"Ngồi không" tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà”

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2022 11:39 AM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Chuyện tưởng lạ mà lại là thật!

Có những trường hợp game thủ chơi game từ trước đến nay luôn khiến người khác phải bất ngờ, không thể tránh khỏi những điều này bởi lẽ đây là game online, một "thế giới" game bao la, ắt hẳn sẽ có nhiều chuyện để bàn tán. Thế nhưng trường hợp của anh bạn dưới đây thì đúng là "hay không bằng hên" khi mới chơi một tựa game nhập vai mà "đùng" một lát, tự nhiên nhận được Vip bất ngờ.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 1.

Anh chàng vui vẻ vì được nhận quá nhiều quà Vip (ảnh minh họa)

Theo như chúng tôi được biết, anh chàng này đã chơi thử tựa game Cửu Thiên Mobile từ NPH SohaGame được ra mắt vào ngày 1/7. Thế nhưng chỉ online "sương sương" có 3 ngày mà đã được tặng hàng loạt quà Vip, anh chàng này đã phải thốt lên về độ nhanh nhạy và "chịu chi" của tựa game này.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 2.

Anh chàng T.H chia sẻ: "Thấy quảng cáo cái game chibi trông bắt mắt, hoạt động liên server thì có vẻ nhiều, mình chơi liền thế nhưng online 3 ngày cày sương sương không để ý mà đã được tặng đống quà Vip rồi".

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 3.

"Mình cũng chỉ định online để cày vài nhiệm vụ thôi mà NPH mất công tặng nhiều thế này thì thôi lại gắn bó lâu dài cùng anh em, được cái càng lâu thì lại càng vui".

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 4.

Được biết, Cửu Thiên Mobile từ NPH SohaGame trước đó đã công bố những món quà Vip chất lượng mà game thủ chỉ cần online tới 3 ngày đã có thể nhận đủ. Một lần nữa NPH SohaGame đã thể hiện được trọn vẹn sự quan tâm của mình tới tập thể người chơi Cửu Thiên nói riêng, tập thể game thủ nói chung, và chính điều này vẫn luôn là tiền đề để các tựa game từ NPH này chiếm trọn tình yêu của game thủ, Cửu Thiên Mobile cũng không hề ngoại lệ.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 5.

Trước đó tựa game này đã công bố tới toàn bố game thủ những món quà Vip giá trị như: Ngày 1 nhận Pet Tuyệt Bản, ngày 2 nhận Kỵ siêu VIP, ngày 3 nhận trang bị Siêu Cấp, chỉ cần đăng nhập là nhận quà. Đây cũng chính là những vĩ kí đắc lực giúp cho những trận chiến đấu nảy lửa, những pha chạm trán hoành tráng đang chờ đợi phía trước, cấp tốc tăng lực chiến, nhận quà cường hóa sức mạnh chính là những hỗ trợ ưu tiên mà Cửu Thiên Mobile dành tặng cho tất cả game thủ.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 6.

Không ngoa khi nói rằng những gì vui nhất của 1 tựa game nhập vai đều có thể tìm thấy ở Cửu Thiên Mobile, chơi là thấy thoải mái, nhẹ nhàng chứ không hề "nặng đô" quá mức. Giữa trùng trùng điệp điệp những sản phẩm đánh đố người chơi, đẩy cảm xúc người chơi lên... cao trào quá khó như hiện tại thì Cửu Thiên Mobile có lẽ chính là một cơn mưa mát lành dập tắt hết đi ngọn lửa tiêu cực đó.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 7.
Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 8.

Một tựa game tuyệt vời ngoài tính năng thì những chế độ rảnh tay, quà tặng và tiện ích là thứ được game thủ quan tâm hơn cả, đặc biệt là trong cuộc sống 4.0 như hiện nay. Nắm bắt được điều đó, Cửu Thiên Mobile ra mắt người chơi với hàng loạt những tính năng rảnh tay cho người chơi, quà tặng ngập tràn, lại còn có tính năng giá trị cao.

Người chơi hoàn toàn có thể sắm cho mình những set đồ "xịn" chỉ bằng cách farm Boss trong Cửu Thiên Mobile. Mỗi Boss sẽ mang lại 8 phần thưởng khác nhau, với những vị trí đồ khác nhau để người chơi "sưu tầm đúng ý", thoải mái lựa chọn khung giờ linh động, không sợ bỏ lỡ, càng không sợ thọt.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 9.

Tuy nhiên nếu bạn thích cảm giác mạnh, muốn thử sức với dàn Boss quà khủng nhất game thì map tự do, đồ sát 24/7, bước chân vào là tu vi (exp nhân vật) tự tăng sẽ là pha thử lửa đáng giá. Đây được coi là tử địa khi lúc nào cũng sẽ có cạnh tranh khốc liệt để tranh bãi, tranh Boss... chắc chắn sẽ là nguồn cơn của những pha thanh trừng kinh thiên động địa.

Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 10.
Ngồi không tự nhiên nhận quà Vip - anh chàng bàng hoàng thốt lên: “Mới có vài ngày thôi mà” - Ảnh 11.

Tiếp đến là thay vì cày cuốc quá lâu và nâng mức online tối thiểu lên vài tiếng, Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ nhận toàn bộ ưu đãi online chỉ sau 60 phút: Tặng miễn phí KNB, Pet Hiếm, Siêu Tọa Kỵ Hiếm, Cánh Vũ Ma, Vũ Khí Thần cùng muôn vàn nguyên liệu nâng cấp, trưởng thành. Quãng đường tân thủ "mượt mà" và dễ thở sẽ giúp người chơi tiết kiệm tài nguyên cũng như thời gian cho những giai đoạn quan trọng phía sau.

Cùng một đồ họa bắt mắt và rất nhiều những tính năng liên server hấp dẫn, Cửu Thiên Mobile không chỉ "đáng chơi" về tính năng mà những ưu đãi và những tính năng siêu thế hệ mới, rất xứng đáng để trải nghiệm, để bạn gắn bó.

Link tải game: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

https://gamek.vn/ngoi-khong-tu-nhien-nhan-qua-vip-anh-chang-bang-hoang-thot-len-moi-co-vai-ngay-thoi-ma-20220630170124038.chn