Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 02:30 PM

Naruto có thực sự sẽ phải chết trong series mới Boruto? Tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề cực kỳ nhức nhối này. Thế nhưng, nếu điều đó trở thành sự thật thì sẽ có người trở thành thành Jinchuriki mới của Kurama.

Jinchuuriki (có nghĩa là "Sức mạnh hiến tế’’) là một người được phong ấn vĩ thú vào cơ thể, người đó có được một sức mạnh phi thường sử dụng được sức mạnh của con vĩ thú đó.

Và hiện tại Naruto chính là Jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà anh có được những sức mạnh phi thường, dẫn dắt nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Tuy nhiên khi series Boruto mới bắt đầu, rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng rằng Naruto sẽ chết. Nguyên nhân là ở phần mở đầu trong cuộc chiến giữa Kawaki và Boruto, một trong những câu đầu tiên mà Kawaki nói với Boruto là hắn sẽ đưa cậu đoàn tụ với Hokage đệ thất và Boruto đã trở nên phẫn nộ khi nghe đối thủ nhắc đến người cha Naruro.

Tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề cực kỳ nhức nhối này. Thế nhưng, nếu điều đó trở thành sự thật thì sẽ có người trở thành thành Jinchuriki mới của Kurama. Vậy ai là người xứng đáng?

1. Boruto Uzumaki

Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ - Ảnh 1.

Đây có lẽ là nhân vật được mọi người mong đợi nhất để trở thành một Jinchuuriki đời tiếp theo của Naruto. Theo như những tin đồn trước khi anime Boruto: Naruto Next Generations được chiếu thì Naruto sẽ chết trong phần phim này.

Vậy thì sức mạnh Cửu Vĩ trong Naruto sẽ ra sao, có lẽ nó sẽ đang chuyển sang người Boruto vì anh là nhân vật chính trong anime và sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp. Naruto sẽ giống như Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể con trai mình trước khi chết và Boruto sẽ trở thành Jinchuuriki Cửu Vĩ đời thứ tư.

2. Himawari Uzumaki

Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ - Ảnh 2.

Mặc dù trong anime ta chưa thấy được nhiều sức mạnh của Himawari, nhưng cô có thể là một ứng viên cho Jinchuuriki Cửu Vĩ trong tương lai.

Cô mang trong mình dòng máu Uzumaki và có tính cách giống với bà ngoại của mình- một cựu Jinchuuriki. Cô cũng có một lượng Chakra tiềm ẩn mạnh mẽ, và là một thần đồng khi đánh thức được Byakugan khi mới 3 tuổi.

Vì vậy nếu Naruto chết cô có khả năng sẽ trở thành một Jinchuuriki sau anh trai Boruto của mình.

3. Konohamaru Sarutobi

Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ - Ảnh 3.

Konohamaru là cháu nội của Hiruzen Sarutobi (Hokage đệ tam) và Asuma Sarutobi, anh chính là thầy giáo của Boruto, Sarada và Mitsuki. Anh cũng là đệ tự chân truyền của Naruto, có thể nói anh đã được kế thừa hầu như tất cả của Naruto từ lòng quyết tâm, nhiệt huyết đến cả ước mơ làm Hokage.

Konohamaru là một gennin giỏi, anh đã thực hiện thành công những thuật cấp cao như Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật và Rasengan. Với khả năng của mình Konohamaru đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu trở thành Hokage và cũng là Jinchuriki đời tiếp theo thay cho Naruto.

4. Sarada Uchiha

Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ - Ảnh 4.

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá. Cô bé "hậu nhân của gia tộc Uchiha" luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình.

Và chúng ta cũng đã biết trong quá khứ Kurama đã từng bị Madara điều khiển để giúp hắn tấn công Konaha. Vậy mọi người nghĩ sao khi trong tương lai Cửu vĩ lại có thể thuộc sở hữu của một tộc nhân Uchiha khác. Nếu điều này xảy ra thì Sarada chính là cái tên sáng giá nhất.

5. Kawaki

Boruto: Nếu Naruto chết thì đây là 6 ứng viên sáng giá trở thành Jinchuriki mới của Cửu Vĩ - Ảnh 5.

Kawaki là một nhân vật bí ẩn, sức mạnh và nguồn gốc của cậu vẫn chưa được biết rõ. Trong manga cậu chính là người phá hủy Làng Lá, đối đầu với Naruto và Sasuke, vậy để làm được điều này Kawaki là một người có sức mạnh cực kỳ lớn.

Hơn hết điều đặc biệt ở Kawaki chính là cơ thể của mình, hiện tại cậu đang được xem là vật chứa hoàn hảo của Isshiki Otsutsuki. Và chúng ta cũng đã thấy hắn đã từng giam cầm một Thập vĩ để hút charka tăng cường sức mạnh. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu trong tương lai Kawaki bị Isshiki chiếm hữu, một khả năng thú vị là cậu cũng sẽ giam Kurama như những gì tộc nhân Otsutsuki đã làm.