Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/12/2019 11:00 AM

 
  thích

Năm 2019 sắp kết thúc, ai là nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm nay? Dưới đây là 7 cái tên được người hâm mộ ủng hộ nhiều nhất!

7. Kurozumi Orochi

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Kurozumi Orochi cũng là 1 trong những nhân vật được đánh giá là hay nhất One Piece năm 2019. Trong năm nay, Orochi không chỉ thành công trong việc ngăn chặn kế hoạch của Kin'emon, mà còn xử tử được cả cựu lãnh chúa Yasuie được nhiều người kính trọng. Rõ ràng, kể từ đầu năm 2019, Orochi có vai trò phản diện vô cùng nổi bật.

6. Monkey D. Luffy

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Không quá ngạc nhiên khi Luffy lọt vào danh sách này. Vai trò đáng nhớ nhất trong năm 2019 của Luffy là màn "ôm trọn" tất cả các tù nhân bị nhiễm virut dịch bệnh của Queen ở nhà ngục Udon, bất chấp việc bản thân cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Nhờ vào quyết tâm và tinh thần bất khuất của Luffy, các tù nhân ở nhà ngục Udon lại một lần nữa háo hức tham gia cuộc nổi dậy chống lại Orochi và Kaido.

5. O-Lin (Big Mom)

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 3.

O-Lin là tên nhóm Chopper gọi Big Mom khi bà ta bị mất trí nhớ ở Wano. Trong quãng thời gian mất trí nhớ, O-Lin là 1 đồng minh đáng tin cậy của nhóm Chopper, bà ta đã gây rắc rối lớn cho Queen và đám lính canh gác nhà tù Udon. Nhờ có O-Lin, Luffy cuối cùng đã thành công trong việc làm chủ nhà tù Udon!

Không chỉ vậy, Big Mom sau khi có ​​ký ức trở lại đã thành lập liên minh với Kaido khiến người hâm mộ One Piece phấn khích! Vai trò của Big Mom trong arc Wano đã khiến câu chuyện thêm phần hấp dẫn.

4. Rocks D. Xebec

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 4.

Mặc dù Xebec chỉ xuất hiện trong nháy mắt và khuôn mặt của anh ta thậm chí không được hiển thị, nhưng sự hiện diện của vị hải tặc huyền thoại đã thành công trong việc nâng cao sự hỗn loạn của chính anh ta trong thế giới One Piece và trong những cuộc thảo luận của người hâm mộ.

Rất nhiều thông tin mới được tiết lộ xung quanh Rocks D. Xebec như sự kiện God Valey hay sự hợp tác của Roger và Garp. Vì những lý do này, Rocks D. Xebec xứng đáng đứng thứ tư trong top nhân vật One Piece hay nhất năm 2019.

3. Roronoa Zoro

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 5.

Năm 2019 được cho là năm của Zoro, bằng chứng là rất nhiều sự việc xảy ra liên quan đến Zoro có thể làm cho chúng ta ngạc nhiên. Bắt đầu từ chiến thắng trước Killer, tới cuộc gặp gỡ của anh với nàng Komurasaki và cuộc chiến với Gyukimaru, cho đến khi anh được tặng cho danh kiếm Enma từng thuộc sở hữu của Oden. Vâng, tất cả những cảnh hay ho đều có liên quan đến Zoro. Đặc biệt là với việc sở hữu Enma, thanh kiếm đã gây ra vết sẹo độc nhất trên người Kaido, Zoro đã có cơ hội đốn ngã vị Tứ Hoàng này.

2. Kozuki Oden

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 6.

Vị trí thứ 2 của danh sách này là samurai đến từ Wano quốc: Kozuki Oden. Câu chuyện hồi tưởng kể về Oden vào cuối năm 2019 mặc dù chưa được bao lâu, nhưng đã thành công trong việc mang lại ấn tượng đặc biệt của anh ta với người hâm mộ. Không đề cập đến việc Oden có khả năng tiết lộ một số manh mối về Laugh Tale, nhưng với những gì nhân vật này đang thể hiện thì anh ta quả thực rất thú vị.

1. Shimotsuki Yasuie

 Rocks D. Xebec và 7 nhân vật One Piece có màn thể hiện xuất sắc nhất năm 2019 - Ảnh 7.

Shimotsuki Yasuie chính là nhân vật One Piece hay nhất năm 2019. Lý do rất đơn giản, vì sự hy sinh của ông đã giúp kế hoạch của Kin'emon và những người khác được tiếp tục diễn ra. Khi còn trẻ, Yasuie đã cho nhóm Cửu Hồng Bao rất nhiều tiền và dạy họ học tập, bồi dưỡng khí chất để phục vụ như những samurai trung thành dưới trướng lãnh chúa Oden. Từ việc hy sinh tài sản đến hy sinh mạng sống, Yasuie đã chiến đấu vì lòng trung thành của mình với gia tộc Kozuki. Quả thật Shimotsuki Yasuie là 1 tấm gương đáng được kính trọng.