One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/08/2019 04:30 PM

Một trong những bí mật trong One Piece mà nhiều người rất hay thắc mắc đó là sức mạnh của cựu vua hải tặc Roger.

Vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới.

Thế nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào hé lộ về sức mạnh của Roger, không biết rằng ông có phải là một bậc thầy về Haki hay có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không?

One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới - Ảnh 1.

Đến bây giờ chúng ta mới chỉ biết Roger là người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại khám phá được bí mật của kho báu One Piece, chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Ông có khả năng đọc hiểu và ghi được các chữ văn tự cổ lên phiến Poneglyph trên Skypiea và nghe được tiếng nói của vạn vật. Còn tất cả các thông tin khác đều chưa được xác nhận.

Mới đây trong movie đặc biệt One Piece Stampede đã hé lộ một số thông tin quan trọng về sức mạnh của Roger khiến nhiều người phải bàng hoàng.

One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết trong movie lần này Luffy và đồng bọn phải chiến đấu với một nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ. Hắn có tên là Douglas Bullet biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, cũng là một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down.

Sức mạnh của Bullet vượt qua sức tưởng tượng của mọi người, và được xem là kẻ phản diện lớn nhất từ trước đến nay mà nhóm Mũ Rơm phải đối mặt trong các phần phim movie.

One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới - Ảnh 3.

Được biết sức mạnh của Douglas Bullet ngang bằng với huyền thoại Rayleigh trong thời kỳ hoàng kim, thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng hiện tại hắn còn mạnh hơn cả Vua Bóng Tối vì trong suốt thời ngồi ở Impel Down hắn vẫn chăm chỉ luyện tập.

Không những thế hắn còn sở hữu Haki vũ trang full cơ thể, Haki quan sát có thể nhìn thấy trước tương lai, và sử dụng thành thục Haki Bá Vương.

Một điều khiến Bullet trở nên mạnh mẽ hơn cả là đã thức tỉnh được trái ác quỷ Gasha Gasha no Mi của mình. Nhờ vậy hắn có thể biến thành một con robot khổng lồ to bằng cả hòn đảo, không sợ lửa, không sợ nước, không sợ bất cứ thứ gì.

One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới - Ảnh 4.

Theo như một số nguồn tin cung cấp thì trong quá khứ năm 19 tuổi Bullet đã solo với Crocodile và hòa nhau. Thậm chí Tứ Hoàng Râu Đen từng có thời nhìn Bullet bằng ánh mắt sợ sệt. Bên cạnh đó sau bao nhiêu biến cố để bắt được Bullet thì Hải Quân đã phải triệu tập một lực lượng vô cùng lớn, cộng với Buster Call cùng bộ đôi song sát Grap và Sengoku.

Chỉ cần nhìn vào bảng thành tích trên cũng đủ thấy Bullet mạnh mẽ và bá đạo cỡ nào, chắc chắn đây là một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với bất kỳ nhân vật máu mặt nào.

One Piece Stampede tiết lộ thông tin quan trọng về sức mạnh của Gol D. Roger- vị vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới - Ảnh 5.

Vậy mà mọi người biết không? Dường như sức mạnh của Bullet chẳng nhằm nhò gì so với Gol D. Roger. Được biết trong movie One Piece Stampede có một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Bullet khi hắn còn nhỏ. Cụ thể năm 13 tuổi hắn đã sở hữu năng lực trái ác quỷ, năm 15 tuổi thì thách đấu với Roger nhưng đã bị đánh bại dễ dàng. Đến năm 18 tuổi hắn vẫn không từ bỏ tiếp tục khiêu chiến với cựu Vua Hải Tặc nhưng vẫn thất bại toàn tập.

Như vậy so với Bullet và Rayleigh khả năng của Gol D. Roger là ở một cấp độ hoàn toàn khác. Sức mạnh của ông chắc chắn vượt qua tầm hiểu biết của mọi người. Điều này càng chứng minh ông phải có một sức mạnh cực khủng thì mới có thể đạt được điều mà chưa ai thời đó có thể đạt được.