Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2022 07:35 PM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Là "vùng đất hứa" cho bạn

Hẳn là mọi game thủ Việt đều luôn đặc biệt thích tung chiêu (Pk) hoặc sở hữu nhiều kỹ năng cũng như cách ra chiêu khác nhau (Skill). Bởi đây chính là nơi để game thủ có thể hiện sức mạnh của bản thân mình, chính là nơi để họ sử dụng những kĩ năng của mình để dành được chỗ đứng nhất định trong thiên hạ. Và điều đó còn tuyệt vời hơn nữa khi các tựa game online tạo "đất diễn" cho bạn, Cửu Thiên Mobile cũng vậy, tại đây bạn có thể khẳng định sức mạnh của mình, đặc biệt là có tới 108 cách ra chiêu khác nhau để bạn sáng tạo và thể hiện.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 1.

Tự lắp Skill theo ý của bạn

Nắm bắt được rõ thị hiếu và nhu cầu chơi game của game thủ Việt Nam, Cửu Thiên Mobile đã mang đến một vùng đất hoàn toàn rộng mở để bạn có thể tấn công kẻ địch, phô diễn toàn bộ kĩ năng của mình. Bằng chứng đó chính là hàng loạt những "sân diễn" Pk được tích hợp tại đây với nhiều chiến trường khác nhau, các bản đồ (Map) có thể Pk tự do, hệ thống Boss chung nhiều đòi hỏi các game thủ phải cố gắng để có những kỹ năng giỏi nhất mới có thể dành được vật phẩm.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 2.

Luôn đông nghìn nghịt là các server của Cửu Thiên Mobile

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 3.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 4.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 5.

Không chỉ đưa "đất" để game thủ thể hiện, Cửu Thiên Mobile còn cung cấp cho họ "công cụ" để hoàn thành điều đó một cách tốt nhất, "đã" nhất. Khác với phong cách bật auto lao vào, tung chiêu bất chấp như các tựa game hiện có, để giành chiến thắng tại Cửu Thiên Mobile, người chơi cần phải căn ke vị trí, thời gian tung chiêu, linh hoạt di chuyển và sắp xếp hợp lý.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 6.

Tựa game này cho phép game thủ có thể sử dụng tới 2 bảng liên hoàn chiêu (combo) để tấn công tới 9 nút, tùy chọn 108 cách lắp skill (cách thể hiện kỹ năng ra chiêu) để mỗi cuộc đối đầu đều là cuộc so tài đỉnh cấp.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 7.

Dĩ nhiên điều này không chỉ dừng lại ở những cảm quan Pk thông thường mà các bạn thường thấy ở những tựa game khác, mà nó chính là tính giải trí thực thụ, mang đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về cách tấn công đối thủ. Cảm giác xả stress, "đã tay" chính là cái chúng tôi muốn nói đến ở đây. Và dĩ nhiên với 108 cách ra chiêu, bạn có thể tùy xếp cho mình những chiêu "độc nhất" tạo ra những chiêu thức liên hoàn (combo) để đánh bại đối phương, vang danh thiên hạ, bách chiến bách thắng.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 8.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 9.

Sẽ có nhiều loại hình để game thủ sắp xếp combo như: đấu đơn, đấu nhóm, hồi phục phó bản... không bao giờ nhàm chán.

Ngoài ra luôn có những nơi đặc biệt để anh em thể hiện "đẳng cấp" của mình như chiến trường Tiên Minh. Chiến trường nơi đây cho phép 16 Tiên Minh mạnh nhất đấu xuyên suốt để tìm ra người thắng cuộc, cũng chính là sự gắn kết, thể hiện tính đoàn kết giữa các bang hội với nhau. Điều này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi được đi kèm cùng 108 cách ra chiêu ở trên, người chơi thoải mái tung chiêu loạn đả.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 10.

Nếu bạn thích cảm giác mạnh, muốn thử sức với dàn Boss quà khủng nhất game thì map tự do, đồ sát 24/7, bước chân vào là tu vi (exp nhân vật) tự tăng sẽ là pha thử lửa đáng giá. Đây được coi là tử địa khi lúc nào cũng sẽ có cạnh tranh khốc liệt để tranh bãi, cướp Boss, chắc chắn sẽ là nguồn cơn của những pha tấn công thanh trừng kinh thiên động địa.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 11.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 12.

Nơi game thủ khẳng định sức mạnh, thậm chí có thể sáng tạo, thi triển võ công tới... 108 cách - Ảnh 13.

Với một nền đồ họa đẹp, mang hơi nhẹ nhàng, mới lạ... Cửu Thiên Mobile chắc chắn sẽ khiến bạn "dễ thở" bởi tính giải trí hiện tại. Thế nhưng đây cũng chính là vùng "đất thánh" cho mọi game thủ yêu thích tấn công đối thủ (Pk), yêu thích xả chiêu, khai phá tiềm năng sức mạnh của chính bản thân mình. Hãy thử https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1


https://gamek.vn/noi-game-thu-khang-dinh-suc-manh-tham-chi-co-the-sang-tao-thi-trien-vo-cong-toi-108-cach-20220707091538344.chn