Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là cảm nhận chung của nhiều fan One Piece khi thông tin mới nhất về chap 1017 tiết lộ rằng Who Who chính là một cựu thành viên của CP0, bị đuổi vì để mất trái ác quỷ cao su vào tay của hải tặc.

Thêm một lần nữa "Thánh Oda" lại khiến các fan One Piece thêm một lần chao đảo và hoảng hốt khi tiết lộ một thông tin quan trọng. Theo những thông tin mới nhất thì Who Who chính là một cựu thành viên của CP0, người có năng lực và thiên tài chiến đấu giống như Lucci. Hắn bị đuổi khỏi tổ chức này cách đây 12 năm khi thất bại trong việc bảo vệ trái ác quỷ cho chính quyền thế giới. Và trái ác quỷ này chính là trái cao su, thứ mà Luffy hiện tại đang sở hữu.

Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who - Ảnh 1.

Who Who đã tiết lộ với Jinbei rằng cách đây 12 năm khi đang hộ tống một trái ác quỷ trên tàu hải quân, Who's Whos đã để trái đó bị 1 băng hải tặc cướp mất. Và đó chính là trái cao su và tàu hải tặc đó rất có thể là của Shanks Tóc Đỏ. Điều này giải thích tại sao Luffy đã vô tình ăn phải trái ác quỷ cao su để rồi khi rơi xuống biển Shanks đã liều mình đặt cược một cánh tay cho thời đại mới. Rõ ràng Shanks Tóc Đỏ hiểu được tầm quan trọng của người được chọn để ăn trái ác quỷ cao su.

Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who - Ảnh 2.

Ngay lập tức các fan One Piece đã những tranh luận về chi tiết quan trọng này. Nhiều fan cho rằng đã có một phần trên phiến đá ghi lại việc người sẽ xoá bỏ chính quyền thế giới sở hữu trái cao su. Đây kiểu như là một lời tiên tri từ thời cổ đại. Điều này giải thích tại sao trái cao su được chính quyền thế giới chú ý đến thế và rất có thể Shanks Tóc Đỏ biết được điều này. Như vậy theo nhiều ý kiến của độc giả thì người sở hữu trái cao su đời trước có thể là Roger và sau khi ông chết chính quyền thế giới bí mật phái CP9 đi tìm trái ác quỷ này. Who Who là người đã tìm ra được nó tuy nhiên bị Shanks cướp lại và Luffy đã vô tình ăn phải trái ác quỷ này.

Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who - Ảnh 3.
Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who - Ảnh 4.

Đây cũng có thể là một hint nhỏ để Oda tiếp tục tiết lộ thêm về sức mạnh và những bí mật cũng như tầm quan trọng của trái ác quỷ mà Luffy đang sở hữu. Chính vì điều này mà nhiều độc giả cho rằng việc để Who Who tiết lộ về trái cao su là tiền đề để ông phát triển sức mạnh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong lần tái chiến với Kaido sau khi được băng Heart chữa trị.

Các fan One Piece bất ngờ với việc Shanks Tóc Đỏ có thể đã cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who - Ảnh 5.

Nhìn chung nhiều khả năng trong vài chap tới đây, bên cạnh những cuộc đối đầu hấp dẫn thì bí mật về trái ác quỷ cao su cũng sẽ được tiết lộ. Các bạn nghĩ sao về việc Shanks Tóc Đỏ cướp trái ác quỷ cao su từ tay Who Who? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!