One Piece: Jinbe được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm trong Stampede

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/08/2019 11:59 PM

Ngoài Zoro và Sanji thì Jinbe chính là thành viên thứ 3 được xem là cánh tay phải của "Ngũ Hoàng" Luffy.

Tình trạng hiện tại của Jinbe vẫn còn khá mờ mịt nhưng anh ấy thực sự đã gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm sau arc Đảo Bánh. Có điều, Jinbe là thành viên đầu tiên được Luffy tuyển dụng nhưng vì lý do này hay lý do khác mà anh ấy không thể tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng với thuyền trưởng của mình.

Điều này khiến nhiều fan One Piece thắc mắc vậy Jinbe có được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm không?

Trước đây, Jinbe cũng đã được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm trên Thẻ Databook Vivre của mình. Trên thẻ của Jinbe có hình logo của băng hải tặc Mũ Rơm, dù không có nhiều thông tin chính thức giải thích rằng Jinbe thực sự là thuyền viên của Luffy.

Và mới đây, trong bộ phim kỉ niệm 20 năm anime One Piece: Stampede, một lần nữa Jinbe đã được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm đấy nên mọi người cứ yên tâm nhé!

One Piece: Jinbe được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm trong Stampede - Ảnh 1.

Nhưng bây giờ, theo một nguồn thông tin đáng tin cậy từ Thư viện Ohara, những người đã xem bộ phim One Piece: Stampede tại Nhật Bản hé lộ 1 chi tiết thú vị. Trong những khoảnh khắc hồi tưởng mà Luffy nghĩ về các thuyền viên của mình, không chỉ có Zoro, Brook, hóa ra Jinbe cũng xuất hiện trong đoạn hồi tưởng này.

One Piece: Jinbe được công nhận là thành viên của băng Mũ Rơm trong Stampede - Ảnh 2.

Điều này chứng tỏ Jinbe đã được Luffy nhớ đến như là một trong những thuyền viên của mình, những người mà cậu cùng sát cánh chiến đấu và phải bảo vệ. Qua đó gián tiếp khằng định rằng Jinbe thực sự là một phần của băng hải tặc Mũ Rơm.

Vấn đề khi nào Jinbe sẽ tái hợp với Luffy và những đồng đội người khác, có thể là ở trong arc Wano hoặc có thể là sau arc Wano. Cá nhân tôi thì nghĩ tằng Jinbe sẽ sớm xuất hiện trong arc Wano thôi.

Nói thêm 1 chút, trong One Piece, Jinbe là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời. Ông thuộc biển cả như lòng bàn tay và có thể giao tiếp với cá hay ẩn mình dưới nước khi chiến đấu. Sở trường của Jinbe là môn võ Karate, khi chiến đấu dưới nước thì ông ta như hổ mọc thêm cánh vậy.

Đặc biệt, Jinbe có trình độ kỹ năng rất cao trong việc sử dụng Busoshoku Haki. Ông ta dễ dàng đánh bại Caribou - người ăn trái ác quỷ hệ Logia chỉ bằng một cú đấm được tăng cường Haki. Jinbe cũng có thể hóa cứng nắm đấm của mình khi tự vệ trước một số thành viên băng Big Mom. Hay ông ta cũng có thể củng cố haki của mình để có thể phòng thủ trong thời gian ngắn khi chống lại Cognac của Big Mom.

Với những điều này, việc Jinbe gia nhập băng Mũ Rơm sẽ giúp Luffy củng cố lực lượng và chinh phục ước mơ của mình.