One Piece: Đôi cánh của thảm họa mạnh nhất dưới trướng Kaido thực sự có màu gì và vì sao nó luôn bốc cháy?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/08/2019 02:59 PM

Nếu bạn vẫn luôn tò mò về đôi cánh của King thì bài viết này giành cho bạn đấy!

Trong 1 vài chap trước, Big Mom đã tiết lộ rằng chủng tộc của King đáng lẽ đã tuyệt chủng nhưng hóa ra vẫn còn lại hắn ta. Vì vậy, các đặc điểm trên cơ thể của King càng khiến nhiều người tò mò. Điển hình như đôi cánh màu đen của King, ai nấy đều thắc mắc đó là một dấu hiệu của chủng tộc bí ẩn kia hay nó thực sự được gây ra bởi một thứ khác?

Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Đôi cánh của King màu đen hay màu trắng

One Piece: Đôi cánh của thảm họa mạnh nhất dưới trướng Kaido thực sự có màu gì và vì sao nó luôn bốc cháy? - Ảnh 1.

Trong phần mở đầu của anime One Piece 892, có một sự kỳ lạ về màu sắc đôi cánh của King mà nhiều người vẫn luôn tin rằng nó có màu đen. Điều này sau đó đã được Toei chỉnh sửa trong tập One Piece 897 bằng cách thay đổi màu sắc đôi cánh thành màu đen, xác nhận rằng đôi cánh của King là màu đen chứ không phải màu trắng.

Sự thay đổi màu cánh của King liệu có ý nghĩa gì không?

2. Tại sao đôi cánh của King lại có màu đen

One Piece: Đôi cánh của thảm họa mạnh nhất dưới trướng Kaido thực sự có màu gì và vì sao nó luôn bốc cháy? - Ảnh 2.

Màu đen trên đôi cánh của King đã trở thành một cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ One Piece, cho dù màu đó là nguyên bản hay do một thứ khác gây ra.

Tác giả thậm chí còn đưa ra giả thuyết rằng đôi cánh màu đen này là hiệu ứng của kỹ thuật Busoshoku Haki hoạt động mọi lúc, làm cho màu của cánh King như thể chúng thực sự là màu đen.

Thậm chí, một số người hâm mộ khác cũng nghĩ rằng màu đen của đôi cánh là một phần của trang phục che cánh với màu đen. Nhưng có thực sự như vậy thật không?

3. King có phải thuộc chủng tộc Thiên Nhân?

One Piece: Đôi cánh của thảm họa mạnh nhất dưới trướng Kaido thực sự có màu gì và vì sao nó luôn bốc cháy? - Ảnh 3.

Nếu đôi cánh của King thực sự có màu trắng như được hiển thị trước đó ở trong anime mở đầu One Piece, điều đó có nghĩa là có khả năng King là một phần của chủng tộc Thiên nhân. Tôi tin rằng có một số người hâm mộ đã nghĩ như vậy, phải không?

Nhưng thật không may, khả năng này rất nhỏ vì nhiều lý do. Một bằng chứng nhấn mạnh rằng King không phải là một phần của chủng tộc Thiên Nhân chính là việc Urouge xuất hiện trên Whole Cake Island.

Big Mom nói rằng chủng tộc của King đáng lẽ đã bị tuyệt chủng và bà ta muốn King tham gia băng hải tặc của mình. Điều này có nghĩa là nếu King và Urouge cùng chủng tộc, Big Mom sẽ không nói rằng King là một thành viên của chủng tộc đã tuyệt chủng.

Đặc biệt với mạng thông tin của Big Mom, không khó để Big Mom biết rằng chủng tộc Thiên nhân vẫn tồn tại đến ngày nay và họ không phải là một chủng tộc tuyệt chủng.

4. Haki

One Piece: Đôi cánh của thảm họa mạnh nhất dưới trướng Kaido thực sự có màu gì và vì sao nó luôn bốc cháy? - Ảnh 4.

Với ngọn lửa luôn bùng cháy xung quanh cơ thể của King, sẽ không có gì lạ khi nghĩ rằng màu cánh của King chuyển sang màu đen do kỹ thuật Busokaoku Haki liên tục được duy trì.

Hãy nhớ rằng, Luffy đã có thể phát ra ngọn lửa khi sử dụng kỹ thuật Haki. Vì vậy, không có gì lạ nếu lửa của King tiếp tục bùng cháy nếu anh ta luôn kích hoạt kỹ thuật Haki của mình.

Điều này có thể giống với việc Katakuri phát triển kỹ thuật Kenbunshoku Haki của mình, King với kỹ thuật Busoshoku Haki được mài giũa có thể kích hoạt Haki bất cứ lúc nào cho đến khi nó luôn bốc cháy.