One Piece: Trăng tròn ở Wano và câu chuyện về cuộc chiến của Nguyệt Thú và Bách Thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 11:27 AM

Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng Tộc Mink cũng đã đồng loạt hóa Sulong, hứa hẹn một cuộc chiến nãy lửa giữa Nguyện Thú và băng Bách Thú tại Wano quốc.

Wano quốc đang đưa độc giả đi đến những phần hấp dẫn nhất, khi mà những cuộc chạm trán lớn, những "vũ khí bí mật" đã dần dần được tiết lộ. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng cảnh tộc Mink hóa Sulong đã chính thức xuất hiện trong OnePiece chap 988. Tất cả những thành viên của tộc Mink trừ 2 vị vua Chó Mèo của họ là Inuarashi và Nekomamushi. Có lẽ cả 2 dành "con bài tẩy" hóa Sulong này cho chính Kaido.

One Piece: Trăng tròn ở Wano và câu chuyện về cuộc chiến của Nguyệt Thú và Bách Thú - Ảnh 1.

Cảnh tộc Mink hóa Sulong chính thức xuất hiện

Như chúng ta đã biết, liên minh chống Kaido đã chọn đêm trăng tròn để hành động. Thời khắc cả tộc Mink hóa Sulong và trở thành đoàn quân "Nguyệt Thú" gầm rú, giơ móng vuốt và sẵn sàng đối đầu với băng Bách Thú, những kẻ ăn trái Smile nhân tạo hệ Zoan. Một cuộc chạm trán không thể hấp dẫn hơn phải không nào.

One Piece: Trăng tròn ở Wano và câu chuyện về cuộc chiến của Nguyệt Thú và Bách Thú - Ảnh 2.

Đội quân Bách Thú sở hữu khả năng chịu đựng rất "trâu bò"

Với dạng Sulong, các chiến binh tộc Mink sẽ vô cùng mạnh mẽ, những đám thuộc hạ khá cứng đầu trong băng Bách Thú chắc chắn sẽ là mục tiêu của những chiến binh Nguyệt Thú này. Ba chàng lính ngự lâm và 2 hộ vệ của tộc Mink cũng muốn trả món nợ với Jack, kẻ đã tàn phá quê hương họ.

Nếu xét về sức mạnh, tộc Mink hoàn toàn đủ khả năng để lấn lướt đám thuộc hạ và của băng Bách Thú. Tuy nhiên nhắc để các bạn nhớ rằng, băng Bách Thú hầu hết sở hữu những trái ác quỷ cổ đại, dù là nhân tạo nhưng đặc điểm chung của chúng là khả năng chịu đựng và hồi phục rất kinh khủng.

One Piece: Trăng tròn ở Wano và câu chuyện về cuộc chiến của Nguyệt Thú và Bách Thú - Ảnh 3.

Nekomamushi và Inuarashi vẫn chứa hóa dạng Sulong

Trong khi đó, tộc Mink dạng Sulong chỉ có một dạng thời gian sử dụng nhất định, nó cũng giống như Gear 4 của Luffy vậy. Chính vì thế, quân đoàn Nguyệt Thú của tộc Mink sẽ phải tính toán sức lực để có thể đối chọi với một quân đoàn Bách Thú thiện chiến và rất "trâu bò" dưới trường Kaido.

Các bạn thấy sao về hình ảnh tộc Mink hóa Sulong, cuộc chiến giữa quân đoàn Nguyện Thú và đội quân Bách Thú sẽ diễn ra như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!