Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn "kém tắm" quá nhỉ?

LoveLive  - Theo Helino | 03/07/2019 06:57 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Nữ game thủ này không nạp một đồng nào, chỉ cày chay bằng kinh nghiệm chơi game nhập vai lâu nay tích lũy được mà trở thành kẻ đứng trên vạn người.

Sau thông tin tựa game sáng giá nhất của dòng nhập vai quốc chiến: Tân Thiên Hạ được xác nhận mua về Việt Nam, cộng đồng đã ngay lập tức dành một sự kỳ vọng lớn đối với nó và đếm ngược từng ngày để được thưởng thức một làn gió mới vào mùa hè này. Theo những thông tin mới nhất thì để tối ưu và đề xuất thêm hệ thống tính năng, chiến trường, danh hiệu mới dành cho riêng game thủ Việt, thời gian ra mắt chính thức của Tân Thiên Hạ sẽ được lùi sang tháng 7/2019.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 1.

Ra mắt nhanh nào Tân Thiên Hạ ơi, cộng đồng ngóng lắm rồi

Vậy là như thường lệ, người người nhà nhà bắt đầu nhộn nhịp công cuộc test game để tận tay trải nghiệm sản phẩm đình đám này - chuyện từ lâu đã không còn lạ lẫm đối với các sản phẩm chất lượng, khi cộng đồng quá nôn nóng mà "vượt biên".

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 2.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 3.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 4.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 5.

Tân Thiên Hạ đang là bến đỗ của tất cả cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai tại Việt Nam

Đúng như dự đoán, vào game một cái là 500 anh em đua nhau up ảnh khoe đồ họa, khoe thời trang, khoe thú cưỡi, thậm chí là làm rất nhiều những video công phu về các trận quốc chiến rực lửa hay đơn giản, là cảm giác phê phê khi được "bế gái" chạy dọc Vương Thành. Cũng phải thôi, đã lâu lắm rồi cộng đồng mới được chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn và mới lạ như vậy, sự "hưng phấn" này âu cũng là điều dễ hiểu.

Gamer Tân Thiên Hạ quay clip show hàng cũng "nghệ" lắm nhé

Hiện số lượng người Việt tại server Trung Quốc đang ngày một nhiều lên, không khí cũng rôm rả, hừng hực khí thế. Một trong số những câu hỏi được cộng đồng đặt ra nhiều nhất dành cho các game thủ đã chơi thử bản Trung chính là: Phái nào hay nhất, mạnh nhất?

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 7.

Cảm quan chung của cộng đồng là: Phái nào cũng có điểm mạnh và điểm hay riêng, tùy thuộc và sở thích của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về đặc tính của mỗi phái, độc giả có thể xem các video đã từng được đăng tải trên fanpage chính thức của trò chơi TẠI ĐÂY.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 8.

Không những thế, một sự kiện đặc biệt đã xảy ra khi nữ game thủ nhà ta đã xuất sắc giành vị trí Top 1 Đoạt Vương, trở thành Võ Tắc Thiên trị vì Ngụy Quốc, được tạc nguyên một tức tượng Vàng đặt ở giữa Hoàng Thành server nước bạn. Được biết, nữ game thủ này không nạp một đồng nào, chỉ cày chay bằng kinh nghiệm chơi game nhập vai lâu nay tích lũy được mà trở thành kẻ đứng trên vạn người.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 9.

Chiếc tượng Vàng cao 8 thước ở giữa Vương Thành này chính là một game thủ nữ người Việt

Với vị thế hoàng tộc tối cao, là Vua đứng đầu một nước này, cô nàng có toàn quyền trị vì sơn hà xã tắc, ban bố lệnh truy nã, điều khiển giờ lợi tức quốc gia... đặc biệt là quyền bổ nhiệm quan chức quần thần, cùng mình cai quản thiên hạ. Trong group cộng đồng, rất nhiều game thủ cùng server với cô nàng đã không ngần ngại bày tỏ lòng ngưỡng mộ, nào là chụp ảnh cùng tượng vàng, xin gia nhập bang hội hay... xin info.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 10.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 11.

"Chị Mon" là cách gọi thân thương mà cộng đồng dành cho cô nàng

Nữ nhân cũng được xưng Vua là đặc quyền mà chỉ Tân Thiên Hạ mới có, chẳng khác gì cảm giác được hóa thân thành Võ Tắc Thiên trong lịch sử Trung Hoa. Thế mới nói các nữ game thủ Việt quả là đáng gờm, đã top server, là bang chủ, lại còn lãnh đạo anh em chiến thắng chiến trường tranh đấu ngàn người. Vị trí tối cao kia, âu cũng là quá xứng đáng.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 12.

Nữ quyền là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong Tân Thiên Hạ, vị trí tối cao sẽ luôn thuộc về bất cứ ai xứng đáng

Có vẻ như sau khi Tân Thiên Hạ ra mắt thì ngoài việc tranh đấu lẫn nhau thì 500 anh em cũng phải 9 phần dè chừng các chị em rồi. Cho đến thời điểm này, con gái chơi game nhập vai chỉ để cho vui, liễu yếu đào tơ chờ người che chở đã là chuyện "xưa như Trái Đất", tham vọng của họ đã trở thành đứng top, xưng Vương, nắm quyền lực và đè bẹp chúng ta xuống rồi. Cứ nghĩ đến cái cảnh sáng ra bị con gái... cấm chat thì đúng là "thốn".

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 13.

Một bang hay một nước đều là nữ nhân - chuyện khả dĩ trong Tân Thiên Hạ?

Lên làm Vua được, thì cũng bị truất ngôi Vua được

Đó là quy luật, quyền lực sẽ thuộc về bất cứ ai xứng đáng nhưng để giữ vững được cuộc sống quân vương ấy, Quốc Vương - là bạn - buộc phải học cách lãnh đạo, dẫn dắt hàng trăm ngàn người dưới trướng mình chiến thắng trong sự kiện Đoạt Vương. Hơn hết, với quyền lực tối cao trong tay, Quốc Vương phải là người biết truyền nhuệ khí, cư xử đúng mực, không vụ lợi cá nhân và đặc biệt là luôn biết quan sát nắm rõ tình hình quốc gia, vừa ngăn chặn thù trong vừa chống lại giặc ngoài.

Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 14.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 15.
Cô nàng xinh đẹp này làm Vua trên đất Trung chỉ sau một đêm, game thủ Trung Quốc xem chừng vẫn còn kém tắm quá nhỉ? - Ảnh 16.

Chân dung cô nàng Mon của cộng đồng Tân Thiên Hạ

Nói đâu xa, cô nàng Mon của chúng ta sáng hôm nay vừa bị truất ngôi giáng chức thành... dân đen vì hôm qua bận cày view cho Sếp mà không tham gia hoạt động đấy. "Cuộc đời mà, đúng là lên voi xuống chó" - cô nàng ngậm ngùi chia sẻ.

Nhận lịch ra mắt Tân Thiên Hạ sớm nhất tại:

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/