One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ "bị dìm" vì mái tóc màu vàng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2020 03:03 PM

Marco rất mạnh, thậm chí còn là người mạnh thứ 2 trong băng hải tặc Râu Trắng. Tuy nhiên rất có thể chỉ vì mái tóc vàng mà thánh Oda sẽ lại "dìm hàng" anh như anh chàng nào đó…

Chapter 981 của One Piece chứng kiến mà trở lại đầy ngoạn mục của Phượng hoàng Marco tại Wano quốc. Đúng điều mà nhiều fan ao ước, Marco cùng Izo và các thành viên của băng Râu Trắng đã quay lại Wano để giúp đỡ Luffy cũng như con trai của đồng đội cũ Oden Momonosuke đánh bại Kaido. Marco bắt đầu thể hiện khả năng của mình với pha "gạt giò" nhẹ nhàng thuyền của đám con Big Mom khi nhóm này đang cố gắng hội quân với mẹ lớn.

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ bị dìm vì mái tóc màu vàng? - Ảnh 1.

Phượng hoàng Marco xuất hiện trở lại tại Wano quốc

Năng lực, khả năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu của Marco cũng đã được khán giả biết đến rất nhiều rồi phải không nào. Một người mà solo thoải mái với cả 3 Đô Đốc trận chiến Marineford, người mà Ngũ Lão Tinh đã từng nhắc đến là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Râu Đen thì tất nhiên không phải người thường rồi. Với việc Marco xuất hiện, liên minh Luffy sẽ có thêm một sự trợ giúp đắc lực và cô cùng chất lượng. Cán cân chênh lệch giữa 2 đầu chiến tuyến phần nào giảm đi là điều mà ai cũng thấy rõ.

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ bị dìm vì mái tóc màu vàng? - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ One Piece đang ngóng chờ cuộc đối đầu này

Thế nhưng dựa vào kinh nghiệm theo dõi One Piece nhiều năm qua, các fan bắt đầu lo ngại cho anh chàng "đầu dứa" này về số phận của anh trong lần quay lại này. Tất cả cũng chỉ vì màu tóc "ngành" mà anh đang sở hữu. Marco cũng giống như chàng trai số nhọ nào đó trong băng Mũ Rơm đều có mái tóc vàng huyền thoại. Mà nhắc đến tóc vàng thì anh em đều biết hết rồi phải không nào. Chẳng hiểu do vô tình hay cố ý mà cứ anh chàng nào có tóc vàng lại đều bị thánh Oda "dìm hàng" kinh khủng.

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ bị dìm vì mái tóc màu vàng? - Ảnh 3.

Marco trông nam tính và lực lưỡng hơn sau timeskip tuy nhiên hãy nhìn tóc của anh đi...

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ bị dìm vì mái tóc màu vàng? - Ảnh 4.

Mái tóc "ngành" huyền thoại trong One Piece

Thế nên, Marco dù rất mạnh nhưng với gương mặt và mái tóc vàng có hình quả dứa của mình, nhiều fan One Piece nói chung cũng như fan của Phượng hoàng Marco nói riêng đang lo ngại rằng rồi tới đây anh cũng chỉ là kẻ bị mang ra để "tấu hài" mà thôi. Nhiều người đang mong ngóng trận chiến của Phượng hoàng lửa Marco với Khủng Long bay King hỏa hoạn, tuy nhiên sẽ là hơi buồn nếu như "nội tại" tóc vàng auto bị ‘dìm hàng" của Oda một lần nữa lại phát huy sức mạnh của nó.

One Piece: Dù Phượng hoàng Marco rất mạnh nhưng fan lo sợ anh cũng sẽ bị dìm vì mái tóc màu vàng? - Ảnh 5.

Liệu Marco sẽ bị dìm hàng chỉ vì mái tóc vàng của mình

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu người mạnh nhất băng hải tặc Râu Trắng sau cái chết của bố già liệu có bị "thánh Oda" của chúng ta "dìm hàng" và biến anh chàng "đầu dứa" thành kẻ "tấu hài" tại Arc Wano hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!