One Piece: Đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là "bình mới, rượu cũ" hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Nhiều fan One Piece tỏ ra buồn cười và buông lời chê bai việc Momonosuke vẫn tỏ ra yếu đuối dù đã biến thành rồng lớn. Liệu con trai Oden có phải là "bình mới, rượu cũ" hay không?

One Piece chap 1025 chứng kiến màn tấu hài cực mạnh của con trai Oden -Momonosuke khi biến thành rồng lớn. Dù đã biến thành một con rồng to lớn chẳng kém gì Kaido nhờ năng lực của Shinobu tuy nhiên cậu bé 8 tuổi này vẫn sợ độ cao và tỏ ra không kiểm soát được dạng rồng của mình. Con trai Oden đã gây ra náo loạn và một màn tấu hài cực mạnh khi nhắm tịt mắt, bay mất phương hướng và va vào các tầng khác nhau của lâu đài Kaido.

One Piece: Đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là bình mới, rượu cũ hay không? - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà nhiều bức ảnh chế, nhiều bình luận của fan One Piece tỏ ra khinh thường và cho rằng Momonosuke chỉ là "bình mới, rượu cũ" mà thôi. Dù đã trở thành một chàng trai 28 tuổi và biến thành một con rồng lớn tuy nhiên trong mắt nhiều người Momonosuke vẫn là một cậu bé nhát cáy, sợ độ cao và hoàn toàn lép vế trước Kaido. Tuy nhiên nếu xét về vai trò của cậu bé này trong arc Wano thì điều này chưa chắc đã đúng.

One Piece: Đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là bình mới, rượu cũ hay không? - Ảnh 2.

Bản thân mình nghĩ rằng bằng cách nào đó Oda sẽ biến Momonosuke thành một chiến binh mạnh mẽ và màn đối đầu với Kaido dạng rồng thực sự là một cuộc "song long đối chiến". Không phải ngẫu nhiên mà Momonosuke giống Luffy hay Roger có thể nghe được tiếng nói của vạn vật và cũng không phải ngẫu nhiên mà CP0 lại nhắc tới trái ác quỷ nhân tạo của con trai Oden. Và thêm một chi tiết nữa là Oden đã đặt con trai mình là Momonosuke, nếu hiểu nôm na ra tiếng Việt nó có nghĩa là vô địch. Một hint nữa trong One Piece chap 1025 cho thấy rằng Momonosuke bắt đầu mở được mắt ra lúc bay và kiểm soát được việc hạ cánh trong dạng rồng.

One Piece: Đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là bình mới, rượu cũ hay không? - Ảnh 3.

Chắc hẳn chúng ta đã biết thì về mặt bản chất trái ác quỷ mà Momonosuke sở hữu là một phiên bản nhân tạo của trái ác quỷ mà Kaido đang sở hữu. Việc một cậu bé 8 tuổi đột ngột trở thành 28 tuổi và biến thành rồng rồi phải cùng Luffy tham chiến luôn sẽ không tránh khỏi việc cậu không kiểm soát được dạng rồng của mình. Kaido có thể là chìa khóa cho điều này, ở những chap trước chúng ta đã được chứng kiến Tứ Hoàng này trở thành thầy giáo bất đắc dĩ khi khiến Luffy ngộ ra được sức mạnh của Haki bá vương truyền vào đòn đánh. Chính vì vậy sẽ không có gì quá bất ngờ nếu như Momonosuke chứng kiến cảnh Kaido dùng dạng Rồng tấn công Luffy và Yamato thế nào sau đó cậu sẽ làm lại giống như cách mà Kaido đã làm.

One Piece: Đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là bình mới, rượu cũ hay không? - Ảnh 4.

Với vai trò là shogun tương lai của Wano quốc, Oda sẽ tìm cách để Momonosuke phát huy vai trò của mình nhiều hơn nữa thay vì tấu hài và yếu đuối như những hình ảnh mà chúng ta đã thấy. Các bạn nghĩ sao về việc đánh đổi để biến thành rồng lớn, liệu Momonosuke có phải là "bình mới, rượu cũ" hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!