One Piece: Bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay cần thêm một nhân vật tầm cỡ khác nhập cuộc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece chờ đợi khi mà Kaido vẫn tỏ ra rất sung sức trong trận chiến với Luffy và Yamato.

One Piece chap 1025 chứng kiến màn "song long đối mặt" giữa Kaido và Momonosuke. Tuy đã biến thành một con rồng lớn và có ngoại hình khá giống với Kaido nhưng đến tận bây giờ Momonosuke vẫn sợ độ cao. Thế nên nhiều khả năng vai trò của con trai Oden sẽ là người đưa Luffy tới chỗ Kaido và chứng kiến trận chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm kết hợp cùng Yamato đối đầu với tổng đốc của băng Bách Thú.

One Piece: Bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay cần thêm một nhân vật tầm cỡ khác nhập cuộc? - Ảnh 1.

Momonosuke sẽ không đóng góp gì nhiều cho trận chiến với Kaido

Một câu hỏi đặt ra là liệu rằng Luffy và Yamato có đủ sức để hạ bệ Kaido hay không? Ở những chap trước, Luffy đã lãnh hội được Haki bá vương phủ vào đòn đánh. Điều này đã khiến Luffy tự tin hơn rất nhiều trong trận chiến với Kaido và gây ra không ít khó khăn cho Tứ Hoàng này. Tuy nhiên thực tế thì Luffy vẫn bị Kaido đánh bất tỉnh lần thứ 2 và rơi xuống biển trước khi được băng Heart của Law cứu mạng.

Lần trở lại này chính là màn chạm mặt thứ 3 của Luffy trước Kaido. Với sức mạnh đã được hồi phục cộng với việc Kaido đã phải trải qua rất nhiều trận chiến, nhiều khả năng Oda sẽ cho chúng ta thấy một sức mạnh ấn tượng hơn của Luffy trước Kaido. Đặc biệt lần này thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ không chiến đấu một mình nữa, cậu sẽ có được sự trợ giúp tới từ con gái của kẻ thù, Yamato.

One Piece: Bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay cần thêm một nhân vật tầm cỡ khác nhập cuộc? - Ảnh 2.

Giống như Luffy, Yamato là một chiến binh ngay từ nhỏ. Sở hữu dòng máu quỷ của Kaido trong người, tiềm năng về sức mạnh của Yamato là rất lớn. 8 tuổi con gái của Kaido đã dùng Haki bá vương để khiến quân lính của băng Bách Thú bất tỉnh. Với Haki bá vương có sẵn trong người cộng thêm sức mạnh về thể chất, trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cực kỳ quý hiếm, Yamato sẽ nguy hiểm hơn nhiều nếu kết hợp cùng Luffy. One Piece chap 1025 đã chứng kiến cảnh Kaido bị chảy máu vì đòn tấn công của Yamato và màn song kiếm hợp bích của Luffy và Yamato khi cả 2 tấn công tổng đốc băng Bách Thú.

One Piece: Bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay cần thêm một nhân vật tầm cỡ khác nhập cuộc? - Ảnh 3.

Ngay từ đầu, Oda đã rất chú tâm thể hiện mối lương duyên giữa Luffy và Yamato từ việc con gái Kaido nghe qua về Luffy từ người anh trai của cậu là Ace. Đồng thời trong màn cứu nguy Luffy khỏi Tobi Roppo Ulti, Yamto cũng đã không giấu nổi niềm vui của mình và cho rằng Luffy chính là người mà cô đã chờ đợi 20 năm nay. Oda cũng nhiều lần để Luffy và Yamato xuất hiện cạnh nhau trong những trang bìa hay nhiều hoạt cảnh của Wano quốc. Không ngoại trừ khả năng đây chính là những hint nhỏ để dự báo cho màn kết hợp đánh bại Kaido của cặp đôi này trong tương lai.

One Piece: Bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay cần thêm một nhân vật tầm cỡ khác nhập cuộc? - Ảnh 4.

Tất nhiên chúng ta không thể xem thường màn kết hợp giữa Luffy và Yamato, 2 chiến binh mạnh mẽ sở hữu Haki bá vương và có khả năng solo với Kaido trong một thời gian nhất định. Chắc chắn rồi khi cả 2 kết hợp sẽ rất mạnh mẽ tuy nhiên chúng ta cũng nên nhớ rằng đối thủ của họ là sinh vật mạnh nhất thế giới, Tứ Hoàng Kaido. Ngoài vết thương mà Zoro tạo ra cho đến nay Kaido vẫn tỏ ra rất sung sức. Chính vì vậy nhiều khả năng sẽ có thêm một nhân vật tầm cỡ nữa xuất hiện (người đóng vai trò chim trĩ) để cùng với Luffy và Yamato hạ gục Kaido.

Các bạn nghĩ sao về việc bộ đôi Luffy và Yamato có đủ sức để đánh bại Kaido hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!