One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec?

Mirikatoji  - Theo Helino | 19/10/2019 03:30 PM

 
  thích

Trong One Piece thì Râu Đen là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới, sở hữu sức mạnh "bá đạo" nhưng điều khiến hắn trở nên đặc biệt không chỉ có như vậy.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen . Hắn đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Râu Đen được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Hiện tại Râu Đen chính là người duy nhất trong One Piece được biết đến là sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ là trái Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích nào cho vấn đề này, tại sao hắn lại có khả năng đặc biệt đến như vậy.

Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân mọi người chỉ đọc để tham khảo.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 1.

Theo như nhiều suy đoán trước đó cho biết thì mỗi Trái ác quỷ sẽ chứa đựng một linh hồn ác quỷ, nếu ta ăn hai trái thì trong cơ thể sẽ có 2 con quỷ tranh giành quyền kiểm soát cơ thể. Điều đó sẽ khiến cơ thể không tự kiểm soát được mà nổ tung dẫn đến cái chết của người sử dụng. Vì thế nên các nhân vật trong One Piece được biết đến là chỉ có thể sở hữu 1 Trái ác quỷ mà thôi.

Đọc đến đây chắc nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Tứ Hoàng Râu Đen có thể sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ lại không chết, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Chắc hẳn đằng sau sự việc này có một bí mật gì đó.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 2.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó Marco đã đề cập ở Marineford thì Râu Đen có một cơ thể rất kì lạ. Có thể bên trong cơ thể ông có một cặp song sinh, một dạng như kiểu con người đa nhân cách. Và việc một nhân vật có 2 người cùng sống trong một thân xác không phải là điều gì đó quá xa lạ trong thế giới One Piece .

Điều này sẽ giải thích được việc một người không thể sở hữu 2 năng lực trái ác quỷ nhưng mà Râu Đen là một tổng hợp của 2 con người thì điều đó lại hoàn toàn hợp lý. Cụ thể khi ăn hai trái ác quỷ thì mỗi một con người trong ông sẽ hấp thụ một trái nên không dẫn đến sự tranh giành xung đột.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 3.

Vậy nếu điều này là đúng thì trong cơ thể Râu Đen tồn tại linh hồn của ai? Người này chắc chắn là vô cùng mạnh mẽ và có ảnh hưởng rất lớn đến bản thân hắn.

Nếu mọi người để ý kỹ thì mới đây tác giả Oda công bố danh tính của hải tặc huyền thoại Rocks D. Xebec và dường như nhân vật này có rất nhiều điểm tương đồng với Râu Đen.

Ví dụ như:

- Rocks D. XebecMarshall D. Teach đều mang trong mình chữ D. bí ẩn. Cho đến nay ý nghĩa của chữ D. vẫn là một bí ẩn trong One Piece . Tuy nhiên có một điểm chung mà bất cứ fan nào cũng có thể nhận ra đó là tất cả những người mang chữ D. trong tên đều có một mối liên hệ "dây mơ rễ má", nếu không phải là "con ông cháu cha" thì là số phận của họ Dường như có 1 sợi dây vô hình nào đó đã gắn kết những con người này lại với nhau.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 4.

- Tên con tàu và địa bàn hiện tại của Râu Đen đều liên quan đến Rocks D. Xebec . Trước đó chúng ta biết rằng tên con tàu của băng hải tặc Râu Đen là Saber of Xebec và trùng với tên của thuyền trưởng Rocks là Rocks D. Xebec thì nó lại trở nên đặc biệt. Không những thế địa bàn đóng quân của băng Râu Đen là đảo Beehive cũng chính là địa điểm năm xưa băng hải tặc Rocks tụ họp lần đầu tiên. Đây chắc chắn không phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 5.

- Râu Đen có thể đang có âm mưu muốn trở thành bá chủ thế giới giống như Rocks D. Xebec năm xưa. Vì cho đến nay thì mưu đồ của Teach vẫn còn là một bí ẩn lớn, nhưng chúng ta có thể cảm nhận thấy là khác với Luffy, lý tưởng của hắn còn hơn cả việc trở thành Vua hải tặc. Việc chấp nhận nằm gai nếm mật và truy lùng gắt gao những trái ác quỷ mạnh nhất, đồng thời thu nạp những thành viên quái dị có sức mạnh ghê gớm vào băng của mình, đủ để đoán được khát khao của hắn là thâu tóm cả thế giới của mình.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 6.

Tiếp đến chúng ta hãy quay trở lại với dòng thời gian lịch sử, thì khoảng 40 năm trước Râu Đen đã ra đời và không lâu sau đó băng hải tặc Rocks cũng bị tan dã. Rocks D. Xebec với dã tâm thống trị thế giới của mình đã bị đánh bại dưới tay của Garp và Roger.

Tuy nhiên mọi người nghĩ sao khi Xebec không thật sự chết (như trường hợp của Brook sau khi chết đã sống lại và tồn tại dưới dạng linh hồn). Có thể bản thân Xebec cũng sở hữu một trái ác quỷ tương tự Yomi Yomi no Mi, nó giúp hắn có thể sống lại bằng cách đưa linh hồn mình nhập vào một cơ thể khác. Và đối tượng mà hắn chọn lựa chính là Râu Đen.

One Piece: Khám phá bí mật đằng sau cơ thể của Blackbeard và nó liên quan đến hải tặc Rocks D. Xebec? - Ảnh 7.

Chính điều này đã giải thích được cơ thể đặc biệt của Râu Đen, cũng như tính cách thường xuyên thay đổi thất thường của hắn. Chúng ta thấy nhiều khi Râu Đen rất can đảm, liều lĩnh và tự tin. Nhưng cũng có những lúc hắn vô cùng ngu ngốc và hèn nhát. Bên cạnh đó cũng lý giải được việc vì sao Râu Đen biết nhiều kiến thức về Trái ác quỷ, vũ khí cổ đại và những bí mật của Tân Thế Giới.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về giả thuyết này. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.