Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của "Quyến rũ chi thuật"

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 10:55 AM

Sexy No Jutsu được coi là kĩ thuật "nguy hiểm" nhất do chính Naruto sáng tạo ra.

Nếu từng theo dõi Naruto từ những ngày đầu đến nay, chắc chắn bạn sẽ chẳng mấy lạ lẫm với nhẫn thuật Sexy No Jutsu của ngài Hokage đệ Thất với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà Naruto đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Thậm chí nó còn nguy hiểm đến mức khiến cả những nhân vật máu mặt nhất bộ truyện cũng phải "gục ngã".

Dưới đây là 7 nhân vật đã từng trở thành nạn nhân của nhẫn thuật huyền thoại này.

1. Iruka

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 1.

Iruka là một chunin của Làng Lá. Anh chủ yếu làm giảng viên tại Học viện làng Lá cho tới khi được bầu làm Hiệu trưởng nhiều năm sau đó. Iruka là một trong số ít người mà Naruto thực sự tôn trọng khi còn nhỏ và cũng là người đầu tiên công nhận anh. Trong khi mọi người đều xa lánh ghét bỏ cậu bé Cửu Vĩ thì Iruka lại ra sức bảo vệ và dạy dỗ Naruto 1 cách rất chu đáo.

Khi còn là thầy của Naruto thì Iruka trở thành nạn nhân đầu tiên của Sexy No Jutsu. Anh đã chảy máu dài trước những hình ảnh đầy quyến rũ của cậu học trò nghịch ngợm của mình.

2. Ebisu

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 2.

Ngoài Iruka, một giáo viên khác của Naruto cũng từng bị dính nhẫn thuật này, đó chính là Ebisu.

Là một ninja cấp Jounin, người được cho là chuyên gia đào tạo ninja ưu tú, Ebisu từng nhận nhiệm vụ làm thầy giáo riêng cho Konohamaru, Moegi và Udon. Có điều, ông thầy giáo dâm dê này toàn bị bại trận dưới chiêu Quyến rũ chi thuật của Naruto thôi. Anh đã từng phải "bất động" trước phiên bản Harem của Naruto.

3. Hiruzen ( Hokage đệ tam )

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 3.

Mặc dù là một người vô cùng mẫu mực thế nhưng ngài Hokage đệ Tam Hiruzen cũng từng là một trong những nạn nhân của "quyến rũ chi thuật". Ông đã từng phải "xịt máu mũi" khi chứng kiến Naruto thể hiện kỹ thuật "tủ" này.

Cũng chính bởi vì điều này mà Konohamaru muốn học hỏi từ Naruto vì anh có thể đánh bại ông nội của mình.

4. Jiraiya

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 4.

Không cần phải nói thì ai cũng biết Jiraiya là một trong những nhân vật bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi chiêu thức này.

Chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto đã dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Nếu Naruto sử dụng những phiên bản mạnh hơn của Sexy No Jutsu thì chắc hẳn Jiraiya sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho anh.

5. Kakashi và Yamato

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 5.

Lại tiếp tục là 2 ông thầy đen đủi trở thành nạn nhân của nhẫn thuật này, thậm chí cả 2 còn bị dính cùng một lúc.

Khi Naruto thực hành kỹ thuật Rasengan với charka tự nhiên của mình, thì Konohamaru người cũng đang học Rasengan có thể phá vỡ quả bóng cao su trong khi sử dụng Sexy No Jutsu thì lúc này Kakashi và Yamato đang ở đó ngay lập tức bị chảy máu trước những hình ảnh quyến rũ này.

6. Kaguya Otsutsuki

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 6.

Công chúa Kaguya Otsutsuki chính là mẹ của Hagoromo Otsutsuki và Hamura Otsutsuki. Bà là người đã ăn trái cấm của Shinju và được coi là người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu Chakra.

Là một nhân vật "thần thánh" tưởng rằng những thứ phàm phu tục tử không thể ảnh hưởng đến bà thế mà bất ngờ thay lúc Naruto sử dụng Sexy no justu huyền thoại của mình biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần đã khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải... đớ người ra.

7. Sakura

Naruto: Hokage và một loạt nhân vật máu mặt đã trở thành nạn nhân của Quyến rũ chi thuật - Ảnh 7.

Sakura chính là người phản đối chiêu thức quái dị này nhất của Naruto, cô luôn xem nó là biến thái và không đàng hoàng. Thế mà trong manga, Konohamaru đã dùng thuật này khi nghe Sakura tỏ ý chê bai rằng thuật khiêu gợi là đồi trụy ngốc nghếch. Áp dụng Henge no Jutsu, Konohamaru đã biến thành phiên bản đam mỹ mang hình ảnh của Sasuke và Sai, và chiêu này có hiệu quả cực mạnh đối với Sakura.

Cô đã phải đứng hình một lúc lâu và phải chống chế một cách khổ sở khi bị trúng chiêu.