Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7: Chỉ 60 phút nhận đầy đủ ưu đãi

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2022 04:35 PM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Với mục đích mang đến 1 tựa game PK giải trí, thử thách có thừa mà ưu đãi cũng chẳng thiếu, Cửu Thiên Mobile rất 'thoáng" trong phong cách tặng quà.

Thời gian gần đây, làng game Việt hứng chịu màn dội bom khủng khiếp đến từ các sản phẩm nhập vai quá đỗi hardcore, cần nhiều thời gian cày cuốc nhưng cơ chế Co.op (tương tác tổ đội với người chơi khác) vẫn chưa có gì đổi mới. Việc liên tục phải làm quen với những tựa game khó nhằn đôi khi sẽ khiến tâm lý cộng đồng rơi vào trạng thái uể oải.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 1.

Đó là lý do vì sao mà Cửu Thiên Mobile được đánh giá là ngọn gió mát lành "đúng người đúng thời điểm". Dù sở hữu toàn bộ những yếu tố tiêu chuẩn về đồ họa và gameplay chuẩn chỉ của dòng game nhập vai nhưng Cửu Thiên Mobile hướng đến giá trị giải trí, vui vẻ, khuây khỏa đúng nghĩa dành cho game thủ Việt - những người vốn đã rất mệt mỏi với cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền.

Online 60 phút nhận full ưu đãi

Thay vì cày cuốc quá lâu và nâng mức online tối thiểu lên vài tiếng, Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ nhận toàn bộ ưu đãi online chỉ sau 60 phút: Free KNB, Pet Hiếm, Siêu Tọa Kỵ Hiếm, Cánh Vũ Ma, Vũ Khí Thần cùng muôn vàn nguyên liệu nâng cấp, trưởng thành. Quãng đường tân thủ "mượt mà" và dễ thở sẽ giúp người chơi tiết kiệm tài nguyên cũng như thời gian cho những giai đoạn quan trọng phía sau.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 2.

Săn Boss rơi đồ đỏ - Không giới hạn - Bán tự do

Người chơi hoàn toàn có thể sắm cho mình những set đồ "xịn" chỉ bằng cách farm Boss trong Cửu Thiên Mobile. Mỗi Boss sẽ mang lại 8 phần thưởng khác nhau, với những vị trí đồ khác nhau để người chơi "sưu tầm đúng ý", thoải mái lựa chọn khung giờ linh động, không sợ bỏ lỡ, càng không sợ thọt.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 3.

Tuy nhiên nếu bạn thích cảm giác mạnh, muốn thử sức với dàn Boss quà khủng nhất game thì map PK tự do, đồ sát 24/7, bước chân vào là tu vi (exp nhân vật) tự tăng sẽ là pha thử lửa đáng giá. Đây được coi là tử địa khi lúc nào cũng sẽ có cạnh tranh khốc liệt để tranh bãi, ks Boss, chắc chắn sẽ là nguồn cơn của những pha PK thanh trừng kinh thiên động địa.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 4.

Đăng nhập 3 Ngày - Nhận ngay quà VIP

Ngày 1 nhận Pet Tuyệt Bản, ngày 2 nhận Kỵ siêu VIP, ngày 3 nhận trang bị Siêu Cấp, chỉ cần đăng nhập là nhận quà. Những trận PK nảy lửa, những pha chạm trán hoành tráng đang chờ đợi phía trước, cấp tốc tăng lực chiến, nhận quà cường hóa sức mạnh chính là những hỗ trợ ưu tiên mà Cửu Thiên Mobile dành tặng cho tất cả game thủ.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 5.

Những gì vui nhất của 1 tựa game nhập vai đều có thể tìm thấy ở Cửu Thiên Mobile, chơi là thấy thoải mái, nhẹ nhàng chứ không hề "nặng đô" quá mức. Có lẽ giữa trùng trùng điệp điệp những sản phẩm đánh đố người chơi, đẩy cảm xúc người chơi lên... cao trào toxic hiện tại thì Cửu Thiên Mobile sẽ là một cơn mưa mát lành dập tắt hết đi ngọn lửa tiêu cực đó.

Cần tăng cấp? Có phó bản exp

Phụ bản exp quái sinh vô hạn sẽ là công cụ đắc lực để game thủ up level, mở khóa những tính năng hoạt động mới, đi trước người khác 1 bước.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 6.

Tu vi tăng không kịp nhìn là có thật

Cần nguyên liệu? Có phó bản full tài nguyên

Tinh Thạch, đan exp Kỵ, Tụ Đan Thí Luyện, Tụ Linh Đan, Linh Thạch, Đá Tẩy, Phù Tẩy... và rất nhiều nguyên liệu đều cung cấp miễn phí qua các phó bản tương ứng. Đừng bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào để tối ưu gia tăng lực chiến nhé.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 7.

Ưu đãi ngập tràn - Tăng sức mạnh và so tài trong những trận PK đỉnh cao

Mạnh rồi làm gì? Đương nhiên là lao vào những hoạt động quần chiến để thể hiện bản lĩnh cá nhân. Cửu Thiên Mobile cung cấp tới 2 bảng combo PK 9 nút, tùy chọn 108 cách lắp skill để mỗi cuộc đối đầu đều là cuộc so tài đỉnh cấp.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 8.

Thay vì bộ kỹ năng nhàm chán gắn chặt vào nhân vật - thứ mà game thủ có chán ghét đến đâu, bị "ăn hành" đến đâu cũng không thể thay đổi - thì Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi tùy chọn lắp 9 trong số 12 kỹ năng chủ động, tự tạo nên combo riêng của chính mình.

Thời gian là vàng, chiến Cửu Thiên Mobile ra mắt 1/7 để chơi 1 được 10: Chỉ 60 phút nhận full ưu đãi, săn Boss nửa tiếng full ngay đồ Đỏ - Ảnh 9.

Cơ chế "lắp chiêu sáng tạo combo" này không phải là mới, nhưng cũng rất hiếm khi xuất hiện trong game nhập vai, và thường những tựa game sở hữu cơ chế này đều rất được ưa thích. Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi combo, tự lên các phương án PK để phản ứng nhanh với nhiều trường hợp khác nhau. Sẽ có nhiều loại hình để game thủ sắp xếp combo như: đấu đơn, đấu nhóm, hồi phục phó bản... không bao giờ nhàm chán.

Cửu Thiên Mobile sẽ được chính thức ra mắt ngày 1/7. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Cửu Thiên Mobile - SohaGame

Group: Cửu Thiên Động


https://gamek.vn/thoi-gian-la-vang-chien-cuu-thien-mobile-ra-mat-1-7-de-choi-1-duoc-10-chi-60-phut-nhan-full-uu-dai-san-boss-nua-tieng-full-ngay-do-do-20220627144438263.chn