One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ "rất đen tối"

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/04/2020 12:02 PM

Nico Robin thường có những trò đùa và nhận xét khá kỳ lạ trong One Piece.

Trong One Piece, Nico Robin là nhân vật rất có khiếu hài hước. Cô thường đưa ra những câu nói đùa ngay cả trong những tình huống không phù hợp với khuôn mặt kiểu rất nghiêm túc. Không những thế, trò đùa của Robin thường khá đen tối và đáng sợ.

Dưới đây là 7 lần Robin đùa mà khiến người khác thót tim trong One Piece:

1. Minks là tộc thú ăn thịt người

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 1.

Khi Robin và những người khác đến Zou, họ đã gặp Wanda và thấy cô mặc quần áo của Nami. Usopp rõ ràng ngay lập tức đã hoảng loạn khi nghĩ tại sao cô ta lại có thể mặc quần áo của Nami. Thế còn Nami đâu rồi? Khi đó Robin liền đưa ra khả năng rằng kẻ trước mặt thuộc một bộ tộc ăn thịt người và Nami đã bị ăn thịt.

2. Bộ ba quái vật băng Mũ Rơm bị quái vật ăn thịt

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 2.

Khi đến Đảo Người Cá, hành trình của nhóm Mũ Rơm đã bị 1 con quái vật chặn lại. Nó không phải là quái vật bình thường mà là loài Kraken - sinh vật khổng lồ nổi tiếng sống ở những nơi sâu nhất của đại dương có tên Surume. Trong tình huống đó, Luffy, Zoro và Sanji xuống thuyền và đánh bại Surume, nhưng họ đã không quay lại trong một thời gian dài. Thế là Robin nghĩ rằng có thể họ đã bị ăn thịt hoặc giết bởi những con quái vật khác.

3. Mổ bụng của Bege để Sanji có thể vào trong

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 3.

Khi Luffy và những người khác đến Zou, họ nhận được thông tin rằng Sanji đã bị Bege bắt đi. Sanji cùng với những người khác đã xâm nhập vào bụng của Bege (vì Bege đã ăn 1 trái ác quỷ có thể biến bản thân thành 1 pháo đài sống). Khi Zoro hỏi làm thế nào họ vào được bụng của Bege, Robin thực sự nghĩ rằng cái bụng của Bege đã bị mổ trước tiên.

4. Zoro bị cá mập ăn thịt

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 4.

Tại Skypiea, cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm không hề suôn sẻ. Họ bị tấn công bởi những con cá mập sống trên mây và Zoro công kích nhiều nhất. Một số thành viên băng Mũ Rơm trước tình huống đó liền nghĩ rằng Zoro có thể bị cá mập ăn thịt. Tuy nhiên họ lại thắc mắc nếu Zoro bị ăn thịt thì phải xuất hiện màu đỏ của máu.

5. Nước biển có biến thành màu đỏ vì máu không?

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 5.

Khi Surume xuất hiện trở lại trong cốt truyện Đảo người cá, băng Mũ Rơm đang chiến đấu với Hody Jones đã hoảng loạn. Bởi đó là một Kraken khổng lồ và rõ ràng trông rất nguy hiểm. Thế là lúc đó Robin có thể bình tĩnh và rất tò mò nghĩ nếu tất cả những người ở đó bị Surume tàn sát, liệu nước biển có biến thành màu đỏ không?

6. Cerberus trên Thriller Bark rất hài hước

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 6.

Robin có xu hướng thích những điều hài hước. Có điều, khiếu thẩm mỹ của Robin dường như có vấn đề vì cô cho rằng những bức vẽ xấu xí của Kanjuro là hài hước và đáng yêu. Không chỉ vậy, theo Robin, con Cerberus trong Thriller Bark cũng thật hài hước.

7. Linh hồn của em bé chết trong đại dương

One Piece: Xinh đẹp và yểu điệu là thế nhưng nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm lại có những suy nghĩ rất đen tối - Ảnh 7.

Trong One Piece chương 976, khi con tàu của lực lượng băng Bách thú bị Jinbe tấn công, băng Mũ Rơm vẫn không biết ai đang giúp đỡ họ. Theo Robin, thứ đã phá hủy các con tàu là linh hồn của một em bé chết dưới đại dương và muốn trả thù. Trí tưởng tượng của cô gái này thật đúng là phong phú mà.