Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước "cơn bão võ lâm"?

K/DA  - Theo Helino | 04/07/2019 07:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Nền đồ họa cao cấp, tạo hình nhân vật "chuẩn người lớn" là ấn tượng đầu tiên của cộng đồng đối với Tân Thiên Hạ, tuy nhiên để đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc khác thì điều đó là chưa đủ.

Trong bối cảnh thị trường game Việt tràn lan các sản phẩm nhập vai kiếm hiệp và tiên hiệp không có gì đổi mới, Tân Thiên Hạ nổi lên như một làm gió mới với nền đồ họa cao cấp, được kì vọng sẽ thỏa mãn ham muốn "thèm của lạ" của game thủ Việt hiện nay. Thế nhưng bề nổi như vậy liệu đã là đủ?

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 1.

Tân Thiên Hạ là tựa game sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp

Như đã biết, Tân Thiên Hạ sở hữu hệ thống nhân vật ingame được thiết kế theo phong cách "mãnh tướng", nhân vật nam vừa ngầu vừa hầm hố, nhân vật nữ vừa gợi cảm lại quyến rũ, âm dương hòa hợp. Có một sự thật rằng mặc dù gameplay cũng như tính năng của Tân Thiên Hạ chưa được tiết lộ hết, thế nhưng chỉ bằng “phần nhìn”, tựa game này đã đủ sức chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào. Không chỉ là “xôi thịt”, mà những bức ảnh ingame cũng đạt được độ ấn tượng đáng kinh ngạc.

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 2.

Chơi Tân Thiên Hạ "bổ mắt" lắm nhé anh em

Đây đương nhiên là một điểm rất mạnh của Tân Thiên Hạ, bởi nói gì thì nói, một sản phẩm được chăm chút và "nuột" ngay từ ngoại hình của nhân vật cũng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng, chỉ với phần nổi là nền đồ họa, Tân Thiên Hạ liệu đã thực sự đủ sức tạo nên sự khác biệt, thực sự đủ sức cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc khác? Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi đã liên hệ với BQT của sản phẩm và nhận được câu trả lời như sau:

"Hiện tại, Tân Thiên Hạ gây ấn tượng rất mạnh bằng đồ họa. Ngay cả phiên bản Trung Quốc, dù là bản đi sau, chất lượng đồ họa lạc hậu hơn nhưng đã thỏa mãn được rất nhiều các game thủ khi tham gia trải nghiệm test thử, thì không gì khó hiểu khi Tân Thiên Hạ tại thị trường Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với bất cứ ai có sở thích chơi game đẹp.

Thế nhưng đương nhiên đồ họa không phải là lý do tiên quyết khi chúng tôi quyết định mua nó về Việt Nam. Điều ở Tân Thiên Hạ mà chúng tôi tin rằng đủ sức giữ chân người chơi ở lại là chiều sâu gameplay, đặc biệt là tính khô máu của nó, được kỳ vọng trở thành tựa game có chế độ PK khốc liệt nhất hiện nay. Cái máu chảy trong người nó là dòng máu của thể loại quốc chiến, ai nghe đến đây có lẽ cũng đã có thể mương tượng ra những cảnh tượng quyết đấu ngàn người đặc trưng".

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 3.

Theo những chia sẻ thêm của đội ngũ BQT, Tân Thiên Hạ cũng là một trong số hiếm những tựa game nay cho phép PK ngay trong thành chính, dù có chui vào nơi được bảo vệ bởi rất nhiều NPC lính gác mạnh mẽ thì các game thủ cũng không thể thoát khỏi cảnh bị truy cùng diệt tận. Đây chẳng phải vẫn là món ăn là các game thủ Việt hứng thú nhất trong game online hay sao?

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 4.

Điều này hoàn toàn phù hợp với tính chất cuộc chiến quyền lực đẫm máu giữa ba thế lực Sở - Ngụy - Tề. Đã gọi là tranh đấu, đã gọi là kẻ địch thì nhìn thấy là chém, gặp là giết nó mới đã tay, nó mới kịch tính. Kẻ yếu lúc này phải vừa hoảng sợ e dè, vừa phải có tham vọng mạnh lên, kẻ mạnh khi ấy giống như cả một đế chế, một phần vừa khệnh nhưng một mặt cũng phải chăm chăm bảo vệ vị thế, quyền lực của mình. Nói cách khác, Tân Thiên Hạ sẽ là một chiến trường rộng lớn, nơi mà kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và bạn có thể chết bất cứ khi nào.

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 5.

Tại sao nói Tân Thiên Hạ sở hữu gameplay khốc liệt và "sướng" bậc nhất? Ấy là khi tất cả mọi thứ bạn làm, mọi tài nguyên bạn có đều gắn với sứ mệnh chung của tập thể, của quốc gia. Tân Thiên Hạ là cuộc chiến mà bạn không được phép đơn độc, lúc nào cũng cần sát cánh bên đồng đội, cùng giương cao lá cờ hiệp nghĩa và tinh thần bằng hữu sắt son, vừa hùng tráng, vừa thi vị, có khốc liệt nhưng cũng có niềm vui.

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 6.

Thay vì phân tán thành quá nhiều phe phái hữu danh vô thực như các tựa game khác, Tân Hiên Hạ sẽ là một cuộc chiến xuyên suốt và thống nhất giữa 3 thế lực đại diện cho 3 quốc gia, chỉ cần một khiêu khích nhỏ bé cũng đủ châm ngòi cho sự hỗn loạn không bao giờ kết thúc. Sống, chiến đấu và chết vì quốc gia của mình chính là lý tưởng chung của tất cả các game thủ, mà một khi đã là lý tưởng chung, thì tự thân cộng đồng sẽ gắn kết, anh em sẽ đồng sinh cộng tử. Tân Thiên Hạ sẽ là một hành trình có điểm đầu và điểm cuối rạch ròi nhờ chính lý tưởng rõ ràng đó.

“Đó chính là giá trị cộng đồng mà Tân Thiên Hạ muốn mang lại. Game thủ Việt thực sự không cần đến một tựa game mà ở đó họ có thể cắm máy 24/24 mà không cần sợ bị phá, họ không phải là trẻ con. Tất cả người chơi từ cả 3 quốc gia đều phải "nhúng tay chàm" vào những trận chiến sống còn để giành lấy lợi ích cho riêng mình”.

Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 7.
Ngoài đồ họa nhập vai 3D ấn tượng, Tân Thiên Hạ lấy gì để trụ vững trước cơn bão võ lâm? - Ảnh 8.

Nếu đã vậy, chẳng phải Tân Thiên Hạ đang làm khó người chơi hay sao? Thế nhưng, game thủ Việt rất thích so tài. Thiết nghĩ, một tựa game đã tạo ra vô số những đấu trường để họ thỏa sức thể hiện thì khó có thể chê trách được, chưa kể đã đã rất lâu rồi, chúng ta mới được đón chào một sản phẩm nhập vai thuộc dòng quốc chiến "cao cấp". Chắc chắn rằng, nếu so sánh với những siêu phẩm hiện nay, Tân Thiên Hạ đủ khả năng để lọt vào Top gMO đáng chơi nhất. Hãy cùng đón đọc những thông tin tiếp theo về Tân Thiên Hạ tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/