One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy "tình tứ" với Chopper, các fan thi nhau "đẩy thuyền"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 11:29 AM

Trong chapter One Piece mới nhất 981, Big Mom với ngoại hình khá lạ lẫm dường như đã tìm được "chân ái" của đời mình là Chopper.

Big Mom – Chopper và mối nhân duyên tiền định

Tại đảo Bánh, Chopper đã theo chân Luffy trong hành trình "đòi" lại Sanji từ tay Big Mom. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, có vẻ như Chopper đã lọt vào "mắt xanh" của nữ tứ hoàng duy nhất này. Ước mơ của Big Mom là xây dựng một bộ sưu tập tất cả các chủng loại trên thế giới. Trước một người có bề ngoài đáng yêu như Chopper có vẻ như Big Mom đã "xiêu lòng" và cố gắng có được bác sĩ của băng Mũ Rơm.

One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy tình tứ với Chopper, các fan thi nhau đẩy thuyền - Ảnh 1.

Những hình ảnh của chapter 981 cho thấy Big Mom lại gặp Chopper

Những tưởng mối nhân duyên đó đã bị cắt đứt khi Chopper cùng Luffy thoát khỏi đảo Bánh và không chịu sự tuy đuổi của băng hải tặc của Big Mom tuy nhiên tại Wano, Chopper lại gặp lại Big Mom thêm một lần nữa. Và lần gặp gỡ này cũng trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Big Mom và đám con của bà ta đang tìm cách leo lên thác nước thì bị King tấn công bất ngờ và rơi xuống biển. Chính vì vậy Big Mom lên bờ trong trạng thái mất trí nhớ. Và sự sắp đặt của số phận lại đưa đẩy Chopper là người đầu tiên gặp mặt Big Mom.

One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy tình tứ với Chopper, các fan thi nhau đẩy thuyền - Ảnh 2.

Ảnh chế của các fan nói về mối nhân duyên tiền định giữa Big Mom và Chopper

"Chủ tịch" của chúng ta Chopper tất nhiên là rất sợ Big Mom vì bà ta là một tứ hoàng và có sức mạnh rất kinh khủng. Hơn thế nữa Chopper cũng ý thức được rằng Big Mom đang có ý định "chiếm giữ" mình để làm một con vật trang trí của mụ ta. Thế nhưng sau giờ phút kinh hãi tột độ khi đụng độ Big Mom tại Wano, Chopper định thần trở lại và còn định "làm gỏi" cả Big Mom. Tuy nhiên khi phát hiện ra Big Mom đã mất trí nhớ, Chopper nhanh trí biến bà ta thành "Pet khủng" của mình.

Những gì mà Big Mom đã làm giúp Chopper giải cứu Luffy thì chúng ta cũng đã biết rồi. Nữ tứ hoàng này đã "vả nhẹ" 2 phát vào mặt của Queem Bệnh Dịch, quậy tung xới nhà ngục Udon tạo điều kiện để Luffy và Kid nhanh chân chạy thoát.

One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy tình tứ với Chopper, các fan thi nhau đẩy thuyền - Ảnh 3.

Chopper dẫn dụ Big Mom đang trong tình trạng mất trí nhớ "bón hành" cho Queen và quậy tung nhà ngục Udon

Chopper và "Pet khủng" Big Mom sẽ là con át chủ bài để đánh bại Kaido

Sau khi thay y phục, Big Mom lại tìm đến Chopper và còn "nháy mắt đưa tình" với bác sĩ của băng Mũ Rơm. Chưa biết là nữ tứ hoàng này có ý đồ gì với Chopper nhưng sau khi thay y phục và trang điểm khá là "nữ tính" va lạ mắt Big Mom lại đi tìm Chopper. Phải chăng giữa Big Mom và Chopper thật sự là một cặp trời sinh khi mà Big Mom rất có duyên với bác sĩ nhí này.

One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy tình tứ với Chopper, các fan thi nhau đẩy thuyền - Ảnh 4.

Số phận lại sắp đặt cho Chopper gặp Big Mom tại đảo Quỷ

Nếu kịch bản Big Mom lại bất ngờ quên trí nhớ hoặc vì một lý do gì đó mà sẽ nghe lời Chopper "lật kèo" Kaido vào phút chót thì đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng giúp Luffy và liên minh đánh bại được Kaido. Xét về thực lực thì tại Wano lúc này chỉ có mỗi Big Mom là đủ trình độ để đối chọi lại với một con "quái vật" như Kaido bách thú.

Chưa biết sự việc và mối quan hệ giữa Chopper và Big Mom sẽ đi tới đâu và thực chất là như thế nào tuy nhiên ngay vừa khi thông tin của One Piece chapter 981 được tiết lộ, các fan One Piece đã thi nhau "đẩy thuyền" cho cặp đôi siêu đặc biệt Big Mom và Chopper này rồi.

One Piece chapter 981: Big Mom nháy mắt đầy tình tứ với Chopper, các fan thi nhau đẩy thuyền - Ảnh 5.

"Chủ tịch" Chopper liệu có thật sự thu phục được Big Mom

Các bạn nghĩ sao về hành động "nháy mắt đưa tình" mà Big Mom đã dành cho Chopper? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!