Nếu bầu chọn giải "nam diễn viên xuất sắc nhất" One Piece thì ứng cử viên nặng ký đều đang ở Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 12:00 PM

Thánh Oda đang tạo ra một Arc Wano thật sự hấp dẫn, khi nơi đây đang tập hợp những ứng cử viên nặng ký nhất cho giải thưởng "nam diễn viên chính" xuất sắc nhất One Piece.

Denjiro – Hành trình "nằm vùng" 20 năm bên cạnh kẻ thù

Denjiro đã "nếm mặt nằm gai" đã 20 năm rồi để trở thành đặc vụ chim mồi nằm vùng trong chính đầu não của kẻ địch. Với tài diễn như không diễn, phong thái vô cùng vô tư, nụ cười tươi rói. Với cái tên Kyoshiro, "nam diễn viên" Denjiro đã khiến khán giả hâm mộ "đoán già đoán non" không biết anh thuộc phe bên nào.

Nếu bầu chọn giải nam diễn viên xuất sắc nhất One Piece thì ứng cử viên nặng ký đều đang ở Wano - Ảnh 1.

2 ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu "nam diễn viên chính" xuất sắc nhất One Piece.

Denjiro đã nương tay với tiểu thư Hiyori nhằm cho Orochi không nghi ngờ bằng một cú chém nhìn thì chí mạng nhưng thực chất là mở ra đường sống cho cô con gái của chủ nhân củ Oden. Nhưng cũng chính anh, cũng bằng thanh kiếm đấy đã ra tay "bảo kê" Orochi trước cú chém uy lực của Zoro.

Tung hỏa mù cả 2 phía, khán giả không khỏi há hốc mồm khi biết rằng anh chính là một trong Cửu Hồng Bao Denjiro quân sư số 1 của Oden đang làm nhiệm vụ "nằm vùng" dưới tên gọi Kyoshiro. Anh xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "nam diễn viên" xuất sắc nhất One Piece.

Kanjuro – Giả ngây giả ngô "nằm vùng" trong suốt gần 30 năm trời

Kanjuro với vẻ mặt ngốc nghếch, ngờ nghệch đến buồn cười lại chính là "điệp viên nằm vùng" mà Orochi cài cắm vào đội ngũ Oden từ suốt bao nhiêu năm nay. Hiện tại tuy rằng anh chưa có nhiều đất diễn, nhưng trình độ diễn xuất của anh thông qua khuôn mặt, cử chỉ lời nói thì thật sự rất ấn tượng. Không phải chuyện đùa khi mà anh nằm vùng từ thời Oden cho đến khi đồng hành cùng băng Luffy Mũ Rơm mà không ai phát hiện ra mình là gián điệp.

Nếu bầu chọn giải nam diễn viên xuất sắc nhất One Piece thì ứng cử viên nặng ký đều đang ở Wano - Ảnh 2.

Phải chăng đây là dung nhan thật sự của Kanjuro - Điệp viên nằm vùng thượng hạng của Orochi

Nếu nói kỹ nghệ diễn xuất của Denjiro là 10 thì khả năng đóng kịch của Kanjuro cũng không hề thua kém. Kẻ tám lạng người nửa cân, đây có lẽ sẽ là 2 ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu "nam diễn viên" xuất sắc nhất One Piece nếu có một cuộc bầu chọn được tổ chức.

X – Drake và câu chuyện của "Nam tài tử điện ảnh" đến từ tổng bộ Hải Quân

Trong khi khán giả đang hướng con mắt chú ý của mình đến cặp đôi "nam diễn viên" xuất sắc trong nhóm Cửu Hồng Bao thì tại Wano hiện tại vẫn còn đó một "nam tài tử" điện ảnh kinh điển khác do tổng bộ Hải Quân đào tạo nên mang tên X – Drake. Nhắc đến anh chàng này thì chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa, là một trong 11 siêu tân tinh nổi danh thiên hạ, có profile hết sức hoành tráng khi anh từng là một người sở hữu thực lực của một chuẩn Đô Đốc.

Sở hữu trái ác quỷ Khủng Long hệ Zoan thần thoại, X – Drake 2 năm trước tại Sabaody đã lãnh trọn cú đá cú "cấp trên" Kizaru mà vẫn không một lời kêu ca, oán thán. Tất cả đều nghĩ rằng anh chàng này căm thù Hải Quân lắm cho đến khi cú điện thoại của anh với người đồng đội trẻ tuổi Coby được Oda đưa lên.

Ngay lập tức, "tài tử điện ảnh" này đã chính thức nhận mình là điệp viên nằm vùng, được Hải Quân "cài cắm" vào Wano để kiểm soát hành động của Tứ Hoàng Kaido bách thú. Sắp tới đây đất diễn và năng lực của trái ác quỷ mà anh đang có hứa hẹn sẽ được phô diễn rất nhiều.

Nếu bầu chọn giải nam diễn viên xuất sắc nhất One Piece thì ứng cử viên nặng ký đều đang ở Wano - Ảnh 3.

X – Drake - Một ứng viên sáng giá khác cho danh hiệu "nam diễn viên chính" xuất sắc nhất One Piece.

Trên đây là 3 ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu "nam diễn viên chính" xuất sắc nhất One Piece. Tất cả họ đang đều ở Wano quốc và sẽ cùng nhau tham gia vào cuộc chiến được xem là hoành tráng nhất từ trước đến nay với những vai trò khác nhau.

Theo các bạn, ai là nhân vật xứng đáng nhất cho danh hiệu "nam diễn viên" xuất sắc nhất One Piece nếu có một giải thưởng như thế này được trao?