Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác!

CHI PHẠM Tổ quốc| 11/09/2021 10:34 AM

 
  thích

Người hâm mộ One Piece đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh dự án live-action sắp tới.

Dự án live-action của manga huyền thoại One Piece (tựa Việt: Đảo Hải Tặc ) vốn đã được Netflix công bố từ tận năm 2017. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, trong đó có sự phản đối của người hâm mộ truyện gốc và đại dịch COVID-19, mà One Piece bản người đóng bị hoãn quay liên tục. Cho đến tháng 3 năm nay thì Netflix mới lên tiếng chính thức về dự án, bao gồm một hình ảnh hé lộ về logo phim cũng như trang kịch bản đầu tiên.

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 1.

Những nhân vật chính trong manga One Piece

Ra mắt từ năm 1997, One Piece kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm cùng các đồng đội. Hiện tại, One Piece đang nắm giữ kỷ lục là bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử với hơn 440 triệu bản in trên toàn thế giới.

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 2.

Netflix hé lộ logo và trang kịch bản đầu tiên của One Piece live-action vào tháng 3 năm nay

Thêm một tin nóng nữa liên quan đến One Piece live-action chính là danh sách dàn diễn viên vừa bị leak. Vừa qua, nhà sản xuất Production Weekly đã vô tình đăng tải thông tin này lên website rồi nhanh tay xóa đi mất. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi tò mò, chia sẻ ồ ạt khắp mạng xã hội dù chưa có thông báo xác nhận.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì dàn diễn viên (bị leak) sau đây vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm. Cùng xem ai sẽ là phiên bản "đo ni đóng giày" cho bộ sậu One Piece:

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 3.

Max Charles trong vai nam chính Luffy

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 4.

Taylor Richardson trong vai Nami

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 5.

Marcus Scribner trong vai Usopp

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 6.

Alex Lange trong vai Sanji

 Sốc óc visual dàn cast bị leak của One Piece bản người đóng, netizen tranh cãi kịch liệt vì sự khác biệt với nguyên tác! - Ảnh 7.

Tài tử Nhật Bản Arata Mackenyu trong vai Zoro

Trước hình ảnh mới nhất về dàn diễn viên chính đa chủng tộc của One Piece, netizen Việt Nam đã có nhiều ý kiến khác nhau:

- Thấy cũng ổn mà mọi người! Biết đâu đấy.

- Thôi tôi nghĩ kiếm người đóng vai Nami khó lắm, thật.

- Tạo hình Luffy còn quá non trẻ, Luffy chỉ nhỏ hơn Zoro 1 tuổi thôi nhưng nhìn lại Zoro thì chênh lệch quá.

- Sanji có vẻ chất lượng.

- Cast đúng rồi mà. Nguyên gốc truyện bảo các thành viên đều khác quốc tịch mà.

- Thấy cũng ổn mà mọi người, giống Winx chuyển thể live-action thấy hay quá trời, đợi phim ra thôi.

- Ủa ngộ ha, mới coi tạo hình thôi mà phán phim như đúng rồi. Vốn dĩ các nhân vật trong One Piece đều đa sắc tộc chứ đâu riêng gì người Nhật đâu? Thấy ngoại hình diễn viên này là ổn lắm rồi đấy.

(Nguồn: Lost Bird)

One Piece hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất tiền kỳ, dự kiến công chiếu vào mùa xuân 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp