One Piece: Nhan sắc đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ, từ "bưởi" thành "mướp" khiến các fan choáng váng

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 10:30 AM

Có ai ngờ rằng bã lão mập ú Shinobu hiện tại lại từng là một mỹ nữ "nghiêng nước nghiêng thành".

Tuy thời gian là thứ không thể nhìn thấy nhưng chúng lại có một sức mạnh khủng khiếp. Theo năm tháng, con người già đi, vạn vật thay đổi, không thứ gì có thể thoát khỏi quy luật của thời gian. Cho dù người đó có từng là đại mỹ nhân trong One Piece đi chăng nữa.

Mới đây tác giả Oda đã mang đến cho độc giả một minh chứng về sự tàn phá kinh khủng này. Đó chính là hình ảnh đầy khác biệt của Shinobu- một nữ ninja mới xuất hiện trong arc Wano.

One Piece: Nhan sắc đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ, từ bưởi thành mướp khiến các fan choáng váng - Ảnh 1.

Shinobu chính là một trong số những Kunoichi kỳ cựu ở Wano quốc và luôn một mực trung thành với gia tộc Kozuki. Bên cạnh đó cô luôn ủng hộ mọi nỗ lực của Kinemon nhằm lật đổ ách thống trị của Orochi.

Trong quá khứ, Shinobu đã kề vai sát cánh, chiến đấu bên cạnh Oden và các đồng minh của ông trước khi họ bị đội quân của Kaido đánh bại, nhưng cô lại may mắn thoát khỏi cái chết khi Oden tuyên bố không biết cô là ai. Hiện tại thì cô đang là một đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm trong cuộc chiến chống lại Tứ hoàng Kaido lần này.

One Piece: Nhan sắc đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ, từ bưởi thành mướp khiến các fan choáng váng - Ảnh 2.

Được biết trong quá khứ khi còn trẻ, Shinobu rất xinh đẹp. Cô đẹp đến mức có thể chiếm được trái tim của nhiều kẻ thù, khiến họ phải điên đảo nghiêng mình trước cô. Ngay cả bản thân Shinobu cũng nhận thức được điều này và cô đã từng rất tự hào về vẻ đẹp trước đây của mình và cũng dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm khi ai đó coi thường hoặc đem vẻ ngoài của mình ra so sánh.

Và chính vì vậy hiện tại rất nhiều người đang vô cùng sốc trước vẻ ngoài của Shinobu. Không còn vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" như trước, bây giờ cô là một phụ nữ trung niên với thân hình lùn và mập mạp, mái tóc nâu buộc bím cùng với mặc trang phục Kunoichi màu hồng nhìn không "hợp mốt" chút nào.

One Piece: Nhan sắc đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ, từ bưởi thành mướp khiến các fan choáng váng - Ảnh 3.

Ngay cả Hanzo- một người đồng môn của Shinobu khi nghe thấy tên của cô đã tỏ ra rất bất ngờ, hắn nhớ về một cô nàng xinh đẹp, chuyên đi quyến rũ đàn ông và giết họ. Tuy nhiên khi nhìn thấy bộ dạng của Shinobu lúc này, Hanzo ngay lập tức rút lại lời nói và quả quyết rằng mình nhận nhầm người. Và ngay cả bất cứ ai nhìn vào hình ảnh quá khứ- hiện tại này cũng thấy rõ thời gian đã tàn phá Shinobu đến mức nào.

Thật là đáng tiếc cho một mỹ nhân một thời đúng không nào?