Nghi vấn SofM nạp game quá tay, phải nhận cái kết "đắng" từ Lily, dùng chiêu "nịnh vợ" cũng vô hiệu

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 21/09/2023 02:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM có lẽ phải "khóc thét" khi lần này Lily không còn nhượng bộ.

Những ai thường xuyên theo dõi cặp đôi SofM - Lily chắc không còn quá xa lạ với những màn phát "cẩu lương" từ cặp đôi vàng của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt. Trong nhóm fan của SofM hay trên trang cá nhân của anh chàng, "Thần rừng Việt Nam" cũng không ngại đăng tải những bức ảnh hạnh phúc cùng Lily. Nhiều fan LMHT Việt cũng mong chờ một đám cưới hoành tráng của cặp đôi trong tương lai gần.

SofM và Lily thường xuyên chia sẻ các bức ảnh tình cảm

SofM và Lily thường xuyên chia sẻ các bức ảnh tình cảm

Có một điều đặc biệt trong chuyện tình của SofM và Lily, chính là cựu sao Weibo Gaming (WBG) có một niềm đam mê mãnh liệt với các thể loại game. Với một tuyển thủ có thu nhập cao như SofM, việc anh nạp tiền vào game là chuyện bình thường. Nhưng những chi tiêu của SofM cho game thì có lẽ cũng cần thông tin qua Lily. Do đó, người hâm mộ thường truyền tai nhau, mỗi khi thấy SofM đăng hình Lily là hiểu anh chàng đang "nịnh vợ" để có tiền nạp game.

Khi anh chàng đăng ảnh của Lily là dân tình hiểu SofM chuẩn bị nạp game

Khi anh chàng đăng ảnh của Lily là dân tình hiểu SofM chuẩn bị nạp game

Tối ngày 20/09 vừa qua cũng tương tự dù hiện tại SofM đang dẫn các học trò đội tuyển LMHT Việt Nam dự ASIAD. Vẫn câu chuyện về việc nạp game của anh chàng khi người ta thấy SofM đăng ảnh Lily lên trang fanpage cá nhân. Thế nhưng, lần này có vẻ HLV của đội LMHT Việt Nam phải "khóc thét". Không rõ vì số tiền nạp game quá nhiều hay có lý do gì khác, mà Lily khóa luôn thẻ của anh chàng. Dù SofM liên tục dùng các sticker dễ thương để năn nỉ nhưng Lily vẫn thể hiện rõ thái độ quyết đoán.

Có lẽ SofM nạp game quá nhiều nên Lily khóa thẻ luôn

Có lẽ SofM nạp game quá nhiều nên Lily khóa thẻ luôn

Câu chuyện của SofM và Lily khiến cộng đồng LMHT Việt thích thú và không ít người còn trêu chọc "Thần rừng Việt Nam" anh vẫn phải "sợ vợ" một phép. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, Lily quyết đoán lần này cũng là dễ hiểu khi SofM đang phải dẫn đội chuẩn bị cho hành trình ASIAD sắp tới.

Chính Lily cũng thừa nhận lần này cô rất quyết đoán

Chính Lily cũng thừa nhận lần này cô rất quyết đoán

Ở kỳ ASIAD sắp tới, LMHT Việt Nam được đánh giá hoàn toàn có thể góp mặt trong top 3. Do đó, có lẽ SofM phải tạm gác "đam mê", tập trung thực hiện xong nhiệm vụ tại ASIAD và về nhà "năn nỉ" Lily mà thôi.