One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/06/2021 08:30 PM

 
  thích

Trong thế giới One Piece, hóa ra cũng có những người "không chịu" ăn trái ác quỷ.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những nhân vật không muốn ăn trái ác quỷ nhé!

1. Franky

One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó - Ảnh 1.

Có thật là Franky không muốn nhận năng lực từ trái ác quỷ không? Hãy nhớ rằng, trong arc Dressrosa, Luffy đã nói muốn tặng Franky trái ác quỷ Mera Mera no Mi nếu Luffy giành chiến thắng trong cuộc chiến tại Đấu trường La Mã. Tuy nhiên, Franky đã từ chối một cách trắng trợn lời đề nghị của Luffy. Có lẽ bởi vì Franky đã có sức mạnh Cyborg, nên anh ta trả lời rằng tốt hơn hết là bản thân nên duy trì khả năng bơi lội của mình.

2. Sanji

One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó - Ảnh 2.

Sanji đã nói rằng trái ác quỷ duy nhất mà anh ta muốn ăn là Suke Suke no Mi. Điều này được tiết lộ khi đầu bếp của băng Mũ Rơm đối đầu với Absalom. Anh ấy nói rằng mình sẵn sàng từ bỏ khả năng bơi lội nếu có được sức mạnh của trái ác quỷ của Suke Suke no Mi.

Nhưng vì bây giờ Shiryu của băng Râu Đen đã ăn trái ác quỷ này nên gần như chắc chắn Sanji sẽ từ chối ăn bất kỳ trái ác quỷ nào. Hơn nữa bây giờ Sanji cũng đã sở hữu được bộ Raid Suit có năng lực tàng hình như Suke Suke no Mi rồi còn đâu.

3. Buggy

One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó - Ảnh 3.

Rõ ràng là Buggy đã ăn trái ác quỷ Bara Bara no Mi rồi cơ mà. Đúng, nhưng Buggy chỉ là vô tình ăn nó, đấy là tai nạn ngoài ý muốn. Hắn ta thậm chí còn có mối hận thù với Shanks vì chính Tóc Đỏ là người gián tiếp khiến Buggy ăn trái ác quỷ.

Đối với Buggy, việc không thể bơi trong đại dương là một điều ngu ngốc đối với những tên cướp biển. Vì vậy, ngay từ đầu Buggy đã không muốn ăn trái ác quỷ mà định bán nó. Tức là nếu anh ta không vô tình nuốt trái ác quỷ Bara Bara no Mi, gã hề sẽ bán nó chứ không ăn. Thậm chí, Buggy cũng có khả năng rời nhóm của Roger sớm hơn và lấy được những kho báu ở đại dương mà anh ta đang theo đuổi. 

4. Shanks

One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó - Ảnh 4.

Shanks thực sự đã có hai cơ hội để ăn trái ác quỷ, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm vậy.

Đầu tiên là khi ở trên tàu của Roger, thuyền trưởng đã đề nghị với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình rằng có ai muốn ăn trái ác quỷ Bara Bara no Mi hay không. Shanks không quan tâm mấy đến điều đó. Trong khi trên thực tế, chính anh ấy đã nói với Buggy về thứ trái cây kỳ diệu này vì lúc đầu Buggy không biết gì về nó.

Cơ hội thứ hai là khi phi hành đoàn của Shanks có được trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã vô tình ăn phải.

Có tới 2 cơ hội như thế nhưng Shanks đều không nắm lấy chúng, bởi anh không quan tâm đến sức mạnh của trái ác quỷ.

5. Rayleigh

One Piece: Mặc dù trái ác quỷ mang lại cho người dùng những khả năng rất mạnh nhưng không phải ai cũng muốn ăn nó - Ảnh 5.

Rayleigh thực sự có thể có được sức mạnh của trái ác quỷ nếu ông ta muốn. Lúc ở trên tàu của Roger, họ đã tìm thấy trái ác quỷ Bara Bara no Mi. Nếu Rayleigh quan tâm, ông ta hoàn toàn có thể yêu cầu có được nó, nhưng người đàn ông này lại không muốn hy sinh khả năng bơi lội của mình. Vì vậy, Rayleigh là một trong những người đã từ chối ăn trái cây ác quỷ.