Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/10/2019 10:34 PM

 
  thích

Hóa ra sau khi biết về kế hoạch của quân phản loạn, Orochi đã nhờ tới sự giúp đỡ của băng hải tặc Bách Thú để dẹp loạn.

Sau một tuần nghỉ không có chương mới khiến người hâm mộ chờ dài cổ, thì tuần này One Piece 959 sẽ được ra mắt. Vậy hãy cùng nhau spoil xem chap mới này sẽ có những thông tin gì nhé!

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 1.

Trang bìa tuần này tiếp tục là câu chuyện ngắn về băng hải tặc Fire Tank, họ đang ở Dressrosa, đất nước này đang dốc sức tái thiết sau cuộc chiến vừa rồi. One Piece chương 958 tuy không có quá nhiều chi tiết giật gân, nhưng cuối chương này cho thấy vào đêm hôm trước ngày hẹn có chuyện gì đó đã xảy ra, và đó là mưu đồ của Orochi.

Mở đầu chương 959 dường như là cảnh hồi tưởng về thời gian vài hôm trước ngày diễn ra trận quyết chiến. Khi đó quân phản loạn và liên minh ở khắp mọi nơi vẫn đang tất bật chuẩn bị cho ngày hẹn tại cảng Tokage.

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 2.
Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 3.

Cụ thể tại làng Amigasa, lão thợ rèn Hitetsu bày tỏ mong muốn băng Mũ Rơm mặc các bộ giáp samurai để chiến đấu. Tuy nhiên mới chỉ thấy Zoro từ chối lời đề nghị này. Tại cảng Itachi, Franky dốc sức đốc thúc mọi người cùng nhau sửa xong chỗ tàu, còn Usopp nói rằng khi nào hội ngộ với cả băng thì sẽ mang tàu Sunny tới cảng Tokage như đã hẹn. Chuyển cảnh sang thị trấn Bakura, tên Hold'em đang ráo riết điều tra về kẻ đã trộm lương thực tại nông viên trong trấn.

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 4.

Kẻ gây ra vụ trộm là bà O-Tsuru và 1 số người khác, bởi hiện tại số lượng quân phản loạn tập hợp được khá đông nên việc bảo đảm lương thực là rất cần thiết. Tuy bà O-Tsuru đã tìm cách đánh lạc hướng của Hold'em, nhưng hắn vẫn cứ đổ lỗi cho toàn bộ người dân thị trấn Okobore là lũ trộm.

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 5.
Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 6.

Tiếp tục chuyển cảnh tới chỗ Robin, cô cho biết Orochi từng nói rằng "Đường vào đảo Quỷ có thời tiết là mùa đông". Cùng lúc này, Nami, Carrot, ba người lính ngự lâm của Inuarashi và rất nhiều các thành viên tộc Mink đang lên kế hoạch sao cho hợp lý để lúc diễn ra cuộc chiến đúng vào hôm trăng tròn, như vậy họ có thể hóa thành dạng Sulong. Bên cạnh đó, Luffy tỏ ra lo lắng cho Jinbe, không rõ ông có an toàn thoát khỏi Đảo Bánh và tình hình hiện nay thế nào rồi, có kịp đến Wano đúng lúc không.

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 7.
Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 8.

Còn về chuyện xảy ra vào đêm trước ngày diễn ra trận chiến, băng Bách Thú đã dội bom vào nơi cất giấu tàu Sunny, phá hủy luôn những cây cầu chính dẫn tới nơi tập họp và cả các con tàu. Tất cả chuyện này đều nằm trong kế hoạch của Orochi, vì hắn đã biết toàn bộ thông tin về kế hoạch cùng số lượng người phe ta do có nội gián.

Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 9.
Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 10.
Spoil One Piece 959: Hé lộ nguyên nhân băng Mũ Rơm và quân phản loạn không xuất hiện tại điểm hẹn - Ảnh 11.

Trở về hiện tại, dù chỉ còn trơ trọi 1 mình ở nơi tập kết và không liên lạc được với ai nhưng nhóm Cửu Hồng Bao vẫn quyết tâm thực hiện theo kế hoạch đã vạch ra đến cùng. Giữa lúc cảm xúc tuôn trào, Kin'emon bắt đầu hồi tưởng về Oden. Oden từng nói rằng gia tộc Kouzuki có trách nhiệm trong việc bế quan tỏa cảng với thế giới bên ngoài suốt mấy trăm năm qua của vương quốc Wano. Ông còn nói thêm, khi 1 sự kiện chấn động xảy ra đủ làm thế giới rung chuyển, thì lúc đó Wano sẽ mở cửa!

Hết chap 959. Tuần sau vẫn có chap mới.