One Piece: Hồi hộp ngóng trận chiến trên không đáng xem nhất Wano giữa Phượng hoàng lửa Marco và khủng long bay King

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 11:59 PM

Đó là những gì mà các fan One Piece chờ đợi tại Wano khi mà Phượng Hoàng lửa Marco cũng đã góp mặt.

Oda cùng các cộng sự của mình đã nhiều lần khẳng định rằng Wano sẽ là arc tuyệt vời nhất tính kể từ arc Đại Chiến Marineford. Không chỉ đánh nhau trên đất liền mà cuộc chiến sẽ còn rất hấp dẫn ngoài biển và cả trên không.

One Piece: Hồi hộp ngóng trận chiến trên không đáng xem nhất Wano giữa Phượng hoàng lửa Marco và khủng long bay King - Ảnh 1.

Phượng hoàng lửa đối đầu khủng long bay

Trước đấy thì chúng ta phần nào thấy được khả năng của King hỏa hoạn, kẻ đã dùng năng lực của mình để tấn công thuyền của Big Mom và đám con từ trên không khiến cho thuyền bị rơi xuống thác nước. Trong chapter 981, Marco đánh dấu màn quay trở lại của mình bằng một pha "gạt giò" nhẹ nhàng khiến thuyền của băng Big Mom một lần nữa lại bị đánh rơi xuống thác nước. Phải chăng đây là một hint nhẹ của Oda để ám chỉ rằng 2 kẻ "gạt giò" thuyền của Big Mom là King Hỏa Hoạn với trái Khủng Long bay và Marco Phượng Hoàng lửa sẽ có một trận đấu hấp dẫn tại Wano?

One Piece: Hồi hộp ngóng trận chiến trên không đáng xem nhất Wano giữa Phượng hoàng lửa Marco và khủng long bay King - Ảnh 2.

King hỏa hoạn sở hữu trái ác quỷ Khủng Long bay Pteranodon

Và lúc này, nhiều khán giả đang trông chờ vào một cuộc không chiến được cho là sẽ "đã mắt" nhất từ trước tới nay khi mà cả 2 đều rất giỏi không chiến. Như chúng ta đã biết thì King hỏa hoạn là một trong bộ ba thảm họa của băng hải tặc Bách Thú. Hắn sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp bản thân có thể bay và khạc ra lửa. Nhiều khả năng thì King cũng đã thức tỉnh được trái ác quỷ này và sở hữu sức mạnh kinh khủng.

Sự lợi hại của King phần nào đã được thể hiện một chút trong pha "gạt giò" nhẹ nhàng khiến thuyền của Big Mom rơi xuống thác nước. Big Mom thì bị mất trí nhớ rồi đi lạc trong khi đó đám con của bà ta thì mò mẫm tiếp tục tìm cách leo lên thác nước. Chuẩn bị leo được tới cửa vào Wano thì số quá nhọ lại bị Marco xuất hiện và phá đám lần 2.

One Piece: Hồi hộp ngóng trận chiến trên không đáng xem nhất Wano giữa Phượng hoàng lửa Marco và khủng long bay King - Ảnh 3.

Một cuộc chiến của 2 kẻ mạnh thứ 2 trong băng Tứ Hoàng

King rất mạnh, có thể là người mạnh nhất trong đám thuộc hạ của Kaido thì Marco cũng không phải dạng vừa. Marco sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Zoan thần thoại cực kỳ quý hiếm, nó có năng lực cực kỳ mạnh thậm chí còn hiếm hơn cả Logia. Năng lực Trái Ác Quỷ này có thể giúp Marco biến hình thành một con chim phượng hoàng có lửa màu xanh. Chính nhờ năng lực này mà anh có biệt danh "Phượng hoàng Marco".

Hãy cùng tượng tượng trận không chiến tuyệt vời trên không giữa người mạnh thứ 2 băng Râu Trắng và kẻ đứng thứ 2 trong băng Bách Thú cũng đủ để các fan cảm thấy hào hứng rồi. Trên bầu trời Wano, Phượng Hoàng lửa xanh sẽ đụng độ Khủng Long bay Pteranodon cổ đại màu đỏ rực. Đấy chắc hẳn sẽ là trận không chiến đáng xem nhất Wano và cũng là trận không chiến hay nhất trong lịch sử One Piece từ trước đến nay.

One Piece: Hồi hộp ngóng trận chiến trên không đáng xem nhất Wano giữa Phượng hoàng lửa Marco và khủng long bay King - Ảnh 4.

Marco có màn trở lại hoành tráng tại chapter 981

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu Marco sẽ chạm trán King hỏa hoạn trong một trận không chiến kinh điển hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!