để tồn tại nửa đầu Grand Line và tiến vào Tân thế giới.

Basil Hawkins đã ăn 1 trái ác quỷ chưa rõ tên, sức mạnh trái ác quỷ này cho Hawkins khả năng chuyển hướng bất cứ đòn tấn công vật lý nào lên thân thể mình sang cho kẻ khác, bằng cách sử dụng các hình nhân ma thuật bằng rơm.

Về mặt chiến đấu thì Hawkins đủ mạnh để chiến đấu với Roronoa Zoro tại Wano quốc. Điều này khiến anh trở thành một nhân vật mạnh mẽ đến khó tin.

Vì vậy thật là đáng ngạc nhiên khi cho đến bây giờ chúng ta vẫn chưa thấy Hawkins sử dụng Haki. Có lẽ anh chỉ đang giấu nó đi, chờ cơ hội để bùng phát mà thôi.

7. Nami

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1) - Ảnh 4.

Nami là một trong những thành viên của băng Mũ Rơm, và cô đóng vai trò là hoa tiêu của cả đoàn. Xuyên suốt One Piece , Nami đã phát triển từ một nhân vật yếu đuối thành một người mạnh mẽ có khả năng tự mình xử lý những tình huống khó khăn nhất.

Chúng ta đã thấy trong arc đảo Bánh thì Nami đã xoay sở để tạo ra một số chiến công đáng kinh ngạc, chẳng hạn như làm bị thương Big Mom- nữ Tứ Hoàng hùng mạnh của Tân thế giới.

Vì vậy trong một arc quan trọng như Wano lần này chắc chắn Nami sẽ có những màn thể hiện tuyệt vời hơn nữa. Và một trong số đó có thể là khả năng sử dụng một số loại Haki nào đó.

6. Nico Robin

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P1) - Ảnh 5.

Nico Robin, được biết đến với biệt danh "Đứa con của Quỷ", là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô được biết đến là một người có niềm đam mê lớn với lịch sử và là người xuất sắc với sự hiểu biết sâu rộng về lịch sử và văn hóa. Cô cũng là người duy nhất còn sống có thể đọc được ngôn ngữ được khắc trên các phiến đá Poneglyph, thứ chứa bản ghi chép về lịch sử cổ đại.

Bên cạnh đó Robin cũng được biết đến là một nhân vật mạnh mẽ với những kĩ năng chiến đấu đặc biệt. Hiện tại cô đang sở hữu năng lực trái ác quỷ Hana Hano no Mi, nó giúp cô có thể khiến bất kỳ bộ phận nào của mình mọc ra như là những bông hoa. Với khả năng này Nico Robin có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ với những cánh tay được mọc ra.

Và trong suốt những chuyến phiêu lưu của mình Robin ngày càng trở nên mạnh mẽ. Vì vậy Robin có thể cũng sẽ giống như Nami sẽ nhận được khả năng sử dụng Haki vào cuối arc Wano lần này.