Naruto: Khi bị Momoshiki chiếm thân xác, Boruto sẽ nhận được thêm một huyết kế giới hạn cực kỳ mạnh mẽ

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 10:38 AM

Chapter mới đây cho thấy hóa ra Momoshiki vẫn còn sống, hắn đang sống tồn tại bên trong chính cơ thể của Boruto.

Như chúng ta đã biết sau khi Boruto cùng cha mình tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki thì trên tay anh đã hiện lên con ấn bí ẩn tên là Karma. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện.

Và mới đây trong chapter 43 thì mọi việc dường như đã sáng tỏ khi chúng ta thấy Momoshiki vẫn còn sống, hóa ra hắn đang sống tồn tại bên trong chính cơ thể của Boruto và đang có dự định chiếm thân xác của anh như cách mà chúng đã làm nhằm khôi phục lại sự sống của mình.

Điều khiến nhiều người hoang mang nhất là tuy mới chỉ bị "chiếm" trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã cho chúng ta thấy tiềm năng sức mạnh vô cùng lớn của Boruto khi bị tộc nhân Otsutsuki này chiếm hữu. Đặc biệt là anh được buff thêm một huyết kế giới hạn vô cùng mạnh mẽ nữa chính là Byakugan.

1. Sarada nhìn thấy mắt Boruto biến đổi

Naruto: Khi bị Momoshiki chiếm thân xác, Boruto sẽ nhận được thêm một huyết kế giới hạn cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 1.

Như chúng ta biết Boruto đang sở hữu Jougan bên mắt phải- một huyết kế giới hạn đặc biệt có khả năng giải cứu thế giới. Thật sự điều này là ý kiến chủ quan vì là phiên bản manga nên các nét vẽ không được rõ. Nhưng nếu mọi người để ý kỹ thì rõ ràng khi bị Momoshiki chiếm hữu thì mắt của Boruto chuyển sang màu trắng.

Và trong chapter 44 thì chính Sarada đã xác nhận với Sasuke rằng mắt phải của Boruto thực sự đã đổi thành Byakugan.

2. Ngay từ đầu Boruto không sở hữu Byakugan

Naruto: Khi bị Momoshiki chiếm thân xác, Boruto sẽ nhận được thêm một huyết kế giới hạn cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 2.

Rõ ràng ngay từ đầu chúng ta thấy Boruto không sở hữu Byakugan cho dù anh cũng là một hậu duệ của gia tộc Hyuga. Trong khi đó Himawari Uzumaki- em gái anh đã đánh thức được Byakugan khi có cảm xúc mãnh liệt.

Và ngay cả trước khi bị Momoshiki tấn công thì Boruto chưa bao giờ cho thấy tiềm năng của Byakugan. Huyết kế giới hạn hiện tại anh đang sở hữu là Jougan, một con mắt dường như được tạo ra do sự can thiệp của Toneri Otsutsuki.

3. Khi bị Momoshiki chiếm hữu thì Jougan biến đổi thành Byakugan

Naruto: Khi bị Momoshiki chiếm thân xác, Boruto sẽ nhận được thêm một huyết kế giới hạn cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ khi Boruto đánh bại Momoshiki thì có một cuộc đối thoại ngắn giữa hai người. Và điều đáng chú ý nhất là việc Momoshiki nói Boruto có một sức mạnh của Otsutsuki trong cơ thể. Có thể chính điều này đã khiến anh trở thành một cơ thể hoàn hảo của Momoshiki.

Ở đây chúng ta có thể hiểu rằng Boruto cũng là một hậu duệ xa xôi của gia tộc Otsutsuki (anh mang trong mình dòng máu Uzumaki và Hyuga- 2 gia tộc có gốc gác xa xôi với Otsutsuki). Vì thế có khả năng khi bị Momoshiki chiếm hữu thì Boruto đã đánh thức được Byakugan- huyết kế giới hạn mà hầu hết các tộc nhân Otsutsuki đều có.