One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 11:30 AM

Sẽ có rất nhiều thứ thay đổi nếu bạn "thanh mai trúc mã" Kunina của Zoro không chết.

Ngay từ khi được giới thiệu chúng ta đã biết Kuina là một đứa trẻ rất tài năng trong kiếm thuật tuy nhiên cô lại chết quá sớm khiến nhiều người phải tiếc nuối. Tuy rằng cái chết của Kuina vẫn còn nhiều ẩn khuất nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng nó có ảnh hưởng rất đến Zoro.

Vậy đã bao giờ mọi người nghĩ nếu Kuina không chết thì số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào chưa? Chúng ta hãy thử cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Zoro sẽ không sử dụng Wado Ichimonji

One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ? - Ảnh 1.

Trước đây Wado Ichimonji là thanh kiếm của Kuina. Thông thường Kuina sử dụng một thanh kiếm tre, nhưng khi Zoro muốn chiến đấu nghiêm túc với Kuina, cô đã sử dụng thanh kiếm này.

Điều đó có nghĩa đây là thanh kiếm mà Kuina đã sử dụng để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi cuối cùng với Zoro. Sau đó, Kuina chết và được thì Zoro đã hỏi Kouishirou (cha của Kuina) rằng anh có thể sử dụng thanh kiếm của cô ấy được không? Và cuối cùng anh đã được sử dụng thanh Wado Ichimonji.

Vậy nếu Kuina vẫn còn sống thì chắc chắn cô sẽ vẫn tiếp tục sử dụng Wado Ichimonji trong hành trình trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới của mình.

2. Zoro sẽ chỉ sử dụng hai thanh kiếm

One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ? - Ảnh 2.

Zoro thực sự đã mang theo nhiều thanh kiếm trong khi chiến đấu, như chúng ta đã thấy từ trước đến nay. Nhưng trong phiên bản hồi tưởng chính thức của manga thì ngay từ ban đầu Zoro thường được hiển thị chỉ mang theo hai thanh kiếm mà thôi.

Zoro đã sử dụng hai thanh kiếm tre khi bị Kuina đánh bại khi bắt đầu hồi tưởng. Zoro cũng chỉ sử dụng hai thanh kiếm thực sự khi bị Kuina đánh bại trong trận chiến cuối cùng của họ.

Vì thế có vẻ như kỹ thuật Tam kiếm của anh bắt đầu từ khi Kuina chết, dường như anh đang muốn mang theo quyết tâm của người bạn thanh mai trúc mã của mình. Chúng ta cũng có thể thấy điều này thông qua vị trí sử dụng Wado Ichimonji. Zoro thường cắn nó, mà đây thật sự là một vị trí rất khó sử dụng để tấn công.

Vậy nếu Kuina không chết thì có thể Zoro chỉ sử dụng 2 thanh kiếm trong chiến đấu chứ không phải 3 như hiện tại.

3. Có thể danh tiếng của Kuina sẽ được biết đến nhiều hơn Zoro

One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ? - Ảnh 3.

Trong quá khứ Kuina có chia sẻ rằng cô sợ rằng sẽ yếu đi chỉ vì mình là một cô gái. Nhưng thực tế trong thế giới của One Piece chúng ta đã thấy có những người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ như Charlotte Smoothie, Charlotte Linlin, Tsuru, Boa Hancock và rất nhiều người khác nữa.

Vì thế nếu Kuina vẫn còn sống thì với khả năng kiếm thuật tài năng của mình cô có thể sẽ vượt qua được giới hạn của giới tính và trở thành một trong những kiếm sĩ mạnh nhất thế giới vượt qua cả tiếng tăm của Zoro hiện tại.

4. Thay vì đuổi theo Mihawk, Zoro có thể bị "mắc kẹt" trên hành trình đánh bại Kuina

One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ? - Ảnh 4.

Ngay từ khi còn nhỏ chúng ta đã thấy Zoro ám ảnh việc đánh bại Kuina như thế nào. Vì thế nếu Kuina chưa chết thì có thể đến bây giờ chàng kiếm sĩ của chúng ta vẫn đang miệt mài trên hành trình này, chứ không phải đuổi theo Mihawk.

Hoặc có thể cuộc đời của Zoro sẽ đi theo một hướng khác, anh sẽ cùng Kuina có một cuộc phiêu lưu, họ sẽ cùng nhau tập luyện để trở thành những kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

5. Zoro không tham gia Mũ Rơm

One Piece: Số phận của Zoro sẽ thay đổi như thế nào nếu Kuina không chết, liệu anh có nổi tiếng được như bây giờ? - Ảnh 5.

Nếu các sự kiện trên trở thành hiện thực thì chắc chắn Zoro sẽ không tham gia Mũ Rơm. Ngay cả một loạt các tình huống khiến Zoro gặp được Luffy như việc anh ta đã bị bắt bởi Hải quân Morgan rất có thể cũng sẽ không xảy ra.

Ngay cả khi lúc Luffy tìm kiếm một kiếm sĩ thì anh sẽ nghe đến danh tiếng của Kuina chứ không phải Zoro. Và trong trường hợp này người gia nhập băng Mũ Rơm có thể sẽ là Kuina.

Trên đây là những khả năng sẽ xảy ra với Zoro nếu Kuina vẫn còn sống. Bạn thấy sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé.