One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2020 04:30 PM

Trong One Piece mức truy nã của một hải tặc mà Chính Phủ Thế Giới đề ra là để đo lường mức độ nguy hiểm và mối đe dọa của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới.

Như chúng ta đã biết có rất nhiều băng hải tặc trong One Piece, và mỗi nhóm đều có số tiền truy nã khác nhau. Vậy bạn có biết nhóm cướp biển nào có tổng tiền thưởng lớn nhất hay không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Lưu ý: Chúng ta chưa biết hết số tiền truy nã của từng thành viên trong băng, nên chỉ tính những người đã được công bố mà thôi.

7. Băng Râu Đen: Tổng số tiền thưởng được biết là 2.445.800.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 2.

Băng Râu Đen được cầm đầu bởi Marshall D. Teach- cựu thành viên của băng Râu Trắng. Sau khi hạ bệ Bố Già, hắn đã tập hợp những tên tội phạm nguy hiểm nhất Tân thế giới tạo thành băng đảng riêng của mình.

Vấn đề ở đây là chúng ta chưa biết nhiều về số tiền truy nã các thành viên trong băng này, nên chủ yếu tổng số tiền thưởng là đến từ Râu Đen với hơn 2 tỷ Belly cùng với một số người khác.

Tuy nhiên nếu số tiền truy nã của các thành viên máu mặt khác như Shiryu, Van Augur, Catarina Devon…thì chắc chắn con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

6. Băng Mũ Rơm: Tổng số tiền thưởng được biết là 3.161.000.100 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 3.

Băng Mũ Rơm là một nhóm cướp biển hiếm hoi mà chúng ta đã biết tiền truy nã của tất cả các thành viên.

Và con số hơn 3 tỷ này có được từ số tiền truy nã tích lũy bao gồm cả Jinbe0 người vừa mới tham gia, hay như Sanji và Luffy- người có tiền thưởng vừa tăng lên tại Đảo Bánh.

Và nếu trong arc Wano lần này nếu nhóm Luffy thật sự hạ gục được Tứ Hoàng Kaido, thì tổng số tiền thưởng này có thể tăng lên một lần nữa.

5. Băng Tóc Đỏ: Tổng số tiền thưởng được biết là 4.142.900.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 4.

Thêm một băng hải tặc thật sự rất mạnh nhưng số tiền truy nã chưa được biết đến nhiều. Băng Tóc Đỏ có tổng số tiền hơn 4 tỷ là chỉ tính của Shanks và Rockstar. Có thể thấy chỉ riêng số tiền truy nã của Shanks thôi đã cao hơn cả băng Mũ Rơm cộng lại rồi.

Nếu thời gian tới mức tiền thưởng của Yasopp, Beckman và Lucky Roux được hé lộ thì không biết con số này sẽ cao đến như thế nào.

4. Băng Roger: Tổng số tiền thưởng được biết là 5.564.800.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 5.

Tổng số tiền thưởng của băng Roger thật sự là một con số khủng khiếp khi con số hơn 5 tỷ này chỉ là giá trị của một mình cựu Vua hải tặc.

Nếu cộng số tiền truy nã của Rayleigh, Oden, Scopper Gaban thì đây có lẽ là nhóm có số tiền thưởng lớn nhất mọi thời đại. Và điều nà không có gì đáng ngạc nhiên khi họ là nhóm duy nhất có thể đi đến được hòn đảo cuối cùng và khám phá ra những bí mật của thế giới.

3. Băng Râu Trắng: Tổng số tiền thưởng được biết là 5.596.000.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 6.

Chỉ nhỉnh hơn băng Roger một chút vì tổng số tiền thưởng được biết đến của băng Râu Trắng bao gồm Bố già và Ace.

Là một băng hải tặc mạnh mẽ bao gồm nhiều những thành viên máu mặt và bá đạo nhưng số tiền truy nã lại không được hé lộ nhiều thì băng Râu Trắng tạm thời xếp thứ 3 trong danh sách này với hơn 5 tỷ Belly.

2. Băng Bách Thú: Tổng số tiền thưởng được biết là 7.823.100.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 7.

Con số ngoạn mục này có được đến từ tiền thưởng của Kaido, Jack, Queen và một số thành viên Thế hệ tồi tệ nhất như Apoo, Drake và Hawkins đã gia nhập băng Bách Thú. Tất nhiên con số này chưa dừng lại khi chúng ta vẫn chưa biết được số tiền truy nã của King, Tobi Roppo và các Headliners.

Với một đội quân lớn và hùng mạnh như vậy con số của băng Bách Thú có khả năng lên đến 10 triệu Belly khi tất cả các thủ lĩnh được tiết lộ.

1. Băng Big Mom: Tổng số tiền thưởng được biết là 10.121.500.000 Belly

One Piece: 7 băng hải tặc có tổng tiền truy nã lớn nhất hiện tại, băng đứng đầu sẽ khiến nhiều phải sốc - Ảnh 8.

Cho đến thời điểm hiện tại thì băng Big Mom là băng hải tặc có nhiều thành viên được tiết lộ số tiền truy nã nhất. Chúng ta biết được số tiền thưởng của Big Mom, Perospero, Katakuri, Smoothie, Snack, Cracker và những người khác.

Chính vì vậy đã nâng con số tổng tiền thưởng của cả băng lên cao chót vót hơn 10 tỷ Belly và dẫn đầu trong danh sách này.