One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể "xử đẹp" Luffy nhưng không ngờ "hóa giải" nó lại cực dễ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 01:30 PM

Scratchmen Apoo đang là nhân vật nổi bật nhất chapter gần đây bởi với 1 chiêu thức đã đả thương cả Luffy và Zoro.

Trong One Piece thì Scratchmen Apoo được biết đến là 1 hải tặc khét tiếng đến từ Đại Hải Trình, đồng thời là thuyền trưởng của Băng hải tặc On Air. Tuy nhiên sau thất bại trong âm mưu lật đổ Tứ Hoàng Shanks cùng với Eustass Kid, và Basil Hawkins thì Apoo đã trở thành cấp dưới của Kaido khi anh gia nhập băng Bách Thú và trở thành một trong những người dẫn đầu của băng.

One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể xử đẹp Luffy nhưng không ngờ hóa giải nó lại cực dễ - Ảnh 1.

Là một trong những Siêu Tân Tinh Apoo được biết đến là một võ sĩ khá mạnh. Với mức truy nã sau khi timeskip được nâng lên từ 198.000.000 Berry đến 350.000.000 Berry thì chúng ta thấy mức nguy hiểm của anh như thế nào rồi.

Và mới đây Apoo lại tiếp tục gây "chấn động" các fan hâm mộ khi chỉ với một chiêu thức đã khiến cả Luffy và Zoro đều ngã lăn quay. Sức mạnh này được biết đến từ trái ác quỷ vô cùng đặc biệt của anh.

One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể xử đẹp Luffy nhưng không ngờ hóa giải nó lại cực dễ - Ảnh 2.

Hiện Apoo đang sở hữu trái ác quỷ có liên quan tới âm thanh và âm nhạc. Năng lực này cho phép anh ta biến những bộ phận trên cơ thể của mình thành các dụng cụ âm nhạc. Thêm nữa, năng lực này còn cho phép Apoo tạo ra các đòn tấn công từ âm điệu khác nhau. Và chính năng lực đặc biệt này đã giúp Apoo "bón hành" cả Luffy và Zoro chỉ trong một chiêu thức.

Trong chapter 980 chúng ta đã thấy Apoo tạo ra các sóng âm thanh có khả năng chém nhỏ đối thủ ra thành từng mảnh. Chiêu này mạnh đến mức Zoro đã từng nói rằng mình không thể nhìn thấy hướng tấn công, nó đột nhiên xuất hiện và khiến anh bị thương mà không hề hay biết.

One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể xử đẹp Luffy nhưng không ngờ hóa giải nó lại cực dễ - Ảnh 3.

Thậm chí ngay cả Luffy- người sở hữu Haki quan sát khá mạnh vậy mà cũng bị trúng đòn mà không thể nhận ra kịp. Mũ Rơm đã bị Apoo dùng âm thanh khiến cơ thể cậu phát nổ nằm thằng cẳng tại chỗ. Từ những điều trên cho thấy những đòn tấn công từ âm thanh của Apoo vô cùng nhanh và nguy hiểm.

One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể xử đẹp Luffy nhưng không ngờ hóa giải nó lại cực dễ - Ảnh 4.

Nghe đến đây thì thấy rằng việc đối đầu với Apoo là một điều không hề dễ dàng, chỉ cần sai sót một chút là bị thể bị thương và mất mạng bất kỳ lúc nào. Và chắc hẳn khá nhiều đối thủ phải hoang mang khi đối đầu với Apoo.

Tuy nhiên mới đây trong chapter 981 đã hé lộ cách có thể đối phó với những chiêu thức này của Apoo và không ngờ nó lại vô cùng đơn giản. Cụ thể trong đoạn hội thoại giữa Kid và Killer đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về năng lực mà Apoo đang sở hữu. Theo đó Killer giải thích là vùng tấn công của Apoo là khoảng cách mà bạn nghe được âm thanh của hắn.

Điều này có nghĩa là, Apoo có một khả năng tấn công từ rất xa. Nhưng chỉ cần bịt tai lại và không nghe âm thanh mà hắn phát ra thì năng lực của Apoo sẽ trở nên vô dụng.

One Piece: Tưởng rằng nguy hiểm khi với một chiêu Apoo có thể xử đẹp Luffy nhưng không ngờ hóa giải nó lại cực dễ - Ảnh 5.

Thật không ngờ cách "hóa giải" những chiêu thức quái dị này của Apoo lại dễ dàng quá đúng không nào. Và giờ đây nếu Luffy và đồng bọn biết được điểm yếu này thì chắc chắn Apoo bị "xử đẹp" trong một nốt nhạc thôi.