One Piece: Sanji vô tình "hái bưởi" Nami trên trang bìa, các fan cho rằng Oda cố tình tạo hint cho cặp đôi này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2021 01:15 PM

 
  thích

Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" khi mà Luffy thêm một lần nữa bị Kaido đánh cho bất tỉnh thế nhưng các fan One Piece lại bàn tán về tình huống vô tình "hái bưởi" Nami của anh chàng đầu bếp Sanji.

Từ trước đến nay, Oda rất hay tạo hint trong những hình ảnh trang bìa của mình. Khi mà tình cảnh của Luffy bị đánh cho bất tỉnh và rơi tự do giữa không trung trong One Piece chap 1013 thì nhiều fan lại bất ngờ phát hiện một cảnh tượng chú ý khác. Trong một trang bìa màu băng Mũ Rơm xuất hiện cách đây khá lâu, các fan phát hiện ra đôi tay Sanji đã làm nên chuyện kỳ lạ với Nami. Điều đáng chú ý ở đây là ánh mắt của Sanji vô cùng hạnh phúc còn Nami cũng không hề phản kháng.Pha "hái bưởi" thần thánh này của Sanji ngay lập tức được nhiều độc giả quan tâm.

One Piece: Sanji vô tình hái bưởi Nami trên trang bìa, các fan cho rằng Oda cố tình tạo hint cho cặp đôi này - Ảnh 1.

Thực tế thì câu chuyện tình yêu trong One Piece nói chung và trong băng Mũ Rơm nói riêng không được Oda đề cập đến nhiều. Dù rằng tác giả này đã nhiều lần khẳng định rằng sẽ không có chuyện yêu nhau trên tàu Sunny tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà ông đã nhiều lần tạo ra hint để các fan thi nhau "đẩy thuyền" cho các cặp đôi.

One Piece: Sanji vô tình hái bưởi Nami trên trang bìa, các fan cho rằng Oda cố tình tạo hint cho cặp đôi này - Ảnh 2.

Trong băng Mũ Rơm và trong One Piece, có lẽ Nami là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp và có lượng fan đông đảo nhất. Nami còn đặc biệt thu hút người đọc với một gu thời trang hết sức sexy và làm nổi bật vẻ đẹp của cô. Oda đã nhiều lần tạo hint giữa cô nàng này với anh chàng thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy. Thế nhưng ngoài Luffy Mũ Rơm ra thì Oda cũng không quên tạo hint giữa Nami và anh chàng đầu bếp Sanji.

One Piece: Sanji vô tình hái bưởi Nami trên trang bìa, các fan cho rằng Oda cố tình tạo hint cho cặp đôi này - Ảnh 3.

Trong số những lần tạo hint giữa Nami và Sanji đó thì có lẽ tấm ảnh bìa trên là lần táo bạo nhất. Sanji với vẻ mặt phấn khởi, ánh mắt tràn đầy hạnh phúc và một bàn tay đang "hái bưởi" Nami. Ngay lập tức thì hình ảnh này đã khiến nhiều fan cảm thấy phấn khích và cho rằng kết thúc One Piece Nami và Sanji sẽ trở thành một đôi.

One Piece: Sanji vô tình hái bưởi Nami trên trang bìa, các fan cho rằng Oda cố tình tạo hint cho cặp đôi này - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về bức ảnh trên, liệu Nami và Sanji có thực sự trở thành một cặp đôi hoàn hảo trong One Piece khi bộ truyện này kết thúc hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!