Không phải Rồng, có khi "chó" và "gà" mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ

K/DA  - Theo Helino | 01/07/2019 07:06 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Được thiết kế trên nền đồ họa vượt trội, hệ thống thú cưỡi trong Tân Thiên Hạ sẽ chinh phục bất cứ game thủ nào dù là khó tính nhất.

Như những thông tin đã được cập nhật, gMO nhập vai 3D Tân Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Cần phải biết rằng Tân Thiên Hạ thuộc dòng game quốc chiến - món ăn ngon được mong chờ nhất hiện nay và đang thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng game thủ bằng rất nhiều những thế mạnh cả về gameplay lẫn đồ họa.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 1.

Tân Thiên Hạ ban đầu mang đến cho người chơi 4 class nhân vật được thiết kế "chuẩn người lớn" với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng: Kiếm, Thương, Cung, Cầm. Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Theo những đánh giá từ giới chuyên môn, Tân Thiên Hạ là một mảnh đất màu mỡ dành cho bất cứ ai là fan của dòng game nhập vai nói chung và phân khúc game quốc chiến nói riêng - một vùng đất vừa hoa lệ vừa bí ẩn, vừa đẹp dịu dàng có khi lại khói lửa ngút trời.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 2.

Ngoài cốt truyện, hệ thống PK "thù hằn cao", giao dịch tự do, những trận quốc chiến ngàn người thì hệ thống Thú cưỡi cũng chính là một điểm nổi trội của Tân Thiên Hạ, mở ra vô càn những sự lựa chọn cho game thủ. Thích sự tinh tế giản dị? Tìm đến ngay em Xuy Tuyết nhỏ xinh. Thích hầm hố oai phong? Vong Linh Chiến Xa luôn sẵn sàng nhận lệnh. Thích thú cưỡi đôi cùng người ấy? Vậy thì cặp Thấu Hiểu Lòng Nhau và Huyễn Lam Long Kỵ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, dù là ở khung cảnh nào, bản đồ nào cũng vô cùng đã mắt.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 3.

Hệ thống thú cưỡi trong Tân Thiên Hạ sẽ được mở ngay từ giai đoạn tân thủ với chú Sa Trường Đại Uyển khá cứng cáp và khỏe mạnh. Nguyên liệu tăng cấp thú cưỡi các game thủ có thể farm được thông qua hoạt động phó bản hoặc mua trực tiếp từ shop.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 4.

Đặc biệt, Tân Thiên Hạ sẽ mang đến một dàn thú cưỡi có sức phân tầng, phân loại cao, thú có chân thì chạy, thú có cánh thì bay, càng lên cao càng to, chỉ đứng không thôi cũng nổi bần bật, choáng ngợp cả khung hình. Đương nhiên ngoài việc đẹp, phục vụ show hàng, thể hiện độ "khệnh" của chủ nhân thì thú cưỡi trong Tân Thiên Hạ cũng cộng rất nhiều chỉ số công, thủ, HP…

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 5.

Hệ thống Thú cưỡi mà kết hợp với Khinh công thì đúng là rồng bay phượng múa, một thoắt lên mây, cánh tràn cả màn hình vô cùng đã mắt. Trên fanpage của trò chơi liên tục nhá hàng những video, hình ảnh căng đét về dàn thú cưỡi này khiến các game thủ càng thêm hóng, nhất là khi ngày ra mắt đã không còn xa nữa.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 6.

Đặc biệt, hệ thống thú cưỡi trong Tân Thiên Hạ không những đẹp mà còn bổ sung ngưỡng sức mạnh đáng kể cho chủ nhân thông qua một loạt các tính năng và cơ chế bổ trợ như: tăng sao, ghép mảnh, kỹ năng... Nếu như trong các tựa game thông thường khác, cứ thú cưỡi mở sau thì càng mạnh thì trong Tân Thiên Hạ, mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào trí tuệ của người dùng, đôi khi đừng thấy người ta cưỡi gà, cưỡi chó hay cưỡi hươu nai gì mà khinh thường nhé.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 7.
Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 8.
Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 9.
Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 10.
Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 11.
Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 12.

Tuy diễm lệ là thế, dàn thú cưỡi lung linh là thế, Tân Thiên Hạ vẫn là một tựa game nhập vai chuẩn mẫu với hệ thống tính năng PK đậm chất thù hằn, mỗi bước chân chiến trường đều có thể dẫn đến cái chết, một đao vung lên cũng chính là nhân gian dậy sóng. Tất cả đã sẵn sàng chứng kiến những trận thanh trừng đẫm máu mà bất người chơi nào cũng phải trải qua.

Không phải Rồng, có khi chó và gà mới là thú cưỡi được yêu thích nhất trong Tân Thiên Hạ - Ảnh 13.

Chính vì những điểm nổi bật đó mà Tân Tân Hiên Hạ đang thu hút hàng ngàn game thủ tìm về trải nghiệm. Ngoài ra hàng loạt bang hội cũng đã bắt đầu chiêu mộ thành viên, lập group chat riêng vừa bàn chuyện game vừa tranh thủ "thả thính" cực xôm. Các game thủ đừng quên ghé thăm trang fanpage của trò chơi để có cơ hội nhận ngay Vip 11 ngay khi game ra mắt nhé.

Nhận lịch ra mắt Tân Thiên Hạ sớm nhất tại:

https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/