One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2020 10:30 AM

Công cuộc tìm kiếm con trai của Kaido đang là nhiệm vụ hàng đầu mà băng Bách thú cần phải làm.

Mới đây tác giả đã tiết lộ cho độc giả một thông tin vô cùng bất ngờ về Tứ hoàng Kaido. Hóa ra kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới này" lại có một đứa con trai. Thông qua chapter 977, có thể khẳng định rằng người con trai mà Kaido nhắc tới là một người lạ mặt chưa xuất hiện mọt cách rõ ràng trong các chapter trước của One Piece.

Tuy nhiên tại chapter 979 vừa qua thì những thông tin về đứa con của Kaido đã tiết lộ một cách đầy đủ hơn. Được biết cậu ta tên là Yamato và cũng là tên của một bộ tộc người bản địa có thật tại Nhật Bản. Thêm vào đó khác với thái độ khá điềm tĩnh với Big Mom, Kaido tỏ ra vô cùng sốt sắng khi con trai hắn mất tích dù chỉ mới 1 ngày. Có vẻ như cậu con trai này vô cùng quan trọng với Tứ Hoàng này.

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 2.

Thậm chí Kaido còn chấp nhận đề nghị của Flying Six rằng sẽ để cho các thành viên có ý định thăng chức trong nhóm này thách đấu với một trong bộ ba tam tai để có thể chiếm lấy vị trí Okaban. Đổi lại họ sẽ thực hiện nhiệm vụ tối quan trọng đó chính là đi tìm đứa con "ngu ngốc" Yamato của ông về ngay lập tức.

Vậy các Tobi Roppo sẽ tìm Yamato trước hay là một ai đó tìm ra anh. Dưới đây là 5 thế lực mà các fan hâm mộ đưa ra để có thể tìm thấy nhân vật này.

1. Tobi Roppo

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 3.

Tobi Roppo là những người được Kaido yêu cầu tìm kiếm con trai của mình. Vì vậy đây chính là công việc cấp thiết nhất mà họ cần phải làm nếu muốn được thăng chức.

Tuy nhiên trong One Piece tác giả thường không để các nhiệm vụ được thực hiện một cách dễ dàng, chắc hẳn thánh Oda sẽ không để nhóm này tìm ra Yamato một cách đơn giản đâu.

Nhiều khả năng sẽ có một thành viên của Tobi Roppo tìm thấy con trai của Kaido, cụ thể là X Drake. Tuy nhiên chúng ta cũng biết rằng X Drake là một thành viên tổ chức bí mật SWORD của Hải quân, anh chỉ đang vờ trung thành với Kaido mà thôi. Vì thế việc anh tìm ra Yamato đầu tiên sẽ tạo ra nhiều bước ngoặt lớn trong cốt truyện, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch của Kaido.

2. Jinbe và Robin

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 4.

Nếu mọi người để ý kỹ thì một khung tranh nhỏ trong chapter 979, có một bóng đen bí ẩn có độ tuổi còn khá trẻ, dáng người khá giống với Kaido cách đây 30 năm. Người đàn ông bí ẩn này đang theo dõi câu chuyện của Jinbei nói với Robin. Cả 2 thành viên trong băng Mũ Rơm đang khoác trên mình bộ trang phục của băng Bách Thú. Rất có thể bóng đen bí ẩn đấy à Yamato và hắn ta đang đi theo 2 người này.

Có một giả thuyết trước đó được rất fan ủng hộ đó là việc Yamato không ưa gì cha mình, lên mới luôn chống đối và không nghe lời như vậy. Nếu điều này là đúng thì có thể việc Yamato gặp gỡ các thành viên băng Mũ Rơm sẽ tạo lên một liên minh mới, và chính con trai của Kaido sẽ là nhân tố chính trong kế hoạch lật đổ Tứ Hoàng này.

3. Kanjuro và Momonosuke

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 5.

Hiện tại Kanjuro đang chuẩn bị đưa Momo đến chỗ Orochi, tuy nhiên hành trình chắc chắn sẽ không dễ dàng. Ngay cả các binh lính của Kaido thì nhiều người vẫn nghĩ Kanjuro là kẻ thù, vì vậy có thể hắn phải đi đến đảo Quỷ bằng một còn đường bí mật nào đó.

Và có thể trong lúc này 2 người họ sẽ gặp được Yamato đang "chu du thiên hạ", một cuộc gặp gỡ giữa con trai của Kaido và Oden chắc hẳn sẽ được nhiều fan hâm mộ quan tâm.

4. Trafalgar Law và nhóm Cửu Hồng Bao

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 6.

Nếu Yamato không rời khỏi đảo Quỷ mà không ai tìm được anh ta thì chắc hẳn anh đang ở một khu vực bí mật, người thường khó có thể tìm ra.

Mà lúc này Law với nhóm Cửu Hồng Bao cũng đang tìm một con đường mật đảo đến đây bằng đường biển. Có khi nào họ sẽ tình cờ gặp được con trai của Kaido hay không?

Với việc Kaido đang rất lo lắng cho con trai mình thì việc nhóm liên minh tìm được Yamato sẽ là một lợi thế rất lớn trong trận đại chiến cuối cùng này.

5. Roronoa Zoro

One Piece: Zoro đi lạc bất ngờ gặp được Yamato và 5 thế lực có thể tìm ra con trai của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 7.

Phương án cuối cùng cũng là khả năng "điên rồ" nhất chính là việc Zoro đi lạc và tình cờ tìm được Yamato. Nghe thì có vẻ hơi phi lý nhưng trong thế giới One Piece thì không gì là không thể xảy ra.

Chúng ta cũng đã từng chứng kiến sức mạnh "con cưng" của Zoro khi đi lạc vô tình cứu được con gái Oden và được cô dâng tặng bảo kiếm. Biết đâu lần này lịch sử được lặp lại "thánh lạc đường" của chúng ta lại bất ngờ tìm được Yamato.

Nhất là trong chapter vừa qua Zoro còn hùng hổ tuyên bố anh sẽ tìm được Luffy, tuy nhiên với thành tích của mình thì chắc chắn anh lại đi lạc mà thôi.