Cực sốc: Kaido có con trai và Big Mom muốn diện Kimono Nhật Bản trong chương mới của One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 04:55 PM

 
  thích

Đó là những thông tin đầu tiên về One Piece có liên quan đến kaido và Big Mom được tiết lộ ở chapter 977 sẽ được phát hành trong tuần này.

Kaido có con trai, và muốn giới thiệu người đó với Big Mom

Theo một bức ảnh được cho là một phần trong chapter 977 thì Kaido bách thú đang tỏ ra vô cùng tức giận khi không thấy đứa con trai của hắn ta xuất hiện tại buổi tiệc. Đáng ngạc nhiên hơn khi Kaido muốn giới thiệu đứa con trai này với tứ hoàng Big Mom, kẻ cũng đang có mặt tại Wano quốc.

Cực sốc: Kaido có con trai và Big Mom muốn diện Kimono Nhật Bản trong chương mới của One Piece - Ảnh 1.

Một đoạn ngắn chapter được dịch ra tiếng Việt cung cấp thông tin Kaido có con trai riêng

Đây thật sự là một thông tin vô cùng bất ngờ đối với fan One Piece về tứ hoàng được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới này". Chưa rõ tung tích và sức mạnh của đứa con mà Kaido nhắc đến là ai tuy nhiên việc Oda tiết lộ thông tin về việc Kaido có con trai này sẽ vén lên bức màn bí mật về mối quan hệ giữa Kaido và Big Mom.

Cực sốc: Kaido có con trai và Big Mom muốn diện Kimono Nhật Bản trong chương mới của One Piece - Ảnh 2.

Đứa con trai của Kaido có liên quan gì tới Big Mom hay không?

Trên nhiều diễn đàn One Piece, có vô số giả thuyết cho rằng Big Mom và Kaido hồi trẻ khi cùng là thành viên của băng hải tặc khét tiếng Rock thì 2 người này đã có quan hệ tình cảm với nhau. Và một lý do gì đó mà cả 2 tách nhau ra và rồi cũng đều trở thành 2 tứ hoàng khét tiếng không đội trời chung của biển cả. Việc Oda tung tin chính thức về đứa con trai của Kaido cộng thêm việc Kaido muons giới thiệu nó cho Big Mom lại càng củng cố giả thuyết này có vẻ như đã đúng.

Big Mom sẽ mặc lên mình bộ Kimono truyền thống của Nhật Bản.

Đây cũng là một thông tin thú vị và hết sức bất ngờ. Việc Big Mom tức tốc đến Wano quốc và tìm đến Kaido đã là một điều ẩn chứa nhiều mưu mô thì giờ đây việc bà ta muốn mặc bộ Kimono truyền thống của Wano lại là một điều mà chúng ta cần phải lưu tâm.

Cực sốc: Kaido có con trai và Big Mom muốn diện Kimono Nhật Bản trong chương mới của One Piece - Ảnh 3.

Nét đẹp của Kimono trước đó của các mỹ nữ đang có mặt tại Wano...

Cực sốc: Kaido có con trai và Big Mom muốn diện Kimono Nhật Bản trong chương mới của One Piece - Ảnh 4.

Rất có thể sẽ bị Big Mom phá vỡ với thân hình này!

Khán giả sẽ háo hức chờ đợi Big Mom trông hài hước như thế nào trong bộ Kimono vốn chỉ hợp với những cô gái có thân hình thon gọn mà chúng ta vốn được quen mắt từ trước đấy như Hyori hay Robin. Với mối quan hệ có vẻ như khá mờ ám và từng nhiều lần Big Mom dọa Kaido rằng sẽ nói ra "bí mật" của Kaido liệu có liên quan gì đến đứa con trai của Kaido hay không?

Hơn bao giờ hết, khán giả hâm mộ One Piece đang rất nóng lòng chờ đợi những thắc mắc này được giải đáp trong bản chapter 977 đầy đủ. Chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung mới nhất về chapter đang hứa hẹn hết sức hấp dẫn này.

Hãy để lại những nhận định của các bạn về sự việc Kaido có con trai riêng và liệu người con đấy có liên quan gì đến mối quan hệ giữa 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom hay không bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.