One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 05:15 PM

Law đã quá quen thuộc với cảnh anh chàng "não cao su" Monkey D. Luffy không bao giờ tuân theo kế hoạch. Đã vậy lần này Luffy còn lôi kéo được cả Zoro cùng tham gia.

Dưới đây là những nội dung thú vị trong One Piece chương 976, cùng khám phá nào!

Tên chap và nội dung mini story

Chapter 977 của One Piece có tên gọi là "Tàn tiệc". Đồng thời nội dung mini story tuần này về băng của Bege là: "Lola?! Chiffon?! Tỉ muội trùng phùng!". Cuộc gặp gỡ của 2 chị em Lola và Chiffon diễn ra trước sự chứng kiến của băng hải tặc do của bố già Bege cầm đầu.

Chào mừng Jinbei gia nhập băng, băng Mũ Rơm chuẩn bị tổ chức ăn mừng!

One Piece chapter 977 bắt đầu với cảnh băng Mũ Rơm chào mừng Jinbe vào băng. Họ không thể dấu khỏi sự vui mừng khi có một người tài giỏi, một cựu Thất Vũ Hải tham gia băng của mình. Đồng thời khi được hỏi về những gì đã xảy ra với mình tại đảo Bánh sau khi Luffy rời đi, thì Jinbei giải thích rằng do ông bận chia tay các thành viên băng người cá Mặt Trời và mất chút thời gian do phải băng bó vết thương.

One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh! - Ảnh 1.

Băng Mũ Rơm vui mừng khi Jinbei gia nhập Team!

Từng được Jinbei cứu sống Nami và Chopper kể cho mọi người trên tàu Sunny nghe về tài năng của Jinbe là "bá đạo" như thế nào. Franky thì không dấu khỏi sự vui mừng vì cuối cùng cũng có được một người có thể phát huy hết khả năng của con tàu trong mơ mà anh bỏ cả tâm huyết để tạo nên. Sau đó Franky đề nghị cả băng uống mừng thành viên mới thì Luffy vàUsopp đồng ý.

Liên minh chống Kaido bắt đầu họp bàn kế hoạch tác chiến!

Đúng lúc này Kin'emon muốn băng Mũ Rơm cùng tham gia thảo luận kế hoạch. Shishilian, Mink Sư Tử là Đội trưởng Đội Ngự Lâm Quân Inuarashi di chuyển từ Sunny sang tàu ngầm của Law. Shishilian cho biết vì Inurashi là giữ vị trí một gia thần của Kouzuki Oden trong trận chiến này, nên người nhận trách nhiệm lãnh đạo Tộc Mink sẽ toàn quyền giao cho Inu.

Về cụ Hyougorou sẽ là người chịu trách nhiệm lãnh đạo các Samurai của Wano Quốc với sự tín nhiệm tuyệt đối đến từ các Samurai này. Vốn là một người kĩ lưỡng trong mọi vấn đề, Denjiro hỏi Kin'emon về kế hoạch tác chiến khi vào Đảo Oni cụ thể thế nào.

One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh! - Ảnh 2.

Băng Mũ Rơm tấn công chính diện vào cổng Tori

Kin'emon bắt đầu giải thích về kết cấu phòng thủ của đảo Oni, nó được bao quanh bởi các ngọn núi và các ngọn núi đó có liên kết với một đầu lâu khổng lồ ở giữa, tại đầu lâu đó có một tòa thành tọa lạc, đó chính là đại bảnh doanh của Kaido bách thú.

Sau khi nghe xong kế hoạch, Denjiro tỏ ra khá hài lòng và nói: "Đệ hiểu rồi, đó là kế hoạch mà huynh dùng để đánh lừa Kanjuro... vậy kế hoạch thật là gì?", còn Kin: Cái gì cơ ?????

