One Piece: Muốn solo với Big Mom liệu Kid "đồng nát" có đi vào "vết xe đổ" của Luffy hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2021 11:56 PM

 
  thích

One Piece chap 1013 chứng kiến cảnh Kid, một Siêu Tân tinh nổi tiếng với độ "trẻ trâu" không thua kém Luffy lao vào tấn công Big Mom và muốn một cuộc đối đầu sòng phẳng với Tứ Hoàng này.

Kể từ khi xuất hiện và cho tới tận arc Wano, Kid và Luffy có khá nhiều điểm tương đồng trong cách hành động của mình. Trong khi Law, một Siêu Tân Tinh khác trong đồng minh tỏ ra rất bình tĩnh và tính toán kỹ lưỡng những hành động của mình thì Kid cùng Luffy là 2 nhân vật nổi tiếng với độ "trẻ trâu" của mình. Cả 2 người sẵn sàng lao vào ăn thua đủ với bất cứ đối thủ nào bất kể đó là Tứ Hoàng và luôn tự tin vào khả năng của mình.

One Piece: Muốn solo với Big Mom liệu Kid đồng nát có đi vào vết xe đổ của Luffy hay không? - Ảnh 1.

Trong khi người bạn đồng minh của Kid là Luffy sau một hồi "gáy to" đã gục ngã và thêm một lần nữa bất tỉnh trước sức mạnh của Kaido thì Kid "đồng nát" cũng đã tìm đến Big Mom, tung một đòn trời giáng vào Tứ Hoàng này và muốn một trận đấu ăn thua đủ với Mẹ Lớn. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng số phận của Kid có giống như Luffy hay không?

One Piece: Muốn solo với Big Mom liệu Kid đồng nát có đi vào vết xe đổ của Luffy hay không? - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết thì 2 năm trước, tại quần đảo Sabaody, chính Kid là người có truy nã cao nhất vượt trên cả Luffy trong số những Siêu Tân Tinh. Kaido cũng từng xác nhận rằng Kid cũng có Haki bá vương và rất có thể nhân vật này cũng sẽ biết cách để phát huy sức mạnh này trong trận chiến với Big Mom. Tuy nhiên đối thủ của Kid là một Tứ Hoàng, người có sức mạnh chẳng hề thua kém gì Kaido. Với Haki bá vương cùng năng lực trái ác quỷ của mình, Big Mom thừa sức để "bón hành" cho Kid và bất cứ kẻ nào dám ngăn cản bà ta ở Wano này. Giống như những lần trước thì Big Mom tiếp tục bị ăn trọn một đòn đánh của Kid vào giữa mặt. Tuy nhiên với sức chịu đựng trâu bò của mình, Big Mom sẽ không bỏ qua cho Kid và hành động có phần liều lĩnh của Siêu Tân Tinh này.

One Piece: Muốn solo với Big Mom liệu Kid đồng nát có đi vào vết xe đổ của Luffy hay không? - Ảnh 3.

Trước khi đến Wano, Kid vì muốn lật đổ Shanks Tóc Đỏ mà đã mất 1 cánh tay. Vì không phục tùng Kaido nên cũng bị ăn 1 chùy và bất tỉnh giống như Luffy. Sau đó thì Kid bị tống vào nhà ngục Udon trước khi kết liên minh với những Siêu Tân Tinh khác. Với hành động mới nhất ở One Piece chap 1013 khi dám tấn công Big Mom, nhiều độc giả đang tỏ ra lo ngại cho Kid và số phận của anh tại trận chiến này. Liệu Kid sẽ bị Big Mom đáng cho bất tỉnh giống như Luffy đang phải hứng chịu hay anh sẽ mất nốt cánh tay còn lại sau khi đối đầu với Big Mom? Có lẽ câu hỏi này sẽ cần thêm thời gian để có thể làm rõ. Với sức mạnh ở thời điểm hiện tại, nếu không có thêm người trợ giúp, rất khó để Kid có thể làm khó được Big Mom, một kẻ có sức mạnh của một Tứ Hoàng.

One Piece: Muốn solo với Big Mom liệu Kid đồng nát có đi vào vết xe đổ của Luffy hay không? - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về số phận của Kid trong những phần sắp tới của One Piece. Liệu rằng Kid "đồng nát" có đi vào "vết xe đổ" của Luffy hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!