Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử?

LoveLive  - Theo Helino | 21/06/2019 07:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Tân Thiên Hạ sở hữu điều gì để trở nên đặc biệt so với tất cả các tựa game cùng loại khác sắp ra mắt?

Hè là giai đoạn làng game Việt trở nên sôi động với hàng loạt các tựa game từ đủ mọi thể loại, mọi phong cách được cho ra mắt để tận dụng thời điểm học sinh, sinh viên Việt Nam rảnh rỗi nhất. Đây cũng chính là lúc cộng đồng dễ bị bội thực, hoang mang khi có quá nhiều sự lựa chọn mà quỹ thời gian lại có hạn.

Quyết định ra mắt vào kỳ hè, Tân Thiên Hạ hoàn toàn có thể lường trước được việc mình sẽ phải cạnh tranh với hàng chục đối thủ khác trong cuộc chiến giành thị phần, tuy nhiên thực tế đã chứng minh vẫn có hàng chục ngàn game thủ đang hóng game từng ngày và thực sự quan tâm đến gameplay của sản phẩm này. Vậy giữa hàng loạt game mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử?

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 1.

Tân Thiên Hạ là tựa game nhập vai quốc chiến sắp ra mắt trong thời gian sắp tới

Thị trường vẫn đang rất "đói" một tựa game nhập vai quốc chiến đúng nghĩa

Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ, dòng game nhập vai quốc chiến để lại ấn tượng mạnh mẽ với tượng đài Chinh Đồ một thời. Tân Thiên Hạ cũng chính là một trong số những hậu duệ sáng giá ấy. Sở hữu một hệ thống bản đồ bao la hùng vĩ thời Chiến Quốc với hơn 3 triệu mét vuông thành trì chính, hơn 5 triệu mét vuông bản đồ các khu vực hoang sơ, người chơi của Tân Thiên Hạ dễ dàng cảm nhận được không khí giành lãnh thổ, PK sướng tay, sướng mắt trên mọi chiến trường trong một vòng xoáy phân tranh quyền lực không hồi kết.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 2.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 3.

Nói một cách dễ hiểu thì thay vì chia quyền lực về bang hội thì Tân Thiên Hạ còn có một hệ thống vương quyền tối cao hơn tất cả: cấp quốc gia. Do đó khác với thể loại nhập vai truyền thống, những game online nhập vai lấy đề tài quốc chiến như Tân Thiên Hạ cho phép người chơi có thể ngồi lên vương tọa và trị vì lãnh thổ - là quốc hồn quốc túy, là hương vị sặc mùi quyền lực mà chỉ dòng game này mới có thể thỏa mãn.

Những tính năng chuẩn mực trên mobile đặt trong một gameplay khốc liệt bậc nhất

Là tựa game nhập vai được thừa hưởng những gì tinh hoa nhất của các bậc "đàn anh", Tân Thiên Hạ sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: Giao dịch trực tiếp, chợ đen, PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, bán item làm giàu, chiến trường 1vs1, 3vs3... Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 4.

Ấy là khi tất cả mọi thứ bạn làm, mọi tài nguyên bạn có đều gắn với sứ mệnh chung của tập thể, của quốc gia. Tân Thiên Hạ là cuộc chiến mà bạn không được phép đơn độc, lúc nào cũng cần sát cánh bên đồng đội, cùng giương cao lá cờ hiệp nghĩa và tinh thần bằng hữu sắt son, vừa hùng tráng, vừa thi vị, có khốc liệt nhưng cũng có niềm vui.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 5.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 6.

Tất cả chính là nhờ cái chất "quốc chiến" đậm đặc, xuyên suốt trong mọi hoạt động, mọi chiến trường, mọi trận Quốc Chiến, Hỗn Chiến, Đoạt Vương... thậm chí là ngay cả đứng trên thành chính của quốc gia mình cũng không lúc nào được ngơi ý chí chiến đấu, luôn giữ cho mình một trái tim nóng với anh em và một cái đầu lạnh với kẻ thù. Tại sao nói Tân Thiên Hạ sở hữu gameplay khốc liệt và "sướng" bậc nhất? Bởi lẽ ngay cả khi trốn vào hoạt động trong phạm vi lãnh thổ quốc gia của mình - nơi được bảo vệ bởi rất nhiều NPC lính gác mạnh mẽ thì các game thủ cũng không thể thoát khỏi cảnh bị truy cùng diệt tận, một khi mình đã "thích" thì ngay cả thành chính mình cũng "nhích". Đây chẳng phải vẫn là món ăn là các game thủ Việt hứng thú nhất trong game online hay sao?

Đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, mà đã là cái đẹp thì luôn đáng để trải nghiệm

Đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, chiến trường đẹp, ngay cả khi lăn xả trên chiến trường cũng vô cùng hoành tráng, chẳng phải những điều này sẽ khiến game thủ Tân Thiên Hạ thỏa mãn hơn hay sao? Cần giang sơn có giang sơn, cần mỹ nữ có mỹ nữ, có tranh đoạt, lại có hưởng thụ, tay trái 5 ngón điều hành xã tắc, tay phải sảng khoái ôm trọn mỹ nhân, ấy mới là cảm giác xưng Vương trọn vẹn.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 7.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 8.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 9.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 10.
Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 11.

Trong Tân Thiên Hạ, mỹ nhân là thứ không bao giờ thiếu

Tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa tân tiến, tươi mới và cực kỳ trẻ trung, sắc nét. Đây là một điểm cộng rất lớn của Tân Thiên Hạ khi chứng tỏ được sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cổ điển và hiện đại, một mặt vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của những người tiền nhiệm một mặt vừa "bắt trend" cực tốt với gu thẩm mỹ của giới trẻ ngày nay.

Những thứ chỉ Tân Thiên Hạ mới sở hữu

Đây chính là quân át chủ bài khiến Tân Thiên Hạ trở nên đặc biệt và có nét riêng so với tất cả các tựa game cùng loại khác sắp ra mắt - cũng chính là lý do vì sao các game thủ nhất định phải chơi thử.

Cơ chế giữ nguyên đặc tính của đồ không khóa: Một khi bạn kiếm được bất cứ một món đồ không khóa nào, thì vĩnh viễn nó sẽ là đồ không khóa kể cả khi mang đi cường hóa, khảm, tinh luyện hay thậm chí là mặc vào người đi chăng nữa. Đồ tháo ra lại có thể giao dịch hoặc bán trên chợ đen bình thường.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 12.

PK rớt đồ: "PK rơi đồ" là tính năng không hề mới mẻ nhưng chưa bao giờ kém hấp dẫn đối với game thủ Việt và Tân Thiên Hạ sẽ một lần nữa mang yếu tố hấp dẫn trên trở lại.

PK tăng level: Với mỗi kẻ địch bạn hạ gục được ở bất cứ đâu, tùy vào mức chênh lệch cấp độ mà sẽ nhận được lượng kinh nghiệm lên cấp tương ứng trong một khoảng giới hạn. Đặc biệt trong một số hoạt động PK quần chiến thì lượng exp đó còn lớn hơn rất nhiều.

Lên ngôi Quốc Vương - "đặc sản" của dòng game nhập vai quốc chiến: Tân Thiên Hạ sẽ mô phỏng chuẩn 100% cuộc sống của một đấng Quân Vương quyền quý sau khi người chơi lên được ngôi vị "Quốc Vương", sở hữu vận mệnh thiên tử, quyền lực tối cao, sinh sát tùy ý.

Giữa hàng loạt gMO mới sắp ra mắt, tại sao Tân Thiên Hạ chính là một tựa game phải thử? - Ảnh 13.

Cũng chính vì tính chất chọn lọc phũ phàng này mà Tân Thiên Hạ đang là đích đến của hàng ngàn game thủ Việt, bởi họ nhìn thấy được rằng game sẽ thực sự mang lại cho họ trải nghiệm mới hoàn toàn về một ngôi vị cao sang, một cuộc sống hoàng tộc, thứ cảm giác họ chưa bao giờ tìm thấy được ở những game online đề tài Tam Quốc, Kiếm hiệp mà mình từng đầu tư trước đó.

Nhận lịch ra mắt Tân Thiên Hạ sớm nhất tại: 

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/