Law lại ngao ngán khi thấy cảnh Luffy phá vỡ kế hoạch dẫn Zoro tấn công trực diện vào Oni

Đúng lúc Kin'emon đang loay hoay nghĩ cách thì Law cắt ngang và giúp Kin bằng cách tiết lộ kế hoạch hoàn hảo của anh ấy. Tuy nhiên Law lo ngại về việc sẽ có "2 thằng đần" sẽ nhắm hướng chính diện mà xông thẳng vào nên cứ để tụi nó làm mồi nhử. Kin'emon đồng ý và tỏ vẻ trước mặt Denjiro rằng tất cả đều theo kế hoạch của ông vạch ra ban đầu.

Đúng lúc này điều Law lo ngại đã đến khi những người khác nhận ra là đã không thấy băng Mũ Rơm đâu nữa rồi. Có tiếng nổ "bùm" vang lên, ở phía đằng xa đích thị đã xảy ra một vụ nổ lớn.

One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh! - Ảnh 3.

Điều Law lo ngại về kẻ phá hỏng kế hoạch thực sự đã diễn ra!

Denjiro nói là chưa kịp nói về bí mật của cái cổng Tori dẫn vào lâu đài nơi Kaido đang tổ chức buổi tiệc và lo lắng rằng băng Mũ Rơm sẽ gặp chuyện.

Denjiro thốt lên:"Thôi chết! Đệ quên không dặn họ là cái cổng tori ở phía lối vào nguy hiểm lắm mất rồi". Nhưng vừa dứt lời thì tất cả quân địch đều đã bị băng Mũ Rơm xử lý xong xuôi, Luffy cho tên đầu sỏ mạnh nhất một cú nock out. Sanji bảo Zoro là lấy rượu ở đâu thì hóa ra khi cả băng bàn tới vụ tổ chức tiệc mừng Jinbe thì anh "Rổ" nhà ta đã hăng hái đi lấy rượu chuẩn bị trước rồi.

Cả băng định mở tiệc ăn mừng thì Luffy lại đổi ý!

Lý do mà Luffy đưa ra là "Sau khi đánh bay hết Kaido, Orochi và Big Mom ta sẽ cùng ăn mừng một bữa tiệc lớn chưa từng có cho thật trọn vẹn". Đúng lúc này Kid hô tất cả tránh đường ra cho hắn đi, Kid bảo là sẽ lấy cái thủ cấp của Kaido về làm đồ trang trí cho thân tàu của mình. "Thánh trẩu" Luffy không chịu kém cạnh, nhắn với Jinbe là đừng để tụt lại phía sau.

One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh! - Ảnh 4.

"Thánh Trẩu" Luffy quyết ganh đua đến cùng với Kid

Kaido muốn giới thiệu con trai của hắn ta với Big Mom nhưng lúc này bà ta đang đi mặc áo Kimono

Chuyển cảnh sang chỗ bên trong cái đầu lâu khổng lồ ở Đảo Oni. Có rất nhiều người đang tổ chức tiệc tùng tại nơi đó, tất nhiên là Orochi cũng có mặt, bên cạnh còn có một cái bóng lớn dạng bò sát nhưng không rõ mặt. Queen quát to rằng là tại sao lại thiếu Oshikuro (chè đậu đỏ) thì đám thuộc hạ báo lại là do Big Mom đang ở đây nên phải đợi để làm thêm.

One Piece 976: Law lắc đầu ngán ngẩm khi một lần nữa Luffy cùng Zoro phá vỡ kế hoạch của cả liên minh! - Ảnh 5.

Kaido thực sự đã có con riêng với Big Mom?

Lúc này tại một phòng khác,Kaido có nhắc tới con trai của ông ta - Kẻ đáng ra đã phải có mặt ở buổi tiệc lúc này. Cảnh cuối cùng cho biết là Tobi Roppo tức sáu Shin'uchi mạnh nhất hiện đã có mặt ở Đảo Oni - X Drake và Page One cũng thuộc nhóm này. Các thành viên còn lại trong 6 kẻ này chưa được Oda tiết lộ cụ thể. Kaido định có lệnh cho Tobi Roppo đi diện kiến Big Mom tuy nhiên lúc này bà ta đang đi thay một bộ Kimono cho đúng với truyền thống của Wano quốc.

Đến đây chapter 977 khép lại và thông tin không vui đó là tuần sau nghỉ không có truyện.