One Piece 988: "Trơ mắt" đứng nhìn Sanji cứu người, Queen vẫn tiếp tục thể hiện độ "tấu hài" cực mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 12:30 PM

Có vẻ như giống như Smoothie thì Queen sẽ đóng vai trò "tấu hài" và sẽ không đóng góp gì cho băng Bách Thú ở arc Wano.

Trong One Piece chap 988, trong lúc Jack Hạn hán chạy lên tầng thượng cùng đám thuộc hạ để hỗ trợ cho Kaido thì nhiệm vụ canh giữ con tin Momonosuke được giao cho Queen Dịch bệnh và King Hỏa hoạn.

One Piece 988: Trơ mắt đứng nhìn Sanji cứu người, Queen vẫn tiếp tục thể hiện độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

Queen lại tiếp tục tấu hài trong One Piece chap 988

Và rồi thêm một lần nữa Queen lại cho thấy độ "tấu hài" cực mạnh của mình trong One Piece chap 988. Queen tỏ ra vô cùng kinh ngạc và đứng "ngây người" ra nhìn cảnh Momonosuke bay lơ lửng giữa không trung. King hỏa hoạn nhận ra sự bất thường và ra tay ngăn cản điều đó. Sanji với khả năng tàng hình đã giải cứu Momonosuke và cậu đã có màn chạm trán "cực gắt" với King Hỏa Hoạn. Và vẫn như mọi khi Queen vẫn đứng đấy và không làm gì.

One Piece 988: Trơ mắt đứng nhìn Sanji cứu người, Queen vẫn tiếp tục thể hiện độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Queen ngay từ lầu đầu xuất hiện đã tạo cảm giác hài hước cho người xem

Trên thực tế chúng ta đã gặp điều này ở Đảo Bánh rồi, đó là trường hợp của Smoothie. Dù là tư lệnh ngọt mạnh thứ 2 trong băng tứ hoàng Big Mom, tuy nhiên hầu như vai trò của cô trong arc Đảo Bánh là rất mờ nhạt, thậm chí còn có một số lần cô đã "bóp team". Dù có mặt trong đám con đi cùng mẹ lớn tới Wano quốc, tuy nhiên Smoothie đến tận bây giờ vẫn chưa chưa thể hiện được gì.

One Piece 988: Trơ mắt đứng nhìn Sanji cứu người, Queen vẫn tiếp tục thể hiện độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

Queen luôn luôn thể hiện gương mặt này mỗi khi xuất hiện

Quay lại với Queen, từ đầu Arc Wano tới giờ, một trong ba tam tai này vẫn chưa thể hiện được gì nhiều ngoài việc "tấu hài" và "bóp team". Bắt đầu với việc tranh giành đậu đỏ với Big Mom và mang "quái vật" này về đảo Quỷ. Queen mỗi lần xuất hiện đều được diễn ta bởi một điệu bộ rất hài hước và mang tính giải trí cao. Không những vậy Queen còn muốn tiêu hao sinh lực phe mình bằng quyết định muốn giết một trong 6 thành viên của Tobi Roppo.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được vai trò của Queen ở arc Wano này là gì. Liệu có thực sự hắn ta sẽ trung thành với Kaido và băng Bách Thú hay không vẫn là một câu hỏi khá lớn. Dù sở hữu khả năng "tấu hài" và tính cách có phần khác với 2 tam tai còn lại, tuy nhiên Queen là một kẻ có đầu óc và có sẵn những toan tính cho riêng mình. Biết đâu đấy Oda sẽ tạo thêm một pha "bẻ cua" cực gắt nữa bằng cách cho Queen phản bội lại băng Bách Thú thì sao?

One Piece 988: Trơ mắt đứng nhìn Sanji cứu người, Queen vẫn tiếp tục thể hiện độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Có vẻ như Queen sẽ giống với chỉ huy Smoothie trong băng Big Mom

Câu chuyện đó chúng ta sẽ bàn sau, còn trước mắt, Queen lại tiếp tục thể hiện vai trò "tấu hài" của mình trong One Piece chap 988 bằng cách đứng "trơ mắt" nhìn Sanji giải cứu Momonosuke là không hề có bất cứ một hành động gì.

Các bạn nghĩ sao về Queen "tấu hài", hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!