Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2022 11:13 AM

Cửu Thiên Mobile - SohaGame
01/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Hàng nghìn mã quà tặng chờ game thủ trải nghiệm

Cửu Thiên Mobile được đánh giá là ngọn gió mát lành "đúng người đúng thời điểm" trên thị trường game hiện nay. Dù sở hữu toàn bộ những yếu tố tiêu chuẩn về đồ họa và gameplay chuẩn chỉ của dòng game nhập vai nhưng Cửu Thiên Mobile hướng đến giá trị giải trí, vui vẻ, khuây khỏa đúng nghĩa dành cho game thủ Việt - những người vốn đã rất mệt mỏi với cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền.

Có thể tải game tại đây: https://cuuthien.onelink.me/855c/taigame1

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 1.

Cửu Thiên Mobile chính thức ra mắt vào 1/7/2022. Nhân dịp này nhà phát hành xin gửi tặng game thủ những mã quà tặng giá trị để tăng phần trải nghiệm khi tham gia trò chơi.

CUUTHIENMOBILE

GAME200MB

GAMEHOT2022

FANLINHDAO

FANLONGHON

GAMETIENHIEP

Điểm qua vài tính năng đáng  chơi Cửu Thiên Mobile:

2 bộ liên hoàn chiêu 9 nút, 108 cách chiêu thức: Khác với phong cách bật auto lao vào, tung chiêu bất chấp như các tựa game hiện có, để giành chiến thắng tại Cửu Thiên Mobile, người chơi cần phải căn ke vị trí, thời gian tung chiêu, linh hoạt di chuyển và sắp xếp hợp lý.'

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 2.

Online 60 phút/ngày nhận đủ quà.

Ngũ Hệ tương khắc với 3 ngũ hành: Kim, Mộc, Thổ Nữ có 3 ngũ hành: Kim, Thủy, Hỏa -> 5 lớp nhân vật theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau.

Kỹ năng đa dạng, đa dạng tùy chỉnh: Bạn có tới 12 kỹ năng chủ động, có thể ra trận tới 9 kỹ năng. Mỗi kỹ năng có 3 hệ theo từng lớp nhân vật, đặc biệt người chơi có thể tự do xây dựng các kỹ năng theo sở thích để có thể khắc chế những người chơi khác.

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 3.

Đấu Trường Liên Server: Người chơi thoải mái tham gia những tổ đội, bắt cặp 1 vs 1, tích điểm để tăng rank... Tạo được độ "nóng" giữa các máy chủ, cũng chính là một sân chơi lành mạnh, mang tới nhiều tính cạnh tranh cho game thủ.

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 4.

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 5.

Chiến Trường Tiên Minh: Chiến trường nơi đây cho phép 16 Tiên Minh mạnh nhất đấu xuyên suốt để tìm ra người thắng cuộc, cũng chính là sự gắn kết, thể hiện tính đoàn kết giữa các bang hội với nhau.

Chợ Trời - Nơi mua bán các vật phẩm quan trọng: Đặc biệt, chỉ có thể kiếm các trang bị hiếm (trang bị đỏ) từ tính năng này.

Cửu Thiên Mobile - game nhập vai hơn 100 chiêu thức chính thức ra mắt, tặng kèm nghìn mã quà tặng - Ảnh 6.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhiều những tựa game "dễ chịu" như Cửu Thiên Mobile. Mặc dù vậy nhưng tựa game này vẫn không "quên" mang đến những gì thú vị nhất, cuốn hút nhất trong gameplay cho game thủ. Không những vậy, những tính năng mà Cửu Thiên Mobile sở hữu đều thuộc dạng "độc - lạ" trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đặc sắc và khó quên. 

Ngoài ra, đừng quên nhận mã quà tặng ra mắt độc quyền, TẠI ĐÂY 

Fanpage: Cửu Thiên Mobile - SohaGame

Group: Cửu Thiên Động

https://gamek.vn/cuu-thien-mobile-game-nhap-vai-hon-100-chieu-thuc-chinh-thuc-ra-mat-tang-kem-nghin-ma-qua-tang-20220630160131961.chn