One Piece: Chịu quá nhiều đau khổ trong quá khứ khiến Kaido "hận đàn bà" và trở nên nghiện rượu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2020 12:06 PM

Đó có thể là bí mật ẩn sau tứ hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là"sinh vật mạnh nhất thế giới" và cũng là người nghiện rượu nặng.

Nhắc đến Kaido là độc giả One Piece sẽ nhớ ngay đến một Tứ Hoàng đầy bí ẩn, kẻ có biệt danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Và có lẽ nhắc tới Kaido khán giả còn nhớ đến một người đàn ông "năm lần bày lượt" tìm cách tự tử nhưng bất thành.

Khác với các Tứ Hoàng khác, Kaido có vẻ như là một người đàn ông bặm trợn và đặc biệt nghiện rượu. Câu hỏi vì sao Kaido lại nghiện rượu, hay nổi nóng và đòi tự tử nhiều lần đến như vậy luôn là thắc mắc mà nhiều fan One Piece cố gắng đi tìm lời giải đáp. Và có vẻ như sau khi thông tin Kaido có con trai đã giúp cho chúng ta mường tượng được những gì đã xảy ra trong quá khứ với tứ hoàng này.

One Piece: Chịu quá nhiều đau khổ trong quá khứ khiến Kaido hận đàn bà và trở nên nghiện rượu? - Ảnh 1.

Phải chăng Kaido tự tử vì vợ mình là người đã phản bội?

Có thể Kaido không ngẫu nhiên chọn Wano để làm nơi chiếm đóng và phát triển thế lực, xưng hung xưng bá của mình. Ngoài bí mật lớn được cất giấu nơi đây thì có vẻ như về mặt tình cảm Wano là một mảnh đất khá thân quen với Kaido. Con trai của hắn tên là Yamato, một cái tên rất thuần Wano. Điều này có thể suy ra rất có thể mẹ của Yamato đồng thời cũng là vợ của Kaido bách thú là một cô gái của xứ sở Wano.

Kaido trước khi tham gia băng hải tặc Rocks đã có một tình yêu đẹp với cô gái này và họ đã có với nhau một đứa con. Rất có thể trong quá trình Kaido lênh đênh trên biển, chinh phục các đại dương bao ra của biển cả, rất có thể người phụ nữ đó đã phản bội lại Kaido và yêu một người đàn ông khác ở Wano.

One Piece: Chịu quá nhiều đau khổ trong quá khứ khiến Kaido hận đàn bà và trở nên nghiện rượu? - Ảnh 2.

Kaido đau khổ khi nhận ra sự thật rằng vợ mình đã phản bội

Điều này sẽ là hợp lý để lý giải cho việc Kaido sau đó đã quay lại chiếm đóng Wano và làm hậu thuẫn cho gia tộc Orochi. Việc tứ hoàng này "giận cá chém thớt" lý giải cho việc chế độ bóc lột cũng như hà khắc đang tồn tại ở Wano này. Kaido "hận đàn bà", người đã phản bội lại hắn ta để theo đuổi một tình yêu mới với một samurai tại xứ sở này. Chính vì vậy, Kaido áp đặt một chế độ không khác gì nô lệ cho người dân nơi đây là để trả thù người đàn bà đã khiến hắn ta ôm hận đấy. Và cũng chính vì lẽ đó mà Kaido ngày nào cũng chìm đắm trong rượu, chán đời và đòi tự tử nhiều lần.

Big Mom có nhắc đến món nợ mà Kaido đã vay bà ta từ rất lâu. Đó có thể là việc Big Mom là người đã giúp Kaido biết được vợ của hắn ta đã "cắm sừng" tứ hoàng này tại Wano. Cũng chính vì lẽ vậy, rất có thể Kaido đã ra tay giết hại chính vợ của mình và cũng chính là mẹ của Yamato.

One Piece: Chịu quá nhiều đau khổ trong quá khứ khiến Kaido hận đàn bà và trở nên nghiện rượu? - Ảnh 3.

Kaido "hận đàn bà" và đã hóa điên như một con quái vật và ra tay sát hại chính vợ mình

Hiện tại Oda vẫn đang "ém hàng" cho sự xuất hiện của Yamato, con trai duy nhất mà Kaido có được. Ông ta rất sốt ruột trong việc tìm kiếm Yamato, người dù là con của mình nhưng cũng là kẻ mà luôn trách cứ ông vì đã giết mẹ của cậu ta. Kaido có lẽ đã biết được ngày định mệnh sau 20 năm này, và để tránh cho Yamato có cơ hội giúp đỡ liên minh Luffy chống lại mình, Kaido muốn tìm cậu ta về để hứa hôn với con gái Big Mom và tiến hành "giam lỏng" cậu con trai của mình.

One Piece: Chịu quá nhiều đau khổ trong quá khứ khiến Kaido hận đàn bà và trở nên nghiện rượu? - Ảnh 4.

Kaido đã nhiều lần tự tử bất thành và có lần khiến các thành viên siêu tân tinh phải liên lụy

Nếu điều này thực sự xảy ra thì quả thật đây là một bi kịch cho gia đình của Kaido và việc hắn ta rượu chè và đòi tự tử là điều hoàn toàn dễ hiểu. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.